Công ty Cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng

Bạn đang lên kế hoạch thành lập công ty cổ phần nhưng chưa biết phải chuẩn bị những thủ tục gì? Bạn băn khoăn không biết quy trình đăng ký thành lập công ty gồm những bước như thế nào? Hay bạn đau đầu không biết lựa chọn đơn vị nào làm dịch vụ thành lập công ty? Nếu vậy, bài viết về dịch vụ thành lập doanh nghiệp của An Phú sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng
Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần là gì?

Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp khá linh hoạt, được thành lập bởi sự góp vốn của các cổ đông. Do đó, mỗi cổ đông sẽ có quyền điều hành, trách nhiệm trước công ty tùy thuộc vào số vốn mình đã đóng góp.

So với công ty TNHH (Trách nhiệm hữu hạn), công ty cổ phần có ưu thế hơn. Bởi hình thức doanh nghiệp này có quyền được phát hành chứng khoán, được đầu tư kinh doanh vào các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là loại hình doanh nghiệp an toàn, có mức độ rủi ro thấp. Vì thế, chúng đang là loại hình được lựa chọn rất nhiều hiện nay tại nước ta.

Quy trình hoàn thành việc thành lập công ty

Thời gian để hoàn thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thường mất khoảng 4 ngày. Trong ngày đầu tiên, đơn vị làm dịch vụ sẽ lập hồ sơ chi tiết, để doanh nghiệp ký, xác nhận sau đó nộp Sở Kế hoạch và Đầu tư xem xét.

Trong 3 ngày tiếp theo, Sở sẽ xem xét và tiến hành cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Như vậy, khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Mọi thủ tục được chuẩn bị nhanh gọn, chính xác giúp việc công nhận thành lập công ty của bạn nhanh hơn rất nhiều.

Thủ tục cần chuẩn bị để thành lập công ty

Để việc xét duyệt giấy đăng ký kinh doanh diễn ra thành công, nhanh chóng bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Theo đó, các doanh nghiệp phải cung cấp hồ sơ thành lập công ty bao gồm các thông tin như:

  •  Địa chỉ công ty.
  • Tên công ty.
  • Xác định ngành nghề dự định kinh doanh.
  • Xác định số vốn của doanh nghiệp, vốn đóng góp của từng cổ đông.
  • CCCD/ CMND/ hộ chiếu photo công chứng thời hạn không quá 3 tháng của các cổ đông tham gia góp vốn. 
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ

Các thông tin trên cần phải được kê khai thật chi tiết, chính xác và đầy đủ để tránh những rắc rối về mặt pháp lý về sau. Nếu sử dụng dịch vụ, công ty chỉ cần cung cấp thông tin còn những giấy tờ khác, đơn vị làm dịch vụ sẽ thực hiện từ A đến Z cho bạn. 

Dịch vụ thành lập công ty của An Phú

Kế toán An Phú với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp hứa hẹn là địa chỉ vàng cho các công ty. Chúng tôi đáp ứng đa dạng các nhu cầu của Quý doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và nhanh chóng.

Trong đó, dịch vụ thành lập công ty cổ phần là một trong những dịch vụ mũi nhọn tại An Phú. Không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp, An Phú còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Đến với công ty đảm bảo sẽ mang cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín, đảm bảo mức giá ưu đãi nhất. Một vài ưu điểm cụ thể của An Phú được kể đến như sau:

  • Mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề về kế toán, thành lập doanh nghiệp.
  • Tư vấn kế toán thuế hoàn toàn miễn phí. 
  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân sự, tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. 
  • Chi phí cạnh tranh trên thị trường. 
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của An Phú
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần của An Phú

An Phú hy vọng rằng qua các thông tin được chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu hơn về quy trình, thủ tục làm dịch vụ thành lập công ty cổ phần. Với sự đảm bảo về chất lượng và giá cả, An Phú hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.