Tìm hiểu dịch vụ thay đổi giấy phép tại tp Thủ Đức chi tiết nhất

Dịch vụ thay đổi giấy phép hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng

Thay đổi giấy phép bao gồm các hoạt động cơ bản như đổi tên công ty, loại hình doanh nghiệp, thay trụ sở làm việc, ngành nghề kinh doanh, người đại diện, vốn điều lệ, cổ đông… Việc thay đổi cần tiến hành nhiều loại thủ tục và tuân theo các quy định pháp luật. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ thay đổi giấy phép tại tp Thủ Đức. Cùng Kế Toán An Phú tìm hiểu chi tiết dịch vụ này ngay dưới đây.

Dịch vụ thay đổi giấy phép ở tp Thủ Đức uy tín
Dịch vụ thay đổi giấy phép ở tp Thủ Đức uy tín

Dịch vụ thay đổi giấy phép tại tp Thủ Đức hỗ trợ doanh nghiệp đổi tên nhanh chóng

Đổi tên công ty là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay khi muốn mở rộng và phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là hoạt động vô cùng quan trọng và công ty phải cân nhắc thật kỹ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tính hợp pháp của chính doanh nghiệp, các hợp đồng đã ký kết với khách hàng, đối tác… 

Trước khi thay đổi tên doanh nghiệp, chủ sở hữu nên tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ thay đổi giấy phép để được tư vấn và lựa chọn cái tên phù hợp nhất. Tên thay thế của doanh nghiệp không những phải chuẩn theo luật pháp quy định, mà còn không được trùng lặp hoặc dễ gây nhầm lẫn với các thương hiệu đã đăng ký trước đó.

Sau khi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ trực tiếp gửi chúng đến phòng đăng ký kinh doanh. Khi tất cả các giấy tờ, thủ tục đã đạt chuẩn và được phê duyệt, doanh nghiệp sẽ được nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh với tên mới. Đồng thời, tên mới của công ty cũng sẽ được cập nhật trên cổng thông tin quốc gia.

Thay đổi tên doanh nghiệp là thủ tục vô cùng quan trọng 
Thay đổi tên doanh nghiệp là thủ tục vô cùng quan trọng

Thay đổi địa chỉ

Đổi địa chỉ hay trụ sở công ty là thủ tục khá phức tạp và tốn thời gian. Do đó, nếu có ý định thay đổi địa chỉ, doanh nghiệp nên liên hệ sớm với dịch vụ thay đổi giấy phép tại Thủ Đức để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó, trước khi đổi địa chỉ, bên cạnh việc chọn địa chỉ mới phù hợp với hoạt động và nhu cầu, doanh nghiệp cần chú ý một số điểm sau:

  • Địa chỉ phải minh bạch và đầy đủ từ số nhà đến hẻm/ ngách/ ngõ và quận/ huyện nơi đặt trụ sở công ty.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan có thể chứng minh địa điểm trên là nơi được phép đặt trụ sở. Ví dụ như hợp đồng thuê.

Trường hợp địa chỉ mới nằm khác quận/ huyện với trụ sở cũ thì công ty phải hoàn thiện các thủ tục quyết toán thuế liên quan với chi cục thuế ở địa chỉ cũ trước khi chuyển đi.

Dịch vụ thay đổi giấy phép hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng
Dịch vụ thay đổi giấy phép hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng

Thay đổi ngành kinh doanh

Dịch vụ này tiến hành khi doanh nghiệp có nhu cầu thêm, giảm hoặc cắt bớt một số ngành hoặc sản phẩm đã đăng ký kinh doanh trước đó. Trước khi chính thức thực hiện các giấy tờ, hồ sơ đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp các quy định pháp lý cần tuân theo. Đảm bảo các thủ tục có thể diễn ra nhanh chóng và đúng trình tự theo luật kinh doanh.

Thay đổi về vốn điều lệ, cổ phần và cổ đông

Các thay đổi này liên quan trực tiếp đến hoạt động nội bộ bên trong doanh nghiệp. Do đó, chủ sở hữu cần nắm rõ thông tin về mức vốn điều lệ cũng như lý do cần thay đổi vốn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần cân nhắc dựa theo điều kiện thực tế hiện tại để có kế hoạch phù hợp nhất. Việc thay đổi cơ cấu vốn, cổ phần và cổ đông rất phổ biến tại các doanh nghiệp cần mở rộng thương hiệu. 

Thay đổi người đại diện pháp lý

Người đại diện pháp lý có vai trò rất quan trọng với một doanh nghiệp bởi đây sẽ là người nhận ủy quyền thực hiện mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thêm vào đó, họ cũng phải là người chịu tránh nhiệm về hoạt động của tổ chức trước pháp luật khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh. Sau khi đã thông nhất được người đảm nhiệm vị trí này, chúng tôi sẽ hỗ trợ công ty trong các khâu chuẩn bị giấy tờ và hoàn thiện thủ tục.

Trên đây là toàn bộ các thông tin cơ bản bạn cần biết về dịch vụ thay đổi giấy phép tại tp Thủ Đức. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho doanh nghiệp nhiều thông tin hữu ích trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.