Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7 uy tín và nhanh chóng

Lợi ích của dịch vụ thành lập công ty

Quận 7 là nơi phát triển kinh tế bậc nhất tại TPHCM. Vì vậy, nơi đây là điểm đến hoàn hảo để thành lập công ty. Tuy nhiên, thủ tục để thành lập công ty không hề đơn giản và mất thời gian đặc biệt với người không chuyên. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, các đơn vị nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tốt nhất tại quận 7.  

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 7

Đây là dịch vụ tư vấn hỗ trợ các đơn vị thực hiện các thủ tục để thành lập doanh nghiệp. Tùy vào gói dịch vụ, hạng mục hỗ trợ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, đơn vị tư vấn sẽ hỗ trợ liệt kê danh sách giấy tờ cần chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ và trình duyệt. Trong quá trình thực hiện, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình các thắc mắc để thành lập công ty. 

Dịch vụ thích hợp cho những đối tượng có dự định thành lập công ty nhưng chưa có đội ngũ pháp chế hỗ trợ. Thông thường, đối tượng sử dụng dịch vụ là công ty có quy mô nhỏ, các công ty startup. 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7

Hiện nay có rất nhiều người cần uỷ thác cho các dịch vụ thành lập công ty tại quận 7. Không chỉ là giải pháp tiện lợi khi mới thành lập công ty, đây còn là một dịch vụ giúp công ty đi vào hoạt động nhanh chóng và đúng quy định hơn. Cụ thể hơn, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty, cá nhân, chủ sở hữu, thành viên góp vốn sẽ đảm bảo được các lợi ích sau.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 7.
Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại quận 7.

Được tư vấn chi tiết hơn về hoạt động công ty

Thành lập và vận hành một công ty, doanh nghiệp sẽ cần rất nhiều yếu tố khác. Đối với những cá nhân, những chủ sở hữu, thành viên góp vốn còn trẻ sẽ không tránh khỏi khó khăn khi thành lập công ty. Đó là lý do những dịch vụ uỷ thác thành lập công ty ra đời và ngày càng trở nên phổ biến.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thành lập công ty quận 7. Đặc biệt là những vấn đề pháp lý, giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ đúng với quy định của nhà nước. Ngoài ra, sẽ tư vấn về định hướng, lựa chọn tên cũng như loại hình công ty, doanh nghiệp. Giúp cho chủ sở hữu có được định hướng tốt nhất khi chuẩn bị thành lập công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian tốt nhất

Quá trình chuẩn bị hồ sơ, đăng ký kinh doanh sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhất là với những cá nhân chưa có kinh nghiệm, lần đầu thành lập, mở công ty. Ngược lại, những đơn vị cung cấp dịch vụ thường có nhiều kinh nghiệm, có độ uy tín cao hơn. Dịch vụ thành lập công ty quận 7 có thể đáp ứng được yêu cầu mà cơ quan nhà nước đưa ra. Qua đó rút ngắn thời gian hồ sơ đăng ký kinh doanh, giúp quá trình thành lập nhanh chóng, dễ dàng.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm có thể hoàn tất hồ sơ, chứng từ, các báo cáo nhanh chóng. Tránh được nhiều sai phạm trong quá trình thành lập, qua đó rút ngắn thời gian. Chủ sở hữu có thể vận dụng thời gian đó để chuẩn bị tốt hơn cho các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7 sẽ là giải pháp tốt nhất.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7 sẽ là giải pháp tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp

Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7 trọn gói thì sẽ càng tiết kiệm chi phí hơn. Không cần phải lo vấn đề tốn kém cho do các chi phí phát sinh khác trong quá trình tự mở doanh nghiệp, công ty. Đối với người chưa có kinh nghiệm thì dịch vụ này sẽ giúp tính toán các chi phí sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất. Nhờ vào yếu tố này, doanh nghiệp, công ty sẽ giảm được một phần chi phí, có hướng đi phù hợp với tài chính, vốn điều lệ của công ty hơn.

