Dịch vụ thay đổi giấy phép tại Tân Phú phục vụ nhanh chóng

Kế toán An Phú với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép tại Tân Phú cam kết chất lượng và giá cả. Chúng tôi hỗ trợ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ liên quan khi có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh. Quy trình thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian giúp cho khách hàng có thể hoàn thành được công việc nhanh chóng.

Dịch vụ thay đổi giấy phép cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ
Dịch vụ thay đổi giấy phép cần chuẩn bị tài liệu đầy đủ

Dịch vụ thay đổi giấy phép cần phải chuẩn bị những tài liệu gì?

Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau đây.

  • Khách hàng cần phải chuẩn bị bản sao đăng ký doanh nghiệp hiện tại.
  • Chuẩn bị thông tin thay đổi đăng ký doanh nghiệp.
  • Nếu như việc thay đổi giấy phép bổ sung thành viên hoặc người đại diện cần phải chuẩn bị thêm giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu của người muốn được bổ sung hoặc thay đổi.
  • Tùy theo nhu cầu của khách hàng trong việc thay đổi đăng ký kinh doanh mà kế toán An Phú xã hỗ trợ tư vấn thêm các loại giấy tờ cần phải chuẩn bị theo yêu cầu của pháp luật.
Dịch vụ thay đổi giấy phép thay đổi trong một vài trường hợp cụ thể
Dịch vụ thay đổi giấy phép thay đổi trong một vài trường hợp cụ thể

Dịch vụ thay đổi giấy phép tại Tân Phú trả lời một số câu hỏi thắc mắc

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép thường có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan. Dưới đây tổng hợp tất cả những câu hỏi thắc mắc chủ yếu được khách hàng quan tâm về chủ đề này.

Trường hợp nào không phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh?

Các trường hợp như thay đổi thông tin cổ đông trong công ty cổ phần, thay đổi cổ đông sáng lập do cổ đông chưa thanh toán cổ phần đăng ký mua theo quy định không cần phải làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh.

Thay đổi đăng ký kinh doanh có thời gian xử lý bao lâu?

Thời gian xử lý về hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hợp lại trong khoảng 3 ngày làm việc. Doanh nghiệp hoặc công ty sau khi nộp hồ sơ sẽ được trả về biên nhận trên đó có ghi ngày hẹn để lấy kết quả.

Lệ phí thay đổi đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp muốn đăng ký thay đổi phải đóng lệ phí là 50.000đ. Còn trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi đăng ký kinh doanh phải đóng là 100.000₫. Trong trường hợp doanh nghiệp nộp hồ sơ qua mạng điện tử sẽ được miễn phí lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Nơi tiếp nhận hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp và công ty muốn thực hiện thủ tục liên quan đến việc thay đổi đăng ký kinh doanh nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh hoặc sở Kế Hoạch và Đầu tư nơi mà đơn vị đặt trụ sở chính.

Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký tại sở kế hoạch đầu tư
Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký tại sở kế hoạch đầu tư

Trường hợp không được thay đổi đăng ký kinh doanh

Doanh nghiệp và công ty sẽ không được thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh trong các trường hợp sau đây.

  • Bị phòng đăng ký kinh doanh thông báo về việc vi phạm của doanh nghiệp trong trường hợp thu hồi giấy xác nhận đăng ký kinh doanh.
  • Bị ra quyết định về việc thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp và công ty bị giải thể theo quyết định giải thể của doanh nghiệp.
  • Yêu cầu của tòa án hoặc cơ quan thi hành án hoặc cơ quan công an về các trường hợp vi phạm của doanh nghiệp hoặc công ty.

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về dịch vụ thay đổi giấy phép với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh của kế toán An Phú vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902574504 – 0989778322 để được tư vấn nhanh nhất. An Phú luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, giá tốt, nơi cho bạn sự an tâm bậc nhất trong mỗi dịch vụ cung cấp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *