Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè từ A- Z uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Thành lập công ty là bước đầu để bạn hợp pháp hoá các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của mình trong quá trình khởi nghiệp. Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty đều có thể tự chuẩn bị hồ sơ và nộp xin cấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình tự làm sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hiểu được điều đó, Luật và Kế Toán An Phú đã đưa ra dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè trọn gói từ A- Z chuyên nghiệp để hỗ trợ các CEO khởi nghiệp. 

Dịch vụ thành lập công ty từ A- Z, chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty từ A- Z, chuyên nghiệp

CEO cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty ở Nhà Bè

Trước tiên, để thành lập công ty yêu cầu các chủ doanh nghiệp phải chuẩn bị một vài giấy tờ quan trọng như sau: 

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo sao y bản chính. 
  • Thông tin về công ty gồm: tên công ty dự kiến, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ ban đầu, tỷ lệ góp vốn của cổ đông/ thành viên… 
  • Số điện thoại dự kiến đăng ký trên giấy tờ. 

Bên cạnh đó, trong trường hợp cần thiết chủ doanh nghiệp/ người đại diện pháp lý của công ty cần chuẩn bị một bản ủy quyền cho luật sư. Theo bản ủy quyền, luật sư có trách nhiệm triển khai hồ sơ và thực hiện các công tác để xin cấp giấy phép hoạt động cho khách hàng. 

Dịch vụ thành lập công ty Nhà Bè từ A- Z chuyên nghiệp An Phú

Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Việc thành lập công ty, thủ tục không hề đơn giản và nhanh chóng cho các CEO thực hiện. Nhưng quá trình đó sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của An Phú. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cần chuẩn bị để bạn thực hiện thành lập công ty nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Bên cạnh đó, An Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ đặc thù của từng loại hình kinh doanh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và có đội ngũ nhân viên giỏi, đào tạo bài bản, An Phú cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

  • Tư vấn chi tiết về dịch vụ thành lập công ty. 
  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty đầy đủ đúng pháp luật. 
  • Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để thực hiện cấp phép hoạt động cho doanh nghiệp. 
  • Chờ kết quả và nhận giấy cấp phép đăng ký kinh doanh. 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của An Phú, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật những văn bản chỉ thị pháp luật mới nhất để doanh nghiệp vận hành ổn định. Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác và đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè của An Phú mất bao lâu

Thông thường, theo đúng quy định của Sở kế hoạch và đầu tư thì thành lập công ty có vốn trong nước sẽ mất khoảng 3- 5 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Đối với những công ty có vốn hoặc yếu tố nước ngoài thì khách hàng phải mất khoảng 15- 30 ngày để xin giấy phép đăng ký đầu tư. Và chờ thêm 3- 5 ngày nữa để được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Như vậy, với công ty thành lập có yếu tố nước ngoài sẽ phải chờ tổng từ 18- 35 ngày để hoàn thiện. 

Thành lập công ty mất bao nhiêu thời gian hoàn thiện
Thành lập công ty mất bao nhiêu thời gian hoàn thiện

Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè trọn gói, chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh gọn, thuận lợi hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định thành lập công ty cho riêng mình thì hãy nên chọn sử dụng dịch vụ của An Phú để tiết kiệm tối đa chi phí và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất nhé. Mọi thông tin thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.