Dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân hàng đầu

An Phú - Dịch vụ tư vấn thành lập công ty số 1 tại Bình Tân

Bạn đang muốn thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân mà vẫn còn băn khoăn về các thủ tục thành lập doanh nghiệp và chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy An Phú sẽ là giải pháp để giúp bạn hoàn thành các thủ tục pháp lý trọn gói và nhanh chóng nhất để bạn lựa chọn. 

Các dịch vụ của An Phú

Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty uy tín hàng đầu tại Bình Tân. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp hoàn thành thủ tục pháp lý với các dịch vụ như: 

An Phú - Dịch vụ tư vấn thành lập công ty số 1 tại Bình Tân
An Phú – Dịch vụ tư vấn thành lập công ty số 1 tại Bình Tân
 • Tư vấn thành lập công ty và đăng ký kinh doanh trọn gói.
 • Thực hiện đầy đủ giấy tờ pháp lý từ các loại thuế cần phải nộp đến kê khai thuế.
 • Thành lập công ty cho doanh nghiệp nước ngoài.
 • Thay đổi giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng: Đổi tên công ty, điều chỉnh cổ đông góp vốn, thay đổi vốn điều lệ, đổi địa chỉ doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề kinh doanh, điều chỉnh tên người đại diện pháp luật… 
 • Tư vấn và hoàn thành thủ tục giải thể công ty.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của An Phú?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập 2 thành viên ở Bình Tân nói riêng và TP.HCM nói chung. Tuy nhiên, công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi: 

An Phú mang đến dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân có giá tốt nhất
An Phú mang đến dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân có giá tốt nhất
 • Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng, tận tâm với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay và đã hoàn thành thủ tục pháp lý cho cơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Đội ngũ nhân viên của An Phú có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ tư vấn chi tiết các khâu và hoàn thành thủ tục cho quý khách nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: từng khâu hoặc trọn gói từ A -Z.
 • An Phú còn hỗ trợ và thay mặt khách hàng đứng ra giải quyết những vấn đề khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty. 
 • Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng hàng đầu và tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí theo dự tính ban đầu, khách chỉ phải trả phí 1 lần duy nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn và thực hiện kê khai thuế ban đầu và cả các khoản thuế trọn đời nếu có nhu cầu – đây sẽ là lựa chọn để các doanh nghiệp chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh thực hiện giấy tờ nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Quy trình dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân của An Phú

Đến với dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Tân của An Phú, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo các bước sau: chúng tôi cụ thể như sau:

An Phú mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp
An Phú mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin từ khách hàng thông qua văn phòng hoặc điện thoại. Lắng nghe nhu cầu để đưa ra hướng giải quyết những khúc mắc để khách hàng tham khảo và lựa chọn loại hình phù hợp với doanh nghiệp.
 • Bước 2: Tư vấn các giải pháp chi tiết về thủ tục, các giấy tờ cần chuẩn bị, quy trình trình thực hiện cho khách hành để giải quyết nhu cầu của quý khách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhất.
 • Bước 3: Đàm phán và ký kết hợp đồng sau khi khách hàng đã lựa chọn được dịch vụ. Hợp đồng nêu rõ các điều khoản, nghĩa vụ/ nhiệm vụ của hai bên kèm theo chi phí dịch vụ và các thông tin cơ bản khác.
 • Bước 4: An Phú sẽ thay mặt khách hàng thực hiện dịch vụ: chuẩn bị giấy tờ, các hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu pháp luật, theo đúng quy trình cũng như tư vấn cho quý khách các thủ tục liên quan trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.
 • Bước 5: Thanh lý hợp đồng sau khi An Phú hoàn thành xong mọi giấy tờ và thủ tục như đã cam kết, chuyên viên sẽ bàn giao tất cả các hồ sơ, giấy tờ, sổ sách liên quan cho quý khách hàng cũng như tư vấn/ hỗ trợ giải đáp vướng mắc cho quý khách trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Với những dịch vụ trên kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo, An Phú luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp. Để biết thêm các chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902.574.504- 0989.778.322 hoặc gửi về Email: ketoanthueanphu@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.