Quy trình thành lập doanh nghiệp quận 7

Thành lập công ty, doanh nghiệp quận 7 sẽ cần phải hoàn tất nhiều thủ tục, hồ sơ khác nhau. Để khách hàng nắm rõ hơn quy trình thành lập công ty quận 7, Kế Toán An Phú cung cấp cụ thể các giai đoạn như sau.

Thành lập công ty, doanh nghiệp cần trải qua rất nhiều giai đoạn.
Thành lập công ty, doanh nghiệp cần trải qua rất nhiều giai đoạn.

Giai đoạn 1- Chuẩn bị hồ sơ, thông tin

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin thành lập công ty để hoàn thiện hồ sơ. Các thông tin cần có như sau:

 • Lựa chọn loại hình công ty doanh nghiệp.
 • Chọn tên công ty theo quy định pháp luật.
 • Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân (Đã công chứng) của người thành lập công ty và các thành viên khác.
 • Xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh hoạt, hoạt động của doanh nghiệp, công ty.
 • Cung cấp địa chỉ đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp.
 • Xác định vốn điều lệ theo loại hình công ty, doanh nghiệp.
 • Chọn người đại diện công ty.

Sau khi đã hoàn tất các thông tin này thì sẽ bắt đầu thành lập hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Mỗi loại hình công ty sẽ yêu cầu các giấy tờ khác nhau trong hồ sơ. Các bạn có thể tham khảo qua ở Luật Doanh Nghiệp 2020 để nắm rõ hồ sơ cho loại hình doanh nghiệp của mình.

Giai đoạn 2 – Đăng ký doanh nghiệp

Khi đã hoàn tất các hồ sơ thì sẽ tiến hành đăng ký doanh nghiệp bằng cách nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các bạn lưu ý là sẽ nộp hồ sơ vào Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh (nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp, công ty). Khi đăng ký các bạn sẽ phải nộp lệ phí xét duyệt hồ sơ theo quy định hiện hành. 

Nộp đơn đăng ký doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và giấy tờ khác nhau.
Nộp đơn đăng ký doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị nhiều hồ sơ và giấy tờ khác nhau.

Giai đoạn 3 – Làm và đăng ký mẫu con dấu

Con dấu pháp nhân là vật dụng rất cần thiết khi thành lập và vận hành công ty, doanh nghiệp. Sau đó các bạn sẽ lấy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đến những cơ sở khắc dấu để đăng ký làm dấu. Cơ sở sẽ tiến hành thiết kế và khắc con dấu theo đúng với quy định về con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp. Để chắc chắn nhận được con dấu khách hàng cần phải trình Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp bản gốc.

Giai đoạn 4 – Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký

Khi hoàn tất hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thì chủ sở hữu sẽ cần phải thực hiện nhiều công việc khác. Cụ thể như sau:

 • Đến nơi đăng ký kinh doanh để tiến hành khai thuế ban đầu với cơ quan thuế.
 • Làm các thủ tục mua và in hoá đơn.
 • Đăng ký khai thuế qua mạng điện tử thông qua chữ ký số.
 • Tiến hành nộp thuế môn bài theo quy định hiện hành.
 • Trường hợp công ty, doanh nghiệp hoạt động ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì phải chuẩn bị các điều kiện theo yêu cầu.
 • Tiến hành làm bảng hiệu tên công ty, doanh nghiệp.

Tuỳ theo nhu cầu mà công ty, doanh nghiệp có thể đưa công ty đi vào hoạt động. Các chương trình khai trương, khuyến mãi sẽ được tổ chức theo mong muốn của chủ sở hữu.

Tiêu chí đánh giá đơn vị dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín

Như các thông tin trên, các bạn có thể thấy việc thành lập công ty cần rất nhiều thời gian. Trải qua nhiều giai đoạn, khâu chuẩn bị, thủ tục phức tạp. Vậy nên, giải pháp tốt nhất là uỷ thác hồ sơ đăng ký cho các dịch vụ thành lập công ty uy tín. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện khá nhiều. Các bạn cũng nên xem xét và lựa chọn cẩn thận để tránh nguy cơ lừa đảo.

Tiêu chí đánh giá đơn vị dịch vụ thành lập công ty uy tín.
Tiêu chí đánh giá đơn vị dịch vụ thành lập công ty uy tín.

Kế Toán An Phú sẽ cung cấp một số tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá và lựa chọn đơn vị dịch vụ thành lập công ty chất lượng.

 • Thời gian hoạt động: Đối với những công ty, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ đáng tin cậy hơn. Các bạn có thể kiểm tra năm thành lập, hoạt động của công ty. Với thị trường như hiện nay, công ty càng hoạt động bền lâu càng chứng minh được sự uy tín, chất lượng.
 • Chi phí phù hợp: Một yếu tố quan trọng khác đó là chi phí khi sử dụng dịch vụ. Không phải cứ dịch vụ đắt tiền thì sẽ tốt mà rẻ tiền thì kém chất lượng. Quan trọng là các bạn lựa chọn đúng nơi uy tín, giá thành phù hợp với điều kiện công ty, doanh nghiệp.
 • Nhân viên chuyên môn cao: Quan trọng nhất là dịch vụ thành lập công ty quận 7 phải có nhân viên thuộc chuyên môn cao. Điều này giúp cho quá trình chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng hơn. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và hợp pháp trong toàn bộ quá trình thành lập doanh nghiệp.

An Phú – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7 uy tín

An Phú - Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín
An Phú – Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín

Tại quận 7, không khó để tìm một dịch vụ thành lập công ty. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín, dịch vụ thành lập công ty chất lượng thì An Phú là lựa chọn số 1. Lý do là bởi:

Cung cấp và tư vấn trọn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Tư vấn lựa chọn loại hình phù hợp cho công ty
 • Tư vấn lựa chọn tên cho công ty
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho công ty
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý trước và sau khi thành lập công ty
 • Tư vấn địa điểm đặt trụ sở của công ty
 • Tư vấn các vấn đề liên quan khác như: số lượng thành viên, vốn điều lệ, các vấn đề nội bộ công ty…

Đội ngũ nhân viên năng lực giỏi, giàu kinh nghiệm

An Phú sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ học vấn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Việc được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn giúp cho việc xử lý công việc luôn diễn ra nhanh chóng và chính xác. 

Luôn cam kết hoàn thành hồ sơ đúng thời hạn dự kiến

An Phú luôn kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Nhờ đó, hồ sơ khi trình duyệt luôn đảm bảo đúng yêu cầu, tỷ lệ xét duyệt thành công cao. Điều này giúp đảm bảo tiến độ thành lập công ty đúng dự kiến như đã cam kết. Đặc biệt, An Phú cam kết sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu hồ sơ sai sót.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật thông tin là vấn đề mà bất kỳ công ty nào cũng quan tâm. Hiểu được mối quan tâm này, An Phú cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng. Mọi thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp đều được sử dụng đúng mục đích.

Chi phí dịch vụ cạnh tranh

Chi phí thành lập công ty phải chăng nhất
Chi phí thành lập công ty phải chăng nhất

Khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại quận 7,chắc chắn các khách hàng đều băn khoăn về chi phí. Ai cũng mong muốn tìm được đơn vị có mức phít tốt nhất. Nắm bắt được điều này, An Phú xây dựng bảng phí tư vấn thành lập công ty vô cùng phải chăng và tính cạnh tranh cao. Vì vậy, với những những doanh nghiệp non trẻ, các công ty startup, nguồn vốn còn hạn hẹp thì An Phú là điểm đến hoàn hảo nhất để tối ưu chi phí. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 7. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thành lập công ty, hãy liên hệ ngay An Phú để được hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.