GIỚI THIỆU

Banner giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2009 khi còn là 1 kế toán trưởng, Tôi nhận thấy sự khó khăn và bất cập về việc xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế của các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điều đặc biệt là nhiều ÔNG CHỦ của doanh nghiệp cứ loay hoay mãi với bài toán sổ sách kế toán của doanh nghiệp, mất quá nhiều thời gian để giải quyết nó mà quên đi rằng KINH DOANH MỚI LÀ VIỆC CỦA CÁC ÔNG CHỦ. Tôi đặt tâm huyết tìm kiếm một giải pháp kế toán tối ưu nhất cho HỌ, xử lý và chịu trách nhiệm về sổ sách kế toán của doanh nghiệp ĐỂ HỌ YÊN TÂM KINH DOANH.
Chính vì vậy năm 2018 Công Ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú được thành lập với mong muốn tạo ra công cụ phù hợp, chuyên nghiệp, tối ưu về hai mảng Kế toán và Pháp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và tập trung hơn vào phát triển kinh doanh.

Công Ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú cung cấp các gói tư vấn pháp luật doanh nghiệp dành cho các công ty, bao gồm: Thành lập công ty, Thành lập công ty cổ phần, Thành lập doanh nghiệp tư nhân, Thành lập công ty liên doanh, Thành lập công ty chi nhánh, Thành lập văn phòng đại diện, Thành lập địa điểm kinh doanh, Thành lập hộ kinh doanh, Giải thể doanh nghiệp, Tạm ngừng kinh doanh, Thay đổi tên công ty, Thay đổi địa chỉ trụ sở, Thay đổi vốn điều lệ, Thay đổi đại diện pháp luật, Thay đổi thành viên cổ đông.

Đối với An Phú – khách hàng chính là giá trị cốt lõi nhất mang đến động lực xây dựng công ty ngày càng phát triển và có vị thế trên thị trường. Mỗi khi bắt tay vào công việc, Công ty An Phú chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tâm huyết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Trong nhiều năm đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, An Phú luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. Không chỉ vậy, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để trở thành “Phiên bản tốt nhất của chính mình”

cam kết

Trụ sở TP.HCM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ

Trụ sở: 91 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 1: 1041 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Văn phòng 2: 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè

Website: ketoananphu.vn

Mail:ketoanthueanphu@gmail.com

Số điện thoại/Zalo:0902574504

Chi nhánh Đồng Nai

Địa chỉ: 51 Hồ Văn Đại, Phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Mail: anphubienhoa@gmail.com

Số điện thoại/Zalo:0909026479

Chi nhánh Bình Định

Địa chỉ: 47 Vũ Bảo, Phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Mail: ctyanphubinhdinh@gmail.com

Số điện thoại/Zalo:0989778322