Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty tại Nhà Bè từ A- Z

Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Thành lập công ty là bước đầu để bạn hợp pháp hoá các hoạt động, lĩnh vực kinh doanh của mình trong quá trình khởi nghiệp. Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty đều có thể tự chuẩn bị hồ sơ và nộp xin cấp giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, quá trình tự làm sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hiểu được điều đó, Luật và Kế Toán An Phú đã đưa ra dịch vụ thành lập doanh nghiệp huyện Nhà Bè trọn gói từ A- Z chuyên nghiệp để hỗ trợ các CEO khởi nghiệp. 

Dịch vụ thành lập công ty từ A- Z, chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty từ A- Z, chuyên nghiệp

CEO cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty ở Nhà Bè

CEO có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp trong tình trạng chưa có kinh nghiệm là một vấn đề khó khăn lớn. Đặc biệt là những người trẻ, lần đầu tiên mở công ty, doanh nghiệp cho chính mình. Việc bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu cũng là một chuyện rất dễ hiểu. Tránh các vấn đề, rủi ro phát sinh sau này, Kế Toán An Phú sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng. Đây là những thứ mà CEO phải chuẩn bị để thành lập công ty tại Nhà Bè.

Những thứ cần chuẩn bị khi thành lập công ty.
Những thứ cần chuẩn bị khi thành lập công ty.
 • Đối với cá nhân cần cung cấp chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc hộ chiếu photo sao y bản chính có công chứng.
 • Đối với tổ chức thì cần phải có giấy đăng ký doanh nghiệp (mẫu dành cho tổ chức). Giấy Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân của người đại diện do tổ chức uỷ quyền. Trường hợp này, người đại diện công ty cũng nên chuẩn bị một bản uỷ quyền cho luật sư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh về pháp luật.
 • Cả hai trường hợp trên đều phải đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin như sau:
 1. Tên công ty dự kiến.
 2. Địa chỉ trụ sở.
 3. Ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ ban đầu, tỷ lệ góp vốn của cổ đông/ thành viên… 
 4. Số điện thoại dự kiến đăng ký trên giấy tờ. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp huyện Nhà Bè?

Đối với cá nhân, tổ chức lần đầu thành lập công ty sẽ không tránh khỏi khó khăn, gây ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu. Trong trường hợp này thì dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè sẽ là giải pháp vô cùng tốt. Dịch vụ thành lập công ty với các ưu thế vượt trội sẽ giúp quá trình thành lập doanh nghiệp, công ty nhanh chóng hơn.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè giúp giải quyết nhiều vấn đề cho CEO.
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè giúp giải quyết nhiều vấn đề cho CEO.

Được tư vấn chi tiết các vấn đề khi mở công ty

Mở và vận hành một công ty, doanh nghiệp là chuyện rất quan trọng. Để công ty được thành lập và hoạt động phải thực hiện nhiều thao tác, thủ tục, hồ sơ liên quan đến pháp luật. Nếu chưa có sự tìm hiểu, chưa vững về kiến thức pháp luật thì sẽ gặp nhiều trở ngại.

Vậy nên, dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè sẽ là giải pháp tốt với các nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị cung cấp dịch vụ với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tư vấn chi tiết và cụ thể những vấn đề liên quan đến thành lập công ty. Qua đó giúp cho khách hàng có sự am hiểu và định hình rõ hơn về các yếu tố cần khi thành lập doanh nghiệp, công ty.

Qua đó, dịch vụ thành lập công ty cũng sẽ giúp khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ đúng, đủ và nhanh chóng. Đảm bảo mọi thứ đều tuân thủ theo quy định của pháp luật, tránh các rủi ro hoặc sai phạm về sau.

Dịch vụ thành lập công ty tiết kiệm chi phí

Những sai sót khi thành lập công ty sẽ khiến bạn tiêu khá nhiều tiền. Vậy nên, khi uỷ quyền cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp huyện Nhà Bè sẽ hạn chế các chi phí phát sinh khác. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những cam kết, điều khoản và làm việc trên giấy tờ. Đảm bảo quá trình thành lập công ty không có bất kỳ một chi phí phát sinh nào.

Nhờ đó việc thành lập công ty tại Nhà Bè cũng tiết kiệm hơn, đúng với chỉ tiêu ban đầu đề ra. Đây là một yếu tố quan trọng để chủ sở hữu hoặc tổ chức có hướng thu chi hợp lý hơn trong thời gian đầu mở công ty. Là tiền đề quan trọng để công ty có thể hoạt động, vận hành thuận lợi hơn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Các dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nhà Bè luôn có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Vậy nên các công đoạn chuẩn bị, xử lý hồ sơ sẽ được thực hiện nhanh chóng. Đặc biệt là các đơn vị uy tín trên địa bàn, khi được uỷ thác chuẩn bị hồ sơ thì khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn. Chủ sở hữu, tổ chức không cần chờ đợi quá lâu cho công đoạn làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty nữa.

Quỹ thời gian dư ra có thể sử dụng để chuẩn bị cho các công đoạn khác. Điển hình như công việc chuẩn bị văn phòng, thiết kế bảng hiệu, các vấn đề khác để công ty đi vào vận hành nhanh hơn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công ty Nhà Bè từ A- Z chuyên nghiệp An Phú

Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp

Việc thành lập công ty, thủ tục không hề đơn giản và nhanh chóng cho các CEO thực hiện. Nhưng quá trình đó sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp của An Phú. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp cũng như cung cấp đầy đủ thông tin cần chuẩn bị để bạn thực hiện thành lập công ty nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa. 

Bên cạnh đó, An Phú sẽ giúp bạn hiểu rõ đặc thù của từng loại hình kinh doanh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và có đội ngũ nhân viên giỏi, đào tạo bài bản, An Phú cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tư vấn chi tiết về dịch vụ thành lập công ty. 
 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty đầy đủ đúng pháp luật. 
 • Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng ký kinh doanh cấp tỉnh để thực hiện cấp phép hoạt động cho doanh nghiệp. 
 • Chờ kết quả và nhận giấy cấp phép đăng ký kinh doanh. 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của An Phú, khách hàng sẽ được tư vấn chuyên sâu, đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ cập nhật những văn bản chỉ thị pháp luật mới nhất để doanh nghiệp vận hành ổn định. Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo hợp lý, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác và đảm bảo minh bạch, rõ ràng. 

Thời gian hoàn thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp huyện Nhà Bè của An Phú mất bao lâu

Thông thường, theo đúng quy định của Sở kế hoạch và đầu tư thì thành lập công ty có vốn trong nước sẽ mất khoảng 3- 5 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Đối với những công ty có vốn hoặc yếu tố nước ngoài thì khách hàng phải mất khoảng 15- 30 ngày để xin giấy phép đăng ký đầu tư. Và chờ thêm 3- 5 ngày nữa để được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Như vậy, với công ty thành lập có yếu tố nước ngoài sẽ phải chờ tổng từ 18- 35 ngày để hoàn thiện. 

Thành lập công ty mất bao nhiêu thời gian hoàn thiện
Thành lập công ty mất bao nhiêu thời gian hoàn thiện

Khó khăn khi thành lập công ty thường gặp phải

Thành lập công ty thường sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là với người mới bắt đầu. Theo thống kê, thì các CEO thường sẽ gặp các khó khăn sau đây khi bắt đầu thành lập công ty, doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo để có hướng đi đúng đắn và hợp lý hơn.

Một số khó khăn khi lần đầu thành lập doanh nghiệp.
Một số khó khăn khi lần đầu thành lập doanh nghiệp.

Ý tưởng và kế hoạch hoạt động

Một trong những khó khăn đầu tiên mà CEO phải đối mặt là ý tưởng và kế hoạch để kinh doanh, hoạt động. Các CEO cần phải có ý tưởng rõ ràng, qua đó lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn của công ty. Thậm chí là quá trình thành lập công ty cũng cần phân chia giai đoạn cụ thể hơn. Điều này sẽ đảm bảo tiến độ hoạt động diễn ra suôn sẻ, không bị trì hoãn hay cản trở bởi các yếu tố bên ngoài.

Khó khăn tài chính

Hiện tại thì tình hình kinh tế nhìn chung đang có nhiều biến động theo hướng tiêu cực. Những CEO có ý định thành lập công ty thời điểm này cũng phải cân nhắc rất kỹ. Vấn đề tài chính nếu gặp bất kỳ trục trặc nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, hoạt động của công ty.

Với tình huống này, các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè sẽ đủ tầm nhìn để đưa ra hướng đi hợp lý hơn. Tại đây, những người có chuyên môn cao có thể tư vấn, hỗ trợ giúp CEO thành lập công ty thuận lợi. Qua đó đảm bảo sử dụng tài chính hợp lý hơn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mở công ty.

Vấn đề hồ sơ đăng ký

Hồ sơ đăng ký kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp liên quan nhiều đến tính pháp lý. Vậy nên người chuẩn bị hồ sơ phải có đủ kiến thức, tìm hiểu kỹ lưỡng về luật pháp. Điều này sẽ giúp cho quá trình thành lập công ty nhanh chóng, thuận lợi, không bị trì hoãn. Ngoài ra, khi hồ sơ đăng ký được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ thì tránh phát sinh các vấn đề về tài chính, tiến độ thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp huyện Nhà Bè trọn gói, chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh gọn, thuận lợi hơn. Vì vậy, nếu bạn đang có dự định thành lập công ty cho riêng mình thì hãy nên chọn sử dụng dịch vụ của An Phú để tiết kiệm tối đa chi phí và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất nhé. Mọi thông tin thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *