Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Quận Bình Thạnh Uy Tín

An Phú luôn là địa chỉ hàng đầu mang đến dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh tốt nhất

Thay vì phải loay hoay với bài toán sổ sách kế toán, ngày nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ kế toán để giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực. Hiểu được điều đó, An Phú ra đời với mong muốn tạo ra công cụ phù hợp, tối ưu, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giải quyết cả hai vấn đề Kế toán và Pháp lý. Nhờ vậy mà An Phú đã nhanh chóng trở thành dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng và được doanh nghiệp tin tưởng.

An Phú luôn là địa chỉ hàng đầu mang đến dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh tốt nhất
An Phú luôn là địa chỉ hàng đầu mang đến dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh tốt nhất

Giới thiệu về dịch vụ kế toán tại quận Bình Thành, công ty An Phú

Nói đến dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng không thể không kể đến An Phú. Đây là một công ty chuyên về dịch vụ kế toán và pháp lý được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Cái tên An Phú được nhắc đến rất nhiều với những đánh giá tích cực của nhiều khách hàng trên các diễn đàn hiện nay.

Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú được thành lập vào năm 2018 với mục đích cung cấp công cụ phù hợp, chuyên nghiệp và tối ưu về hai mảng chính là Kế toán và Pháp lý. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cùng nguồn nhân lực, qua đó có thể tập trung hơn vào phát triển kinh doanh.

Cho đến nay với hơn 4 năm hoạt động trong nghề, giá trị cốt lõi mà An Phú hướng tới vẫn luôn là khách hàng. Đây cũng chính là động lực giúp công ty có thể phát triển và đứng vững trên thị trường như hiện nay. Mỗi khi bắt tay vào công việc thì lợi ích của khách hàng luôn là điều mà công ty đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ kế toán phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh được xem là giải pháp tốt cho nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Nếu quý khách đang thuộc một trong những trường hợp sau nên cân nhắc sử dụng dịch vụ kế toán.

Các công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh.
Các công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh.
 • Công ty, doanh nghiệp của quý khách mới thành lập và đi vào hoạt động, chưa có nhân sự kế toán. Công ty cần có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề giấy tờ, chứng từ, sổ sách và các kê khai thuế cho thời gian đầu.
 • Doanh nghiệp quy mô nhỏ, chưa cần phòng kế toán chuyên nghiệp. Tuy nhiên vẫn có thời điểm cần giải quyết các giấy tờ sổ sách, khai thuế.
 • Quý khách làm chủ công ty, doanh nghiệp tuy nhiên chưa có thời gian để tìm hiểu về lĩnh vực kế toán. Chưa có đủ kiến thức luật pháp về các sổ sách, chứng từ, kê khai thuế, quy định liên quan đến hoạt động, tài chính của công ty. 
 • Công ty gặp vấn đề bất thường trong nhân sự kế toán, gây trục trặc cho quá trìn xử lý hồ sơ, sổ sách chung của công ty. Việc thuê dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp có thể tránh được tình trạng trục trặc, rắc rối này.
 • Doanh nghiệp, công ty cần tối ưu chi phí cho hoạt động kế toán.

Hiện nay các công ty kế toán cũng cung cấp linh hoạt dịch vụ, đáp ứng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Dịch vụ kế toán quận Bình Thạnh gồm những hoạt động nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói sẽ bao gồm những hoạt động như sau:

 • Kiểm tra độ hợp lý, tính hợp lệ của các giấy tờ chứng từ, hoá đơn.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh về sau.
 • Lập các báo cáo thuế và nộp báo cáo thuế theo định kỳ (quý, năm).
 • Lập tờ khai TNCN và nộp tờ khai thuế TNCN theo quy định.
 • Lập các quyết toán thuế TNCN và TNDN cuối năm theo quy định pháp luật.
 • Lập các sổ sách kế toán.
 • Đại diện cho công ty, doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan thuế.
 • Tư vấn chi phí, tài chính cho công ty.
 • Giao nhận hoá đơn, chứng từ tận nơi.
 • Lập, in các phiếu thu chi, hoá đơn xuất nhập kho theo đúng quy định hiện hành.
 • Lưu trữ số liệu, bảo mật thông tin, số liệu theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thông báo đầy đủ những thông tin về công nợ, chi phí, hoạt động thuế, thông tin hàng hoá tồn kho.
Những công việc mà dịch vụ kế toán sẽ thực hiện.
Những công việc mà dịch vụ kế toán sẽ thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh sẽ thực hiện đầy đủ những công việc trên. Ngoài ra, có những hoạt động, công việc hỗ trợ theo nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp, công ty giải quyết được nhiều vấn đề về chứng từ, sổ sách một cách chuyên nghiệp. Sau đây sẽ là những lợi ích khi doanh nghiệp, công ty lựa chọn dịch vụ kế toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh có khả năng giảm đến 70% chi phí cho việc thành lập phòng kế toán hoặc thuê nhân viên kế toán cố định. Đây là giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả cho những công ty nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Chỉ cần chi trả cho đúng các đầu công việc trong thời điểm nhất định thay vì trả lương cố định cho nhân viên kế toán. 

Tất nhiên, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với từng dịch vụ riêng lẻ. Tránh được các phiền phức sau quá trình xử lý sổ sách, tài liệu và lưu trữ về sau cho công ty, doanh nghiệp.

Tránh các rủi ro về thuế

Đối với các doanh nghiệp, công ty trẻ mới thành lập thì sẽ gặp nhiều vấn đề về thuế. Các dịch vụ kế toán sẽ giúp giải quyết vấn đề về thuế, giấy tờ chứng từ một cách chuyên nghiệp. Giúp công ty, doanh nghiệp có khởi đầu tốt hơn, tránh rủi ro, phiền phức liên quan đến luật và thuế. Các dịch vụ này cũng sẽ là đại diện uy tín cho doanh nghiệp khi làm việc với các cơ quan thuế, cơ quan nhà nước. Đảm bảo quá trình làm việc sẽ trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Công ty, doanh nghiệp không có nhu cầu thuê nhân viên hoặc thành lập phòng kế toán thì vẫn cần phải giải quyết các vấn đề sổ sách, giấy tờ pháp lý. Với các dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh thì công ty sẽ tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp hơn. Công ty cung cấp dịch vụ kế toán sẽ có đại diện với nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động kế toán. Vậy nên sẽ giúp công ty, doanh nghiệp mới thành lập tạo dựng được sự chuyên nghiệp, uy tín hơn.

Tối ưu doanh thu

Các doanh nghiệp, công ty mới thành lập và hoạt động thì sẽ gặp nhiều vấn đề về doanh thu. Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, với nhiều kinh nghiệm, kiến thức. Qua đó giúp tối ưu chi phí, doanh thu cho công ty, doanh nghiệp. Tư vấn và định hướng trong nguồn chi phí để công ty có giải pháp tốt nhất, phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại.

Lý do nên lựa chọn An Phú

Công ty luôn cố gắng mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng
Công ty luôn cố gắng mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

Chính nhờ tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm luôn rõ ràng mà An Phú luôn là lựa chọn hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào khi cần dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh. Đơn vị được nhiều người đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể các lý do mà nhiều người quyết định chọn An Phú được kể đến như sau:

Về tầm nhìn

 • Công ty luôn hướng đến là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.
 • Trở thành đơn vị đứng đầu về số lượng khách hàng và tốc độ phát triển.
 • Mang tới giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề về kế toán mà các doanh nghiệp gặp phải.

Về sứ mệnh

 • Sứ mệnh mà An Phú luôn đặt trên mình đó chính là cung cấp dịch vụ kế toán và dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất.
 • Trở thành người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Về phương châm

Để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và pháp lý uy tín, chất lượng, An Phú luôn hoạt động dựa trên 5 phương châm chính, đó là:

 • Đúng pháp luật
 • Chính xác
 • Chuyên nghiệp
 • Uy tín
 • Nhanh chóng

Về cam kết

An Phú luôn cam kết rõ ràng với mọi quyền lợi của khách hàng
An Phú luôn cam kết rõ ràng với mọi quyền lợi của khách hàng

Nhằm đem đến niềm tin cho mọi khách hàng là doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại An Phú, công ty luôn có cam kết rõ ràng, minh bạch với quyền lợi và giá trị mà khách hàng có thể nhận được. Cụ thể đó là:

 • Cung cấp dịch vụ kế toán và pháp lý tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng
 • Luôn cập nhật kịp thời và nhanh chóng các văn bản pháp luật, đảm bảo giúp doanh nghiệp có thể vận hành đúng luật
 • Luôn coi trọng và đào tạo đội ngũ nhân viên để có được kiến thức chuyên môn sâu cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cách xử lý tình huống tốt nhất

Hiện nay, An Phú đã mở rộng phát triển trên khắp các khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh hay bất cứ khu vực nào trên địa bàn, hãy liên hệ với An Phú qua địa chỉ website: https://ketoananphu.vn/. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Một số câu hỏi về dịch vụ kế toán An Phú

An Phú là nơi cung cấp dịch vụ kế toán Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để khách hàng có thể thuận tiện hơn khi liên hệ tư vấn dịch vụ, chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc, câu hỏi liên quan đến dịch vụ kế toán An Phú. Hãy theo dõi để có sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh nhé.

Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kế toán An Phú phục vụ đối tượng khách hàng nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói An Phú phục vụ mọi đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đối với công ty, doanh nghiệp quy mô lớn, kế toán An Phú sẽ phục vụ các dịch vụ theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Cá nhân là chủ công ty, chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp vẫn có thể sử dụng các dịch vụ tại Kế toán An Phú. 

Kế toán An Phú có tư vấn online không?

Công ty dịch vụ kế toán An Phú tư vấn qua số hotline, zalo và website của công ty. Chúng tôi tư vấn 24h để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Tel: 09025745040989778322
 • Email: ketoanthueanphu@gmail.com

Hồ sơ của khách hàng có được bảo mật không?

Kế toán An Phú đảm bảo lưu trữ và bảo mật các hồ sơ, thông tin quan trọng của doanh nghiệp, công ty khách hàng. Với hệ thống bảo mật chuyên nghiệp, Kế toán An Phú đảm bảo lưu trữ và bảo mật thông tin, hồ sơ chứng từ của khách hàng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng ban đầu.

Một suy nghĩ về “Dịch Vụ Kế Toán Trọn Gói Tại Quận Bình Thạnh Uy Tín

 1. Pingback: Dịch vụ kế toán quận Bình Thạnh u...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.