Dịch vụ thành lập Công ty tại Quận 6 chất lượng, uy tín

Công ty tiến hình dịch vụ tư vấn theo quy trình hợp lý

Quận 6 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh sở hữu nền kinh tế phát triển. Nắm bắt được tình hình phát triển trên, An Phú đã mang đến dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nơi đây. Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ đến với mọi người thông tin chi tiết về gói dịch vụ tự vấn, thành lập công ty của Kế Toán An Phú.

Nội dung trong dịch vụ thành lập công ty tại quận 6 của An Phú

Quận 6 là quận có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là ngành thương mại, dịch vụ nên nhu cầu thành lập công ty tại đây rất lớn. Hiểu được vấn đề này, Kế Toán An Phú đã cung cấp các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói. Dưới đây là một số nội dung trong gói dịch vụ này:

 • Tư vấn loại hình thích hợp với doanh nghiệp: Theo luật pháp Việt Nam có nhiều loại hình công ty khác nhau và mỗi kiểu doanh nghiệp sẽ có đặc trưng riêng. Tuỳ vào tình hình của mỗi người thì An Phú sẽ tư vấn loại hình thích hợp nhất.
An Phú chuyên tư vấn về thành lập doanh nghiệp
An Phú chuyên tư vấn về thành lập doanh nghiệp
 • Tư vấn tên doanh nghiệp: Kế Toán An Phú sẽ hỗ trợ kiểm tra tên dự kiến của khách hàng trên cổng thông tin quốc gia. Sau đó sẽ đưa ra tư vấn phù hợp với mong muốn của bạn.
 • Tư vấn ngành nghề kinh doanh: An Phú sẽ tư vấn các hạng mục kinh doanh phù hợp với định hướng phát triển.
 • Tư vấn về cơ cấu thành viên, người sáng lập, cổ đông theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Tư vấn về vốn điều lệ trong thành lập công ty tại Quận 6.
 • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến nội bộ doanh nghiệp như nhân lực, thương hiệu, trang web,…
 • Hỗ trợ thực hiện đăng ký, kê khai thuế, khắc dấu theo đúng luật pháp Việt Nam.
 • Hỗ trợ thực hiện soạn thảo các văn bản liên quan đến đăng ký công ty.

Vì sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của Kế Toán An Phú?

Trên địa bàn Quận 6 có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty khác nhau. Một trong những công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay chính là Kế Toán An Phú. Đến với đơn vị, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ nhiệt tình.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Quận 6 chuyên nghiệp

Kế Toán An Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuế, kế toán và thành lập công ty tại Quận 6 và các quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã có gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực này với hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Kế Toán An Phú - đơn vị hỗ trợ thành lập công ty tại Quận 6 uy tín
Kế Toán An Phú – đơn vị hỗ trợ thành lập công ty tại Quận 6 uy tín

Do đó, nếu bạn đang cần một công ty chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ, tư vấn về thành lập công ty thì hãy đến với An Phú. Đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến đăng ký doanh nghiệp từ bộ phận đến trọn gói đến với mọi người.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm

Kế Toán An Phú sở hữu đội ngũ luật sư, kế toán, chuyên gia tư vấn am hiểu về luật doanh nghiệp và tận tâm với nghề. Do đó, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo để khách hàng có thể thành lập được công ty một cách thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên của An Phú luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, tỉ mỉ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Quy trình dịch vụ thành lập công ty khoa học

An Phú thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp với quy trình khoa học, hợp lý gồm các bước:

 • Bước 1: Nắm bắt tình hình, thông tin cụ thể của khách hàng. Sau đó, tiến hành tư vấn quy định pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.
 • Bước 2: Báo giá chi tiết cho các bạn. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ tại An Phú thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
Công ty tiến hình dịch vụ tư vấn theo quy trình hợp lý
Công ty tiến hình dịch vụ tư vấn theo quy trình hợp lý
 • Bước 3: Sau khi mọi người cung cấp giấy tờ theo tư vấn thì đơn vị sẽ hỗ trợ đăng ký thành lập công ty. Khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký thì công ty sẽ bàn giao lại cho bạn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của Kế Toán An Phú. Nếu mọi người còn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *