Dịch vụ thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Tân chất lượng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thành lập công ty để tiến hành kinh doanh đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn tự chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty sẽ tốn khá nhiều thời gian và gặp phải nhiều điều khó khăn. Vì vậy, dịch vụ thành lập Công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Tân của Công Ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú ra đời. Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian trong quá trình thành lập công ty. 

Khi thành lập Công ty TNHH 1 thành viên cần chuẩn bị những gì?

Để có thể tiến hành thành lập Công ty TNHH 1 thành viên, bạn cần chuẩn bị những thông tin sau:

 • Tên dự kiến của doanh nghiệp. Bạn nên có một vài tên dự kiến nếu có trường hợp trùng với các doanh nghiệp trước đó.
 • Địa chỉ đặt trụ sở doanh nghiệp khi thành lập.
 • Doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ thành lập doanh nghiệp. Thường Công ty TNHH 1 thành viên thì vốn điều lệ không cần quá nhiều.
 • Ngành nghề sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thông tin về chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ doanh nghiệp.
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ. Đây chính là hotline công ty.
Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói
Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói

Những thông tin bạn cung cấp sẽ giúp cho quá trình tiến hành thành lập công ty  của An Phú trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Thêm nữa, khi chúng tôi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng để trao đổi công việc, hẹn giờ làm việc, sau đó ký hồ sơ và đi nộp cho cơ quan có thẩm quyền. 

Tại Công ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú có rất nhiều gói tư vấn và thành lập công ty. Ngoài ra, bạn sẽ không cần chi trả thêm bất cứ chi phí nào hết. Đồng thời, công ty luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian cam kết cho quý khách hàng.

Quy trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Tân

Quy trình thành lập công ty tại quận Bình Tân được công ty An Phú thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: An Phú sẽ tiếp nhận hồ sơ và thông tin của khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát và tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết.
 • Bước 2: Khi đã nắm rõ thông tin khách hàng, nhân viên An Phú sẽ tiến hành hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp, công ty, theo đề nghị của quý khách hàng
 • Bước 3: Nhân viên công ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú sẽ gửi hồ sơ để khách hàng ký trực tiếp vào các giấy tờ cần thiết cho quá trình thành lập doanh nghiệp.
 • Bước 4: Nhân viên công ty An Phú thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Bước 5: Sau đó, Công Ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú sẽ bàn giao đầy đủ giấy phép đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty cho quý khách hàng theo đúng thỏa thuận ban đầu.
Thủ tục và hồ sơ đơn giản
Thủ tục và hồ sơ đơn giản

Với quy trình này, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đến các cơ quan có thẩm quyền ký giấy tờ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận Bình Tân của An Phú

Những lợi ích bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân tại Công ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú như sau:

 • Được làm việc với đội ngũ lãnh đạo công ty và nhân viên tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu chuyên môn, kỹ năng xử lý mọi tình huống tốt.
 • Dịch vụ thành lập công ty được cung cấp một cách hoàn hảo, tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và đúng theo quy định của pháp luật
 • Mọi thủ tục được thực hiện một cách nhanh chóng, đúng tiến trình công việc theo như Luật Doanh Nghiệp nhà nước quy định.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại nhiều lần của khách hàng.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Trên đây, bạn đã biết lợi ích dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Bình Tân của Công Ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú. Dịch vụ này được nhiều khách hàng đánh giá cao và rất hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.