Dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 12 uy tín chất lượng

Bạn đang muốn thay đổi giấy phép kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín. Hãy đến với dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 12, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tổng quan nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ của công ty An Phú qua bài viết sau đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích!

Lý do phải thay đổi giấy phép kinh doanh

Lý do phải thay đổi giấy phép kinh doanh
Lý do phải thay đổi giấy phép kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động thì giấy phép kinh doanh là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Quận 12 là khu vực có rất nhiều khu thương mại, dịch vụ, các doanh nghiệp được ra đời. Do đó các dịch vụ xoay quanh cũng phát triển không kém.

 Tuy nhiên trong quá trình hoạt động của mình, các doanh nghiệp có phát sinh một số vấn đề như: Thay đổi về vốn điều lệ, địa chỉ công ty, người đại diện theo pháp luật, thay đổi ngành nghề kinh doanh,…. Đây cũng là những nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần phải thanh đổi giấy phép kinh doanh của mình.

Dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 12 đảm bảo chất lượng

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận 12 đảm bảo chất lượng
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại quận 12 đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 uy tín, chất lượng. Trong đó kế toán An Phú là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một vài ưu điểm nổi bật của đơn vị khiến chúng được yêu thích hơn cả có thể kể đến như sau:

Quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 tại An Phú

Các doanh nghiệp thường khá băn khoăn, lo lắng khi gặp các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của mình. Chính vì vậy dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 được ra đời với mục đích giúp khách hàng giải quyết những lo lắng đó. Quy trình thay đổi giấy phép kinh doanh tại kế toán An Phú sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Bước 2: Khách hàng gửi bản scan hoặc chụp hình giấy phép kinh doanh và nội dung cần thay đổi cũng như số điện thoại người liên hệ. Đội ngũ nhân viên của kế toán An Phú sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.
  • Bước 3: Tiến hành hoàn thiện hồ sơ và giao cho doanh nghiệp ký tên, đóng dấu. Ngoài ra thì doanh nghiệp cũng cần ứng 50% phí dịch vụ.
  • Bước 4: Kế toán An Phú sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Hồ sơ bao gồm: 1 bộ hồ sơ đầy đủ sau ký tên đóng dấu, giấy phép kinh doanh bản chính, CMND/ hộ chiếu và chứng chỉ hành nghề sao y công chứng.
  • Bước 5: Nhận giấy phép kinh doanh.
  • Bước 6: Kế toán An Phú sẽ giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu cho khách hàng và ứng 50% số tiền dịch vụ còn lại.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12

Lý do nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép tại kế toán An Phú
Lý do nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép tại kế toán An Phú

Tuy hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh quận 12 nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá cả hợp lý như kế toán An Phú là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với các chính sách như: Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, tư vấn miễn phí trong quá trình hoạt động, bàn giao giấy tờ đầy đủ và hợp pháp đến tay khách hàng,…

Bên cạnh đó An Phú còn sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao sẽ tư vấn cho khách hàng một cách tận tình và kỹ lưỡng nhất.

An Phú luôn đảm bảo tính chính xác về nội dung cũng như thời gian xin giấy phép kinh doanh mới. Cam kết thực hiện các dịch vụ trong khoảng thời gian nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 12 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích với những ai quan tâm với dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *