Thay đổi địa chỉ

Thay đổi nơi làm việc của doanh nghiệp trên GPKD cần nhiều thủ tục

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, có nhiều trường hợp chủ doanh nghiệp cần thay đổi địa chỉ trên giấy phép. Lúc này, những thủ tục cần thiết phải thực hiện không phải ai cũng biết. Để giúp quý vị tường tận hơn về hồ sơ cũng như thủ tục thực hiện, kế toán An Phú tổng hợp thành một số nội dung quan trọng dưới đây. 

Thay đổi nơi làm việc của doanh nghiệp trên GPKD cần nhiều thủ tục
Thay đổi nơi làm việc của doanh nghiệp trên GPKD cần nhiều thủ tục

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty bao gồm những gì?

Việc thay đổi địa chỉ công ty cần phải thực hiện theo quy đinh và hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền. Bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết một cách đầy đủ nhất. Hồ sơ quý vị cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy thông báo thay đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh
 • Quyết định thay đổi địa chỉ công ty của:
  • Chủ sở hữu: đối với công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân
  • Hội đồng thành viên: đối với công ty TNHH 2 thành viên hoặc hợp danh
  • Đại hội đồng cổ đông: đối với công ty cổ phần.
 • Biên bản họp của:
  • Hội đồng thành viên: đối với công ty TNHH 2 thành viên hoặc hợp danh
  • Đại hội đồng cổ đông: đối với công ty cổ phần.
 • Các giấy tờ khác cần thiết khác liên quan đến việc thay đổi địa chỉ công ty.

Các bước thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép như thế nào?

Để thực hiện việc thay đổi địa chỉ bạn cần thực hiện qua các bước cơ bản như sau:

Soạn thảo hồ sơ

Dựa trên hướng dẫn hồ sơ như trên quý vị soạn thảo theo như vậy. Lưu ý là hồ sơ phải đúng và đầy đủ thì quá trình thực hiện đổi địa chỉ trên giấy phép kinh doanh mới thuận lợi, nhanh chóng.

Nộp hồ sơ

Nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh/thành phố. Sau đó chuyên viên sẽ xem xét về tính xác thực của hồ sơ và trả Biên nhận khi hồ sơ đạt yêu cầu. 

Trả kết quả

Dựa trên ngày hẹn trên biên nhận, quý vị đến Phòng đăng ký kinh doanh để nhận Giấy phép đăng ký doanh nghiệp mới đã chỉnh sửa địa chỉ. Trường hợp cần bổ sung hay sửa đổi hồ sơ thì sẽ có văn bản trả lời và hướng dẫn đến quý doanh chủ thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ. 

Khắc lại con dấu mới và thông báo thay đổi mẫu dấu

Trường hợp nếu công ty đổi sang địa chỉ ở quận/ huyện hoặc tỉnh/ thành khác thì mới cần thay đổi con dấu công ty. 

Sau khi đã có con dấu mới, quý vị cần thông báo mẫu con dấu đã thay đổi cho Phòng đăng ký kinh doanh thì con dấu mới có hiệu lực pháp lý. 

Đăng bố cáo thay đổi

Phòng đăng ký kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện bằng cách cập nhật thông tin thay đổi mới nhất lên Cổng thông tin về đăng ký kinh doanh của chính phủ.

Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại kế toán An Phú

Việc tư minh thực hiện các thủ tục kể trên hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn cũng như tốn thời gian. Do đó, lúc này chọn cho mình một địa chỉ công ty thực hiện dịch vụ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Kế toán An Phú đã giúp hàng loạt doanh nghiệp thực hiện thủ tục đổi địa chỉ nhanh chóng với giá tốt. Bởi vì đây tuy là việc ai cũng có thể làm được nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Vì thế, thay vì tự làm quý doanh chủ có thể nhờ đến dịch vụ đổi địa chỉ của kế toán An Phú.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Lựa chọn kế toán An Phú quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả đúng hẹn và nhanh chóng. An Phú lo từ A-Z và bàn giao kết quả cuối cùng đến tay khách hàng.

Tìm đến dịch vụ kế toán An Phú giúp quý vị thay đổi địa chỉ thuận lợi hơn
Tìm đến dịch vụ kế toán An Phú giúp quý vị thay đổi địa chỉ thuận lợi hơn

Tóm lại,  đổi địa chỉ công ty trên giấy phép kinh doanh thông qua dịch vụ là quyết định sáng suốt của các doanh chủ. Làm như vậy sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian để doanh chủ tập trung vào việc kinh doanh buôn bán và lợi nhuận. Đừng quên hãy liên hệ với kế toán An Phú bất kỳ lúc nào quý vị cần thông qua địa chỉ website https://ketoananphu.vn/ hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn tận tình và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.