Dịch vụ đăng ký thành lập Hộ kinh doanh cá thể tại Quận 6

Đăng ký hộ kinh doanh (HKD) cá thể là gì?

Hiện nay có nhiều cá nhân muốn kinh doanh ở Quận 6, nhưng còn gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký. Để giải quyết những thủ tục rườm rà và mất thời gian, sử dụng dịch vụ làm giấy phép thành lập Hộ kinh doanh cá thể tại Quận 6 sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn. Hiểu rõ nhu cầu, hiện nay An Phú đang triển khai dịch vụ này và đem lại nhiều hiệu quả tích cực cho khách hàng. 

Đăng ký hộ kinh doanh (HKD) cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể được định nghĩa theo điều 49 NĐ 43 của Pháp luật Việt Nam như sau: “Hộ kinh doanh (HKD) do một cá nhân, hoặc một nhóm người hay một hộ gia đình là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. HKD cá thể có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, chỉ được sử dụng không quá 10 lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình với các hoạt động kinh doanh.”

Đăng ký hộ kinh doanh (HKD) cá thể là gì?
Đăng ký hộ kinh doanh (HKD) cá thể là gì?

Hiện nay các HKD cá thể ở quận 6 thường tập trung vào lĩnh vực quán ăn, quán cà phê, tiệm cắt tóc gội đầu, tiệm nail, tiệm tạp hóa, hàng nông sản, …  Để thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của một hộ kinh doanh cá thể, các HKD cần thực hiện đăng ký kinh doanh. 

Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quận 6

Cho dù việc đăng ký kinh doanh là cần thiết thì nhiều người vẫn cảm thấy ngại ngần. Nguyên nhân chủ yếu là do thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian, cũng như có nhiều người không hiểu rõ các luật và yêu cầu để thực hiện đúng quy trình. 

Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng và đơn giản, lại không tốn kém, nhiều HKD cá thể ở quận 6 đã sử dụng dịch vụ làm giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú là một trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ này tại Quận 6, TPHCM. Dịch vụ được đánh giá cao nhờ: 

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Quận 6 của An Phú?

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể ở quận 6 do công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích lớn cho khách hàng, cụ thể như sau: 

Nên thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp để đăng ký thành lập HKD cá thể
Nên thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp để đăng ký thành lập HKD cá thể
  • Xử lý hồ sơ, thủ tục trọn gói, thực hiện từ A – Z, giúp hoàn thiện những giấy tờ còn thiếu sót cho khách hàng. 
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. 
  • An Phú đưa ra những giải đáp chi tiết cho các thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến đăng ký giấy phép hộ kinh doanh cá thể ở quận 6. 
  • Cam kết chi phí trọn gói và không có phát sinh ngoài ý muốn. 
  • Tư vấn chuyên sâu và miễn phí những vấn đề liên quan đến thuế cần đóng của hộ kinh doanh cá thể. 
  • Thủ tục nhanh gọn và có cam kết đầy đủ, giấy tờ xác minh chi tiết. 
  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ lâu. 
  • Báo giá cạnh tranh và hợp lý. 
  • An Phú giao giấy tờ xác nhận tận nơi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể ở Quận 6 của An Phú?

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy phép hộ kinh doanh cá thể ở quận 6 được thực hiện theo những bước như sau: 

Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể
Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Đơn vị tiếp nhận những giấy tờ cần thiết từ khách hàng và đưa ra những hướng dẫn cụ thể cũng như hỗ trợ hoàn thiện giấy tờ cho khách hàng. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ cá thể gồm có: tên hộ kinh doanh, địa chỉ kinh doanh; ngành nghề đăng ký kinh doanh; số vốn kinh doanh; số CCCD, địa chỉ nơi cư trú, … 

Các cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể và kiểm duyệt, xử lý chúng. An Phú hỗ trợ nộp đầy đủ các lệ phí đăng ký theo quy định. 

Nhận giấy phép trong vòng 5 ngày kể từ khi nộp hồ sơ, kiểm tra và gửi đến tận tay các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ làm giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận 6 do công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú phụ trách đã và đang đem lại nhiều lợi ích khách hàng. Quý khách nhận được những hỗ trợ tốt nhất để phục vụ cho quá trình kinh doanh thuận lợi. Xin mời liên hệ với An Phú và nhận tư vấn cùng báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *