Chữ ký số

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, được sử dụng  để xác nhận giao dịch giữa các công ty với cơ quan, tổ chức khác. Công nghệ số phát triển ngày một mạnh mẽ kéo theo đó là sự phổ biến rộng rãi của loại hình chữ ký này. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên ký mới và gia hạn chữ ký điện tử ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng và nhanh chóng thì đừng bỏ qua dịch vụ của An Phú để có thêm nhiều điều hữu ích.

Chữ ký số là gì?
Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số (token) là một dạng chữ ký điện tử, được pháp luật thừa nhận. Chữ ký điện tử có vai trò tương tự như con dấu của cơ quan, doanh nghiệp hoặc chữ ký viết tay của cá nhân. Chữ ký số được sử dụng để xác nhận giao dịch giữa các doanh nghiệp với cơ quan thuế, bảo hiểm và các doanh nghiệp đối tác. Chúng đang dần trở lên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Chữ ký điện tử gồm 2 phần chính là: 

 • Phần cứng: giống một chiếc USB (USB token), được bảo mật bằng mã PIN.
 • Chứng thư số là bộ phận không thể tách rời của chữ ký điện tử, chứa các dữ liệu đã được mã hóa của công ty, doanh nghiệp như tên công ty, mã số thuế, số hiệu của chứng thư số, khóa công khai, thời hạn hiệu lực,…
Chữ ký số được pháp luật thừa nhận
Chữ ký số được pháp luật thừa nhận

Tác dụng của chữ ký điện tử

Sử dụng chữ ký số, các doanh nghiệp, cá nhân có thể ký hợp đồng trực tuyến với đối tác mà không cần gặp mặt. Chỉ cần ký vào file hợp đồng, gửi qua email là mọi việc đã hoàn thành, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chúng được xem là giải pháp hữu ích, tiết kiệm và nhanh chóng nhưng không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể sử dụng chữ ký số. Nhìn chung, chữ ký điện tử được sử dụng trong các trường hợp gồm: 

 • Kê khai nộp thuế trực tuyến
 • Kê khai hải quan điện tử
 • Giao dịch ngân hàng điện tử
 • Giao dịch chứng khoán điện tử
 • Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử
 • Ký hóa đơn điện tử….

An Phú – địa chỉ cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký chữ ký điện tử. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá thành phải chăng là điều không hề đơn giản, dễ dàng. Vậy đâu là cái tên mà bạn có thể an tâm lựa chọn?

An Phú – đơn vị cung cấp chữ ký điện tử uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và miền Nam nói chung là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp, An Phú đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý, phải chăng. Đến với công ty quý khách hàng sẽ có một dịch vụ chất lượng, uy tín đảm bảo sự hài lòng.

Dịch vụ đăng ký mới và gia hạn chữ ký điện tử của An Phú
Dịch vụ đăng ký mới và gia hạn chữ ký điện tử của An Phú

Sử dụng dịch vụ của An Phú, bạn không chỉ được tư vấn về sản phẩm mà còn được hỗ trợ hoàn thiện tính năng bảo mật mã hóa theo quy định chuẩn của nhà nước. Đặc biệt, An Phú còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ đăng ký chữ ký điện tử của An Phú cam kết: 

 • Thủ tục dịch vụ đơn giản.
 • Quy trình thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. 
 • Đúng pháp luật – chính xác – chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. 
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm, tận tình.
 • Cập nhật nhanh chóng, kịp thời các văn bản pháp luật được công bố, đảm bảo vận hành đúng quy định. 

Mong rằng qua những thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cấp mới và gia hạn chữ ký số của An Phú. Bạn có nhu cầu muốn gia hạn hoặc cấp mới chữ ký điện tử? Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với An Phú để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *