Hóa đơn diện tử

Hóa đơn, chứng từ điện tử được khởi tạo và xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế

Với một doanh nghiệp mà nói, bạn không thể nào không biết đến hóa đơn điện tử. Nhưng với những doanh nghiệp mới thì chắc hẳn chưa hiểu hết về loại hóa đơn này. Cụ thể hóa đơn thuế điện tử là gì và đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn chuyên nghiệp, uy tín?

Hóa đơn điện tử là gì?

Hóa đơn điện tử, đó là một tập hợp các thông điệp, dữ liệu điện tử về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Loại hóa đơn này được khởi tạo, lập, gửi nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. 

Hóa đơn, chứng từ điện tử được khởi tạo và xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế
Hóa đơn, chứng từ điện tử được khởi tạo và xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế

Loại hóa đơn này được khởi tạo và xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế. Nội dung, hàng hóa dịch vụ bán ra sẽ được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

Loại hóa đơn này gồm có: Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn xuất khẩu. Các loại hóa đơn khác như: tem, vé, phiếu thu tiền bảo hiểm…. Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng, chứng từ thu cước vận tải quốc tế…. Hình thức và nội dung của chứng từ sẽ phải tuân thủ theo thông lệ quốc tế và của pháp luật liên quan.

Khi cần thiết theo nhu cầu thì hình thức hóa đơn này có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy. Người dùng có thể in ra để phục vụ việc lưu thông hàng hóa và để lưu lại theo mục đích quản lý của người bán hoặc người mua.

Công ty cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín

Hiện nay, theo quy định của cơ quan thuế thì 100% doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn thuế điện tử. Nhưng không phải công ty nào cũng có thể tự tạo lập loại hóa đơn này. Chỉ công ty được cấp phép của sở kế hoạch mới có thẩm quyền. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng có nhiều vướng mắc.

Lựa chọn công ty An Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn, chứng tử điện tử để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp
Lựa chọn công ty An Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn, chứng tử điện tử để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp

Một số công ty chi chú ý đến việc bán được dịch vụ mà trong quá trình thực hiện có vướng mắc. Khách hàng không thể liên hệ được với bên cung cấp, hoặc có liên hệ được nhưng việc giải quyết cũng rất chậm trễ. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú ra đời. Sự ra đời của công ty nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Xuất phát điểm của người sáng lập công ty là một kế toán trường. Vì thế hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp vướng phải. 

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ kế toán tốt nhất đến các doanh nghiệp. Công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên tin học có chuyên môn cao. Bởi thế giải quyết nhanh chóng vấn đề về chữ kỹ số, lỗi hệ thống. Từ đó đảm bảo không làm chậm trễ công việc của khách hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được An Phú đặt lên hàng đầu. Toàn bộ công ty quyết tâm mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng của mình.

Các loại hình dịch vụ mà An Phú cung cấp

Bên cạnh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử công ty An Phú còn cung cấp các dịch vụ sau:

An Phú cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất
An Phú cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất
  • Dịch vụ kế toán gồm có: làm báo cáo tài chính, kế toán trọn gói, làm báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, quyết toán thuế, hoàn thuế rà soát sổ sách kế toán. Nhận tư vấn pháp luật về lĩnh vực thuế, tài chính và đầu tư.
  • Dịch vụ thành lập, giải thể công ty, thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh doanh nghiệp.
  • Dịch vụ bảo hiểm xã hội, chữ ký số, tạm dừng kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp hiện nay thì hóa đơn điện tử là yêu cầu bắt buộc. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hóa đơn, chứng từ điện tử. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất hãy lựa chọn công ty An Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *