Dịch vụ thành lập Công ty vốn nước ngoài tại Bình Tân

Thành lập công ty có vốn nước ngoài là một bài toán khó

Dịch vụ Thành lập Công ty vốn nước ngoài tại Bình Tân đảm bảo cho khách hàng đăng ký thành lập công ty nhanh chóng, đúng luật và chi phí tối ưu nhất. Tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi, bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn lý do nên chọn dịch vụ làm nơi trung gian để thành lập công ty.

Những lưu ý khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Tân 

Khi thành lập Công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam, ngoài việc tuân thủ và thực hiện theo quy định của Luật doanh nghiệp, bạn cần quan tâm đến quy định của Luật đầu tư, Biểu cam kết WTO của Việt Nam, Các Hiệp định thương mại song phương, đa phương của Việt Nam và quy định của pháp luật chuyên ngành. Đây thực sự là công việc khó khăn nếu bạn không có đủ kiến thức và pháp luật.

Yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện thủ tục thành lập Công ty vốn nước ngoài là lĩnh vực kinh doanh. Các lĩnh vực kinh doanh có điều kiện đối với Nhà đầu tư nước ngoài như: Thương mại, Giáo dục, Vệ sinh công nghiệp, Tài chính…sẽ có yêu cầu về Điều kiện và thủ tục khác hoàn toàn so với các lĩnh vực khác.

Thành lập công ty có vốn nước ngoài là một bài toán khó
Thành lập công ty có vốn nước ngoài là một bài toán khó

Quy mô vốn, số vốn tối thiểu cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Nhiều nhà đầu tư quan tâm số vốn tối thiểu để họ có thể đầu tư kinh doanh ở Việt Nam là bao nhiêu. Việc chuyển tiền góp vốn, chuyển lợi nhuận thực hiện như thế nào…

Điều kiện thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Trước khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, nhà đầu tư nước ngoài phải có dự án đầu tư, thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định và phải đáp ứng các điều kiện về:

Để tham gia thành lập tổ chức kinh tế, nhà đầu tư nước ngoài cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài quy định tại Danh mục ngành, nghề hạn chế tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài bao gồm: tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài trong tổ chức kinh tế, Hình thức đầu tư, Phạm vi hoạt động đầu tư, Năng lực của nhà đầu tư, đối tác tham gia thực hiện hoạt động đầu tư.
  • Điều kiện khác theo quy định tại luật, nghị quyết của Quốc hội, pháp lệnh, nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội,nghị định của Chính phủ và điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.
  • Điều kiện về bảo đảm quốc phòng, an ninh.
  • Quy định của pháp luật về đất đai về điều kiện nhận quyền sử dụng đất, điều kiện sử dụng đất tại đảo, xã, phường, thị trấn biên giới, xã, phường, thị trấn ven biển.
Đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty
Đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình tân 

Đăng ký thành lập doanh nghiệp là thủ tục hành chính đầu tiên mà bất kỳ nhà khởi nghiệp nào cũng cần suy tính tới. Các thủ tục có thể rườm rà và phức tạp nhưng lại đơn giản với đội ngũ tư vấn luật chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Thông qua dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ, công ty sẽ hỗ trợ bạn rút ngắn thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp với 4 bước như sau:

Bước 1: Tư vấn pháp luật chuyên sâu về thành lập doanh nghiệp. 

Để quý khách nắm rõ thông tin về đăng ký thành lập doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về: Quy trình thành lập, Quy trình khai báo thuế, Hồ sơ nội bộ.

Bước 2: Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đăng ký Hồ sơ đăng ký thành lập bao gồm những nội dung sau: CMND hoặc hộ chiếu, Đơn đăng ký thành lập doanh nghiệp, điều lệ doanh nghiệp, danh sách cổ đông hoặc thành viên công ty. 

Bước 3: Thay mặt doanh nghiệp đăng ký thành lập doanh nghiệp 

Chúng tôi sẽ nhận ủy quyền từ người đại diện pháp luật để nộp hồ sơ, theo dõi quy trình xét duyệt hồ sơ, giải trình hồ sơ khi có yêu cầu và nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp/công ty thành công, chúng tôi sẽ giao lại đến cho doanh nghiệp: Giấy chứng nhận doanh nghiệp; con dấu công ty; mã số thuế doanh nghiệp và hỗ trợ đăng công báo để mở tài khoản ngân hàng. 

Bước 4: Hoàn tất công tác sau khi thành lập doanh nghiệp 

Sau khi đã thành lập doanh nghiệp/công ty thành công, Hợp Luật vẫn tiếp tục hỗ trợ Quý Khách thực hiện những công việc sau đây: 

  • Khai báo thuế ban đầu
  • Phát hành hóa đơn điện tử
  • Đăng ký chữ ký số doanh nghiệp
  • Khai báo bảo hiểm xã hội
  • Báo cáo thuế hàng quý.

Trên đây là những điều cơ bản cần lưu ý khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Tân. Sẽ có nhiều giấy tờ cần làm vậy bạn có thể tham khảo https://ketoananphu.vn/  ở đây sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói và cam kết sẽ mang lại nhiều giá trị lợi ích cho các công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.