Kế toán trọn gói

An Phú hoàn thành trọn vẹn tất cả công việc của bộ phận kế toán đảm bảo đúng luật, an toàn, hiệu quả để bạn luôn cảm thấy an tâm

Tại doanh nghiệp, công ty cũng như cửa hàng, kế toán là công việc gần như bắt buộc. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có đủ nhân sự để thực hiện công việc này. Khi đó, giải pháp hợp lý nhất chính là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Kế toán An Phú chính là đơn vị uy tín có thể đáp ứng nhu cầu này.

Kế toán: Công việc đòi hỏi chuyên môn, kinh nghiệm và hiểu biết

Có nhiều cách định nghĩa nhưng hiểu đơn giản nhất thì kế toán là ghi chép, thống kê, tổng hợp toàn bộ quá trình thu chi theo những quy tắc, chuẩn mực chung được quy định thống nhất. Công việc này được thực hiện bởi những kế toán viên chuyên nghiệp. 

Kế toán cực kỳ quan trọng, đó là công việc đòi hỏi chuyên môn, hiểu biết và kinh nghiệm
Kế toán cực kỳ quan trọng, đó là công việc đòi hỏi chuyên môn, hiểu biết và kinh nghiệm

Yêu cầu nghiệp vụ kế toán đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Lí do là bởi nếu không tuân thủ theo những tiêu chuẩn đó, không chú ý ghi chép kế toán chính xác, cẩn thận thì báo cáo tài chính sẽ không được pháp luật công nhận. Chỉ những người am hiểu tường tận quy trình, nghiệp vụ kế toán mới có thể thực hiện được công việc này.

Không dừng lại ở đó, vì hoạt động của doanh nghiệp vô cùng đa dạng, đặc biệt là rất nhiều nghiệp vụ phức tạp nên kế toán viên cần có đủ kinh nghiệm, hiểu biết mới có thể hoàn thành tốt quá trình trình này. 

Để bạn có thể hình dung chính xác công việc của kế toán, hãy để chúng tôi liệt kê sơ bộ 1 số mảng hoạt động cần được thực hiện bao gồm: Kiểm tra hoá đơn, chứng từ, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, Lập hồ sơ và hoàn thành thủ tục kê khai thuế, Kế toán thuế, Kế toán tiền lương, Hoàn chỉnh sổ sách kế toán theo đúng quy định của pháp luật, … Với khối lượng công việc khổng lồ, nếu nhân sự kế toán của bạn quá mỏng thì việc thuê ngoài dịch vụ – nhất là dịch vụ trọn gói là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại An Phú 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại An Phú luôn đề cao sự minh bạch, có bảng báo giá rõ ràng. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể tham khảo bảng báo sau.

STT

Số lượng hoá đơn bán ra mua vào /tháng

Phí dịch vụ /tháng
Ngành thương mại Ngành dịch vụ Ngành xây dựng Ngành sản xuất
1 Phát sinh dưới 2 hoá đơn 500.000 500.000 500.000 500.000
2 Phát sinh dưới 7 hoá đơn 700.000 700.000 800.000 800.000
3 Phát sinh dưới 15 hoá đơn 1.000.000 1.000.000 1.100.000 1.100.000
4 Phát sinh dưới 30 hoá đơn 1.300.000 1.300.000 1.400.000 1.500.000
5 Phát sinh dưới 50 hoá đơn 1.500.000 1.600.000 1.700.000 1.800.000
6 Phát sinh dưới 70 hoá đơn 1.700.000 1.800.000 2.000.000 2.200.000
7 Phát sinh dưới 100 hoá đơn 2.000.000 2.200.000 2.400.000 2.500.000
8 Phát sinh dưới 120 hoá đơn 2.100.000 2.300.000 2.500.000 2.600.000
9 Phát sinh dưới 150 hoá đơn 2.300.000 2.400.000 2.900.000 3.000.000
10 Phát sinh 150 hoá đơn trở lên

Liên hệ 0902 574 504 để có mức giá tốt nhất

Các công việc dịch vụ kế toán sẽ thực hiện 

Với dịch vụ kế toán tại CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ sẽ đảm nhiệm những công việc sau đây:

 • Kiểm tra độ hợp lệ và tính hợp lý của hoá đơn, các chứng từ kế toán khác.
 • Hạch toán đối với những nghiệp vụ kế toán phát sinh sau này.
 • Lập báo cáo thuế VAT và nộp báo cáo theo tháng, quý.
 • Lập tờ khai TNCN và nộp tờ khai hàng tháng theo tháng, quý.
 • Lập báo cáo tài chính và nộp báo cáo cuối năm.
 • Lập quyết toán thuế TNDN + TNCN cuối năm và nộp theo quy định.
 • Lập các sổ sách kế toán theo đúng quy định hiện hành.
 • Dịch vụ kế toán sẽ thay mặt doanh nghiệp để làm việc với cơ quan thuế khi cần.
 • Tư vấn cho công ty hướng sử dụng chi phí sao cho hợp lý.
 • Giao và nhận các hoá đơn chứng từ tận nơi.
 • Tiến hành lập, in các loại phiếu thu, chi và xuất nhập kho theo quy định hiện hành.
 • Lưu trữ số liệu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp.
 • Thông báo đầy đủ những thông tin hàng tồn kho, chi phí, số thuế, công nợ,…

Tuỳ theo nhu cầu và lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp, cá nhân có thể yên tâm sử dụng dịch vụ kế toán của công ty.

Tuỳ vào nhu cầu, lĩnh vực hoạt động sẽ có dịch vụ kế toán phù hợp.
Tuỳ vào nhu cầu, lĩnh vực hoạt động sẽ có dịch vụ kế toán phù hợp.

Kế toán trọn gói An Phú: Lựa chọn tiết kiệm và an toàn cho doanh nghiệp

Rõ ràng, ngay cả khi đã học qua về kế toán cũng không có nghĩa là bạn có thể đảm nhận công việc của kế toán. Hiểu biết là cần thiết nhưng đội ngũ giỏi là cần thiết nếu muốn đảm bảo trọn vẹn tất cả công việc kế toán của doanh nghiệp.

 Với dịch vụ kế toán trọn gói, bạn có thể yên tâm rằng những kế toán viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết nhất sẽ đảm nhận tất cả những công việc liên quan đến mảng kế toán.

Đặc biệt, dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp vừa tiết kiệm, vừa an toàn khi nhân sự kế toán làm việc trực tiếp tại công ty quá mỏng. 

Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới, bạn chỉ cần quan tâm đến gói dịch vụ đã được thống nhất từ trước. Từ đây, khoản chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên mới chắc chắn sẽ được tiết kiệm 1 cách hiệu quả.

Chọn An Phú để có cơ hội là việc với đội ngũ kế toán viên giỏi đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu
Chọn An Phú để có cơ hội là việc với đội ngũ kế toán viên giỏi đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu

Không chỉ có vậy, với dịch vụ này, doanh nghiệp còn tiết kiệm được chi phí quản lý bộ máy kế toán, tiết kiệm được chi BHXH, BHYT cũng như các khoản khen thưởng và trợ cấp cho kế toán viên. 

Vì dịch vụ trọn gói sẽ thực hiện toàn bộ công việc tách biệt với hệ thống phần mềm có sẵn nên chi phí phần mềm, chi phí đầu tư bàn ghế, máy tính, văn phòng phẩm, điện, nước liên quan đến phòng kế toán sẽ gần như không hề phát sinh.

Đúng luật, an toàn và đảm bảo

Thông tư, nghị định kế toán cũng như luật thuế hiện hành tại nước ta vẫn đang được tiếp tục điều chỉnh và sửa đổi. Chính vì thế mà kế toán viên cần chủ động nắm bắt tất cả những thông tin này. 

An Phú hoàn thành trọn vẹn tất cả công việc của bộ phận kế toán đảm bảo đúng luật, an toàn, hiệu quả để bạn luôn cảm thấy an tâm
An Phú hoàn thành trọn vẹn tất cả công việc của bộ phận kế toán đảm bảo đúng luật, an toàn, hiệu quả để bạn luôn cảm thấy an tâm

Với dịch vụ trọn gói, bạ có thể yên tâm rằng sổ sách, số liệu kế toán được xử lý chính xác, đúng luật, đảm bảo sự dễ hiểu, gọn gàng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khác.

Kế toán An Phú tự tin đem đến cho bạn dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng, chuẩn chỉnh với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang cần dịch vụ này, hãy tham khảo và liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết ngay hôm nay nhé. An Phú chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Vì sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói

Với mỗi doanh nghiệp sẽ có hoạt động và cách vận hành không giống nhau. Tuy nhiên, kế toán là công việc mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có. Đa số doanh nghiệp hiện nay đều có sự lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho công việc tính toán sổ sách, thu chi và thuế đó là kế toán trọn gói. Nếu các bạn đang có doanh nghiệp riêng của mình, chưa biết phải làm gì cho các chứng từ, sổ sách thu chi thì nên tham khảo dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ kế toán trọn gói mang đến nhiều lợi ích
Dịch vụ kế toán trọn gói mang đến nhiều lợi ích

Các bạn sẽ nhận được những quyền lợi đặc biệt sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê kế toán trọn gói sẽ giảm được rất nhiều chi phí phát sinh về sau. Các giấy tờ, chứng từ, sổ sách thu chi khi hoàn thành mất khá nhiều chi phí và thời gian. Nếu các bạn thuê kế toán theo từng dịch vụ sẽ không tránh được chi phí phát sinh, phải thuê dịch vụ nhiều lần, mất thời gian và tốn tiền. Vậy nên thuê kế toán trọn gói sẽ giúp các bạn hoàn thành toàn bộ công việc với chi phí cố định, không phát sinh thêm về sau.
 • Tiết kiệm thời gian: Trong một doanh nghiệp thì kế toán sẽ có rất nhiều việc phải thực hiện. Tuy nhiên, khi các bạn thuê kế toán theo từng dịch vụ sẽ mất thời gian và đôi khi công việc không được hoàn thành đúng thời hạn. Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thành sổ sách, giấy tờ thu chi đúng hạn. Đặc biệt là thời điểm cần phải báo cáo thuế, kê khai thuế đầy đủ, đúng hạn cho doanh nghiệp.
 • Tuân thủ pháp luật: Một trong những điều mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại là tuân thủ pháp luật trong mọi giấy tờ, chứng từ. Đảm bảo kê khai đầy đủ, chính xác. Sổ sách được thực hiện gọn gàng, sắp xếp danh sách thu chi khoa học và đúng luật. Điều này đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc tại các cơ quan thuế, cơ quan nhà nước.

Dịch vụ kế toán trọn gói mang đến nhiều lợi ích, đảm bảo được quyền lợi và giúp các doanh nghiệp tuân thủ pháp luật trong kinh doanh. Việc thuê đơn vị, dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành công việc chuyên nghiệp hơn. Có thể nói, các dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong thời đại đổi mới hiện nay.

So sánh nhân sự kế toán và dịch vụ kế toán

Chắc hẳn các bạn sẽ luôn thắc mắc về sự khác biệt giữa nhân sự kế toán và dịch vụ kế toán. Việc sử dụng nhân sự kế toán đã rất quen thuộc với các công ty, doanh nghiệp từ xưa đến nay. Tuy nhiên, những năm trở lại đây thì dịch vụ kế toán dường như đã chiếm ưu thế mạnh mẽ hơn rất nhiều. Để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về hai lựa chọn này thì chúng ta sẽ cùng làm một bài so sánh nhỏ như sau.

Chi phí 

Đầu tiên là về các chi phí khi thuê nhân sự kế toán và dịch vụ kế toán trọn gói. Hiện nay để thuê được một nhân sự kế toán các bạn sẽ tốn từ 7.000.000VNĐ đến 9.000.000VNĐ để trả lương. Bên cạnh đó là các chi phí cho bảo hiểm, các phúc lợi khác thì chi phí mỗi tháng sẽ rơi vào khoảng 9.000.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ.

Tuy nhiên, với dịch vụ kế toán trọn gói, các bạn sẽ chỉ mất khoảng 1.000.000VNĐ cho đến 2.000.000VNĐ cho mỗi tháng. Chưa kể đến vấn đề nhân sự kế toán sẽ phải tốn chi phí trả lương liên tục mỗi tháng trong suốt thời gian hợp đồng. Còn với dịch vụ kế toán sẽ chỉ tính chi phí kể từ khi ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành các công việc mà thôi. Như vậy, việc thuê dịch vụ kế toán sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dịch vụ kế toán tiết kiệm chi phí và thời gian
Dịch vụ kế toán tiết kiệm chi phí và thời gian

Nghiệp vụ nhân sự

Khi các bạn thuê nhân sự kế toán thì cần tuyển chọn kĩ, đòi hỏi nhân sự kế toán chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Nếu không các bạn sẽ mất nhiều thời gian để đào tạo nhân sự và kiểm tra sổ sách thường xuyên để đảm bảo tính chính xác. Ngược lại, khi thuê dịch vụ kế toán thì các bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa. Dịch vụ kế toán tại các đơn vị chuyên nghiệp được thực hiện bởi nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có cố vấn là luật sư nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo hoàn thành công việc kế toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và đúng luật.

Chất lượng dịch vụ

Một yếu tố khác mà các bạn thành lập, vận hành doanh nghiệp nên lưu ý đó là chất lượng dịch vụ. Trong quá trình làm việc, nhân sự kế toán có thể gặp vấn đề sức khoẻ, hoặc chế độ thai sản (đối với kế toán nữ), vấn đề gia đình,… Điều này dẫn đến một số công việc gấp rút bị trì hoãn, làm chậm tiến độ hoạt động của doanh nghiệp.

Đối với dịch vụ kế toán thì dù thời điểm nào vẫn sẽ đảm bảo nhân sự hoàn thành công việc đúng thời hạn. Đáp ứng được những công việc gấp rút, cần hoàn thành nhanh chóng mà không lo sai phạm về số hay bất kỳ giấy tờ nào.

Các câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán vốn dĩ đã có từ lâu, nhưng lại chưa hoàn toàn phổ biến đối với các cá nhân, công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ kể toán thì chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp.

– Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là một hình thức cho thuê kế toán theo cá nhân hoặc một nhóm, một phòng kế toán. Các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này sẽ được bên cung cấp dịch vụ giải quyết vấn đề về chi phí, thuế, kê khai thuế, báo cáo tài chính,…. Có thể hiểu đơn giản là một hình thức thuê kế toán bên ngoài thay vì nhân viên kế toán theo hợp đồng của công ty.

Dịch vụ kế toán vẫn chưa quá phổ biến tại Việt Nam.
Dịch vụ kế toán vẫn chưa quá phổ biến tại Việt Nam.

– Dịch vụ kế toán giúp gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ kế toán sẽ là giải pháp cho những vấn đề mà nhân viên kế toán không giải quyết được. Một số lợi ích khi sử dụng dịch kế toán mà doanh nghiệp có nhận được như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Đối với một số lĩnh vực đặc thù thì công việc của nhân viên kế toán không quá nhiều. Tuy nhiên khi ký hợp đồng thì vẫn phải trả lương theo hợp đồng dù lượng công việc như thế nào. Dịch vụ kế toán sẽ giúp giảm bớt 1/3 chi phí, doanh nghiệp chỉ cần thanh toán đúng chi phí cho công việc của dịch vụ kế toán.
 • Đảm bảo hoàn chỉnh công việc: Dịch vụ kế toán sẽ luôn đảm bảo về tính chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ cao. Vậy nên các công việc sẽ được hoàn chỉnh và chất lượng hơn.
 • Tránh việc bị gián đoạn khi nhân viên nghỉ: Các vấn đề tài chính, chi phí trong một doanh nghiệp là rất quan trọng. Vậy nên tình trạng nhân viên nghỉ giữa chừng sẽ gây gián đoạn đến hoạt động chung của doanh nghiệp. Việc thuê dịch vụ kế toán sẽ đảm bảo cho quá trình làm việc suôn sẻ, không bị gián đoạn.
 • Dự báo những rủi ro tài chính: Công ty kế toán là nơi sở hữu nhân lực có chuyên môn, kinh nghiệm cao. Vậy nên có thể dựa vào chi phí, doanh thu để hỗ trợ báo cáo rủi ro tài chính cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích sau đây, có thể thấy dịch vụ kế toán rất cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
Dịch vụ kế toán mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

– Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán?

