Báo cáo tài chính

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính ở Kế toán An Phú?

Báo cáo tài chính là báo cáo quan trọng nhất của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp. Để làm được báo cáo về tài chính cho công ty yêu cầu cần có nhân viên kế toán giỏi, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú chuyên cung cấp các dịch vụ báo cáo về tài chính uy tín, chất lượng, đảm bảo đúng thời gian khách hàng yêu cầu với mức giá phải chăng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính ở Kế toán An Phú

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính ở Kế toán An Phú?
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính ở Kế toán An Phú?

Báo cáo thuế, tài chính là việc làm quan trọng và bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, nhân sự để thực hiện việc làm này. Vì vậy, nhu cầu tìm đến các dịch vụ trọn gói trở lên ngày một tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ uy tín trong vô số các cái tên nổi lên trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn? Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú xứng đáng là một lựa chọn tốt nhất để làm dịch vụ báo cáo tài chính bởi vì:

 • Phí dịch vụ báo cáo tổng kết tài chính tại Kế toán An Phú luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà công ty, doanh nghiệp cần thuê nhân viên kế toán hàng tháng. Bởi phí dịch vụ trọn gói của chúng tôi sẽ chỉ giao động từ 500.000 vnđ cho đến 10.000.000 vnđ 1 năm. Trong khi nếu thuê kế toán, mỗi tháng doanh nghiệp, công ty sẽ phải trả tối thiểu 6.000.000 vnđ tiền lương cùng chi phí bảo hiểm, trợ cấp, khen thưởng,…
 • Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán An Phú, quý công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm để phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng đến vấn đề thời gian báo cáo.
 • Kế toán An Phú cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin trên báo cáo của công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải trình số liệu in trên báo cáo đã lập với cơ quan thuế.
 • Công ty làm dịch vụ báo cáo về tài chính An Phú sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, cam kết nộp phạt đầy đủ nếu làm sai, làm chậm.
 • Dịch vụ báo cáo tài chính của Kế toán An Phú cung cấp cho quý công ty, quý doanh nghiệp đầy đủ báo cáo thuế, số liệu chính xác kịp thời nhất.

Các công việc báo cáo tài chính Kế toán An Phú thực hiện cho khách hàng

Dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng
Dịch vụ báo cáo tài chính chất lượng

Dưới đây là nội dung công việc báo cáo về tài chính Kế toán An Phú thực hiện cho quý công ty, quý doanh nghiệp:

 • Trước tiên, bộ phận nhân viên nhận nhiệm vụ của Kế toán An Phú sẽ thu thập đầy đủ hồ sơ tài chính, chứng từ kế toán từ công ty, doanh nghiệp.
 • Kế toán An Phú sẽ tiến hành sắp xếp, phân loại và kiểm tra chứng từ kế toán về tính hợp lý, hợp pháp theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam.
 • Kế toán An Phú sẽ tiến hành kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế  VAT, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý,…
 • Trên cơ sở kết quả kiểm tra, bộ phận đảm nhận công việc báo cáo sẽ thông báo cho khách hàng kịp thời các vấn đề liên quan bao gồm quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại,… để hai bên nắm bắt kỹ hơn.
 • Sau khi hai bên cùng thảo luận, thống nhất ý kiến, Kế toán An Phú sẽ đưa ra các giải pháp xử lý các vấn đề tồn đọng. Kế toán An Phú sẽ tiến hành thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán và đảm bảo làm báo cáo tài chính một cách hoàn chỉnh nhất.
 • Kế toán An Phú sẽ hoàn thiện và nộp hồ sơ báo cáo về tài chính, báo cáo quyết toán thuế cuối năm lên cơ quan thuế có thẩm quyền.

Với phương châm luôn “Bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Kế toán An Phú luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Kế toán An Phú tự hào là một trong những công ty kế toán hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chất lượng tại Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://ketoananphu.vn hoặc hotline 0902574504 – 0989778322 để nhận tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ kế toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.