Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh

Thủ tục thành lập công ty khiến cho doanh nhân mất nhiều thời gian để thực hiện

Nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp để hợp pháp và thuận lợi cho công việc kinh doanh ngày càng nhiều. Nhất là đối với những khu vực lớn như TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty tại Bình Tân nhưng chưa biết thủ tục như thế nào thì nên sử dụng các dịch vụ để được giải quyết nhanh chóng và thuận lợi.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân

Để đăng ký thành lập công ty là việc không hề dễ dàng vì phải thực hiện rất nhiều thủ tục pháp lý rắc rối. Nếu là người không chuyên thì phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn. Việc này sẽ khiến công ty, doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian. Nên hầu hết doanh nghiệp nhỏ đều chọn giải pháp là tìm đến dịch vụ chuyên thực hiện nghiệp vụ này. Và đây là một sự lựa chọn thông minh giúp công ty tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và nhân lực. 

Các dịch vụ mở ra nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nhân trẻ thành lập công ty dễ dàng, nhanh chóng hoàn thành thủ tục pháp lý sớm nhất. Các dịch vụ này có nhiều kế toán viên giàu kinh nghiệm về sổ sách, giấy tờ, thủ tục pháp lý nên đăng ký không mất nhiều thời gian và chi phí.

Thủ tục thành lập công ty khiến cho doanh nhân mất nhiều thời gian để thực hiện
Thủ tục thành lập công ty khiến cho doanh nhân mất nhiều thời gian để thực hiện

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Tân sẽ cung cấp những nội dung gì

Dịch vụ thành lập công ty sẽ giúp hỗ trợ bạn trong các vấn đề sau:

Tư vấn về các thủ tục để đăng ký thành lập công ty

Những nội dung tư vấn như:

 • Chọn loại hình doanh nghiệp: Khách hàng sẽ hiểu được đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp cụ thể. Và  những ưu điểm, nhược điểm của từng loại hình. Và cả phần kế toán – thuế sau này của từng loại hình doanh nghiệp giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Tư vấn về vốn điều lệ: Vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng đến quy mô doanh nghiệp và lâu dài về việc góp vốn kinh doanh, các loại chi phí được trừ của doanh nghiệp sau này. Vì thế bạn cần phải chọn một mức vốn điều lệ nào phù hợp nhất và thuận tiện nhất cho hoạt động lâu dài của doanh nghiệp.
 • Tư vấn tên công ty: Theo pháp lý thì tên công ty phải là duy nhất. Nên cần phải chọn tên  sao cho vừa tạo được thương hiệu vừa hợp pháp.
 • Tư vấn địa chỉ công ty: Theo luật mới cũng có quy định về địa chỉ công ty như không được đặt địa chỉ công ty ở chung cư nào đó.
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực

Thực hiện các thủ tục để đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • Khách hàng sẽ được chuyên viên hướng dẫn ần chuẩn bị những hồ sơ, tài liệu gì để đi đăng ký.
 • Dịch vụ sẽ tiến hành soạn thảo các biểu mẫu theo đúng chuẩn của cơ quan đăng ký kinh doanh và nộp các giấy tờ cần thiết cho cơ quan đăng ký kinh doanh
 • Sau đó, dịch vụ sẽ nộp hồ sơ lên cơ quan cấp giấy phép công ty và chờ đợi kết quả. Thông thường sau 3 ngày làm việc, công ty bạn sẽ được Sở KH-ĐT chính thức cấp GPKD.
 • Tiếp theo là làm dấu công ty, đăng thông báo thành lập công ty và kê khai thuế ban đầu. Sau đó nhận và trả GPKD và con dấu tận nơi
 • Đến đây thì công ty của bạn sẽ được công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 • Ngoài ra, dịch vụ còn hướng dẫn cho bạn đăng ký mua chữ ký số và tạo tài khoản doanh nghiệp trên trang web của Tổng Cục Thuế để kê khai thuế; đăng ký nộp thuế điện tử, mua hóa đơn điện tử và thiết kế hóa đơn….
Dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp An Phú uy tín, chất lượng
Dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp An Phú uy tín, chất lượng

Dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp An Phú uy tín – chất lượng

Để thành lập Công ty tại Bình Tân nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bạn hãy liên hệ với dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp An Phú là lựa chọn sáng suốt, vì:

 • Dịch vụ trọn gói giá ưu đãi, cam kết không phụ thu, không phát sinh thêm chi phí nào khác.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết miễn phí từ A – Z, rất cả các thủ tục để đăng ký doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản, còn lại là An Phú lo hoàn chỉnh, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Hoàn thành nhanh đúng tiến độ, thời gian như cam kết.
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thuế sao cho tối ưu và hợp pháp.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý khá trong quá trình vận hành công ty.

Vì thế để thành lập công ty tại quận Bình Tân hoặc có nhu cầu cần tư vấn về thuế, pháp lý liên quan đến doanh nghiệp thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ kế toán An phú để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.