Qua những yếu tố mà dịch vụ cho thuê kế toán mang đến cho doanh nghiệp thì có thể rút ra vài lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Chất lượng công việc hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm thời gian cho các vấn đề liên quan đến tài chính, chi phí, thuế, phí,…
 • Thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp.
 • Có được đại diện có chuyên môn cao khi làm việc với cơ quan thuế, tài chính.
 • Tránh được những rủi ro, thua lỗ trong thu chi của doanh nghiệp.

– Những ai cần sử dụng dịch vụ kế toán?

Đối với kế toán An Phú các dịch vụ luôn được sử dụng cho mọi đối tượng là công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ một cách phù hợp thì An Phú vẫn mong có thể cung cấp dịch vụ phù hợp đến đúng đối tượng. Điều này sẽ đảm bảo công việc hiệu quả và tối ưu được chi phí, thời gian, công sức của cả hai bên. Các đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán theo quan niệm của An Phú như sau:

 • Doanh nghiệp, công ty mới thành lập và chưa thuê kế toán nhưng cần giải quyết vấn đề tài chính, thu chi.
 • Doanh nghiệp, công ty có quy mô nhỏ và vừa, chưa có nhu cầu kế toán hoặc kế toán trưởng cố định.
 • Chủ doanh nghiệp chưa có nhiều sự tìm hiểu về kế toán và các quy định pháp luật trong thuế. Lúc này chủ doanh nghiệp sẽ cần thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tránh các vi phạm pháp luật.

Ngoài ra thì kế toán An Phú cũng luôn cố gắng xây dựng những dịch vụ kế toán phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Bằng nhiều hình thức khác nhau, mong là các dịch vụ tại kế toán An Phú có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuỳ vào đối tượng sẽ có các dịch vụ phù hợp.
Tuỳ vào đối tượng sẽ có các dịch vụ phù hợp.

– Những vấn đề về thuế doanh nghiệp thường gặp phải?

Những vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp là rất quan trọng. Đối với những sai phạm nhỏ vẫn có thể gây nên các rủi ro cực kỳ nghiêm trọng. Doanh nghiệp cần có nhìn nhận đúng về các vấn đề thuế để lựa chọn dịch vụ kế toàn phù hợp. Đối với các vấn đề thuế, chúng tôi sẽ phân thành 3 nhóm chính.

Quyết toán thuế thu nhập của doanh nghiệp

Trong quyết toán thuê thu nhập của các doanh nghiệp thường sẽ xảy ra các vấn đề như sau:

 • Không nộp đủ các sổ sách, chứng từ theo quy định của cơ quan quyết toán thuế.
 • Trường hợp doanh nghiệp bị thất lạc các hoá đơn hoặc chứng từ quan trọng.
 • Các số liệu kiểm kê không có sự đồng bộ và thống nhất với nhau.
 • Gặp vấn đề khi bàn giao các số liệu, sổ sách giữa các nhân viên kế toán.
 • Hạch toán sai do không kiểm kê kỹ lưỡng.

Vấn đề kê thai thuế

Đối với kê thai thuế thì sẽ thường gặp những rủi ro sau:

 • Thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp: Trường hợp thiếu thông tin doanh nghiệp, hạch toán chậm trễ, hoá đơn không hợp lệ.
 • Đối thuế thu nhập cá nhân: Thường sẽ gặp vấn đề khi không trừ các khoản thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm lao động, tiền phụ cấp,… 
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Thiếu các hoá đơn mua hàng, hồ sơ về tài sản cố định hoặc bảng đăng ký tiền lương.
Các vấn đề thường gặp về thuế.
Các vấn đề thường gặp về thuế.

Phần thuế GTGT

Thuế GTGT được hiểu là thuế thu, phần thuế này sẽ do người mua hàng nộp cho đơn vị sản xuất hàng hoá. Việc chậm trễ trong kê khai thuế GTGT cũng gây nhiều vấn đề nghiêm trọng về luật pháp. Một số vấn đề liên quan đến thứ GTGT như sau:

 • Kê khai không chính xác thuế suất so với hàng hoá bán ra.
 • Kê khai thuế bị trùng.
 • Khi huỷ hoá đơn đầu ra nhưng không cung cấp được biên bản huỷ hoá đơn và lý do chính đáng.
 • Thuế GTGT đầu vào kê khai để phục vụ những loại hàng hoá không chịu thuế.

Một suy nghĩ về “Kế toán trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.