Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty uy tín 2024

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty là giải pháp hữu ích, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đối với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp, việc thành lập công ty đôi khi mất nhiều thời gian và chi phí. Do đó các dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho quá trình khởi nghiệp của bạn. 

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp đang là xu hướng mới được nhiều người quan tâm. Các dịch vụ cung cấp nhân sự và chuẩn bị hồ sơ cho toàn bộ quá trình đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, công ty. 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Từ gói thành lập công ty cơ bản cho đến thành lập doanh nghiệp, công ty trọn gói. Tuỳ vào mỗi gói sẽ có chi phí, nhân sự và các hồ sơ, kế hoạch khác nhau. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp các đơn vị để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, doanh nghiệp.
Tìm hiểu dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty gồm những gì?

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng các đơn vị cũng xây dựng hệ thống dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty đa dạng. Mỗi dịch vụ sẽ có chi phí và đầu công việc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng. Cơ bản, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty bao gồm:

 • Tư vấn, hỗ trợ đặt tên công ty, doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ pháp lý để đăng ký tên và đăng ký mã số thuế cho doanh nghiệp.
 • Làm con dấu tròn, đăng ký con dấu doanh nghiệp, công ty.
 • Lập hồ sơ công ty, điều lệ hoạt động công ty.
 • Đối với công ty cổ phần sẽ xây dựng sổ cổ đông.
 • Lập tờ khai thuế môn bài sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp.
 • Dịch vụ khai thuế liên quan trong 3 tháng đầu sau khi thành lập công ty, doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ các hồ sơ, tài liệu liên quan đến hoá đơn VAT.
 • Mở tài khoản ngân hàng.
 • Đăng tải báo cáo, công bố thành lập doanh nghiệp, công ty trên Sở Kế Hoạch – Đầu Tư.
 • Tư vấn pháp luật, tài chính cho công ty, doanh nghiệp.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty gồm những gì?
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty gồm những gì?

Những dịch vụ này sẽ được chia thành các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty khác nhau. 

Bảng giá các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty

Đối với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, mỗi gói sẽ có mức giá khác nhau. Để khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thích hợp, Kế Toán An Phú cung cấp những gói dịch vụ doanh nghiệp đơn lẻ. Khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu thuê dịch vụ thành lập, hỗ trợ doanh nghiệp, công ty.

Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Khách hàng cần cung cấp gì khi thành lập doanh nghiệp, công ty?

Để thành lập doanh nghiệp, công ty cần cung cấp rất nhiều thông tin, hồ sơ khác nhau. Khách hàng khi thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty nên chuẩn bị, cung cấp những hồ sơ sau đây.

 • Tên công ty: Khách hàng cần cung cấp tên công ty mà mình muốn sử dụng. Tên công ty cần được đặt theo các tiêu chí pháp luật đề ra. Trường hợp công ty vẫn chưa có tên, tên cung cấp chưa hợp lệ thì đơn vị sẽ hỗ trợ đặt tên công ty, doanh nghiệp theo mong muốn của khách hàng.
 • Địa chỉ của công ty: Để làm hồ sơ đăng ký, thành lập doanh nghiệp thì cần cung cấp địa chỉ trụ sở chính của công ty.
 • Ngành nghề, lĩnh vực hoạt động: Khách hàng cần xác định ngành nghề, lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp của mình sẽ hoạt động. 
 • Vốn điều lệ: Để đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp cần cung cấp số vốn ban đầu để bổ sung hồ sơ vốn điều lệ.
 • Giấy tờ tùy thân của chủ công ty, doanh nghiệp, người đại diện pháp lý. Chủ doanh nghiệp, công ty cần cung cấp bản sao có công chứng CMND hoặc CCCD (thời hạn công chứng không quá 3 tháng).
Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp.
Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp.

Khi sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty các bạn chỉ cần cung cấp những hồ sơ, thông tin trên. Toàn bộ giai đoạn, quá trình đăng ký, thành lập công ty sẽ do nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Dịch vụ thành lập công ty có ưu điểm gì?

Việc thành lập một doanh nghiệp, công ty sẽ mất nhiều thời gian, cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, hồ sơ khác nhau. Nhưng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau.

Tư vấn pháp lý khi đăng ký doanh nghiệp

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Dựa vào đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty. Nếu các bạn có ý tưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì các đơn vị sẽ tư vấn chi tiết, đầy đủ hơn. Giúp các bạn lên kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cho quá trình thành lập công ty. Tất nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ hỗ trợ tư vấn để các bạn chọn loại hình công ty, tên công ty phù hợp,…

Ngoài ra, các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và giúp đưa doanh nghiệp đi đúng định hướng. Chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ để công ty có thể hoạt động đúng pháp luật, tránh vấn đề pháp lý về sau.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đối với những người trẻ sẽ mất nhiều thời gian nếu muốn tự thành lập doanh nghiệp, công ty của mình. Các bạn sẽ phải học hỏi và tìm hiểu, chuẩn bị hồ sơ, các quy định pháp luật về một doanh nghiệp, công ty. Khi gặp các vấn đề sai sót thì cần bổ sung, sửa đổi tốn kém khá nhiều chi phí.

Vậy nên các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên làm việc lâu năm, thường xuyên được học tập nâng cao trình độ. Nhờ đó đảm bảo hỗ trợ khách hàng thành lập công ty nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Đảm bảo hồ sơ được duyệt 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập, xây dựng hồ sơ công ty. Nhờ đó có thể hỗ trợ khách hàng nộp và đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng. Đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh, đúng thời hạn theo kế hoạch khách hàng đưa ra.

Lưu ý khi dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty thì các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Lựa chọn công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Việc thành lập một doanh nghiệp, công ty là việc cực kỳ quan trọng. Để tránh những vấn đề liên quan đến pháp luật về sau, các bạn cần chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện.
 • Đối với công ty có quy mô nhỏ các bạn nên chọn gói dịch vụ phù hợp. Hạn chế những công việc không cần thiết, tiết kiệm chi phí cho quá trình làm doanh nghiệp, công ty.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty để đảm bảo quá trình làm việc thuận lợi hơn.
 • Hãy tham khảo nhiều đơn vị, dịch vụ khác nhau để cân nhắc, lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.
Chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp tốt hơn.
Chọn đơn vị uy tín để đảm bảo quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp tốt hơn.

Hiện nay có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đáng tin cậy và mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng. Các bạn cần nghiên cứu kỹ và tìm hiểu từng dịch vụ, đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh tình trạng bị lừa.

Thành lập doanh nghiệp, công ty tại Kế Toán An Phú

Nếu các bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp, công ty và chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ Kế Toán An Phú. Công ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú thành lập từ năm 2018 với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, pháp lý. Kế Toán An Phú cung cấp các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty hữu ích với giá thành cực kỳ thấp. 

Hiện tại Kế Toán An Phú cung cấp các gói thành lập doanh nghiệp, công ty từ cơ bản đến cao cấp. Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của chính mình. Hãy liên hệ Kế Toán An Phú ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *