Quyết toán thuế tại Quận 8 và những điều nên biết

Khi nào doanh nghiệp tại quận 8 cần quyết toán thuế?

Thuế vừa là quyền vừa là nghĩa vụ mà doanh nghiệp cần thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Để hỗ trợ quyết toán thuế chính xác, hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 8 của An Phú. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Khi nào doanh nghiệp tại quận 8 cần quyết toán thuế?
Khi nào doanh nghiệp tại quận 8 cần quyết toán thuế?

Những đối tượng phải quyết toán thuế tại Quận 8

Thuế luôn là nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam. Vì thế, dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp đều phải thực hiện nghĩa vụ về thuế theo quy định của pháp luật. Theo quy định của pháp luật, những đối tượng phải thực hiện quyết toán thuế bao gồm: 

 • Cá nhân (Người lao động) phải thực hiện quyết toán thuế cho phần tiền lương, tiền công mà mình nhận được trong năm. 
 • Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực hiện quyết toán cho phần tiền thu nhập là tiền công, tiền lương cho người lao động mà doanh nghiệp đã chi trả trong năm 

Cá nhân có thể ủy quyền cho tổ chức, doanh nghiệp quyết toán thuế thay khi đủ điều kiện theo pháp luật. 

Tại sao cá nhân, doanh nghiệp cần thực hiện quyết toán thuế? 

Trên thực tế, việc quyết toán thuế tại Quận 8 luôn được khuyên thực hiện 1 lần/1 năm đối với các doanh nghiệp. Không phải ngẫu nhiên mà việc quyết toán thuế lại được thực hiện ít nhất một lần/ năm. Quyết toán thuế này nhằm mục đích như: 

 • Xác định số tiền thuế đã nộp cho cơ quan thuế: Nếu số tiền tạm nộp nhiều hơn số tiền phải đóng, bạn sẽ được hoàn thuế hoặc bù trừ thuế cho những kỳ nộp thuế sau. Nếu số tiền tạm ứng thấp hơn số tiền bạn cần phải nộp thì bạn sẽ phải nộp thêm tiền thuế. 
 • Dễ dàng đưa ra chính sách cân đối về tình hình kế toán. 
 • Nhanh chóng nhận ra được tình hình kinh doanh trong khoảng thời gian nhất định của doanh nghiệp. 
 • Hạn chế được rủi ro cho doanh nghiệp về sổ sách kế toán, kiểm soát được dòng tiền được sử dụng cho hoạt động kinh doanh. 
Lợi ích dịch vụ quyết toán thuế là gì? 
Lợi ích dịch vụ quyết toán thuế là gì?

Có nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 8 của An Phú? 

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, tại quận 8 có rất nhiều công ty kế toán được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo chất lượng, giá cả, mang đến sự vận hành tốt nhất cho khách hàng. Vậy An Phú có phải là địa chỉ xứng đáng để gửi gắm tin tưởng? 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ kế toán. An Phú sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ quyết toán thuế tại Quận 8. 

 • Tư vấn miễn phí về thuế cho doanh nghiệp: Đến với An Phú, bạn sẽ được tư vấn những quy định pháp luật về thuế một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Qua đó hiểu được những vấn đề cốt lõi về thuế, tránh sai phạm nghiêm trọng. 
 • An Phú sẽ thực hiện quyết toán thuế tại quận 8 doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm với dịch vụ do mình cung cấp (kê khai, nộp thuế,…), đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng. 
 • Luôn đảm bảo thời gian đóng thuế cho khách hàng, hạn chế tối đa mọi sai sót. 
 • Đưa ra những tư vấn cho doanh nghiệp về việc kê khai sổ sách kế toán, đảm bảo số liệu trùng khớp, đúng với quy định pháp luật. 
 • Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được An Phú bảo mật tuyệt đối. 
 • An Phú sẽ thay mặt doanh nghiệp liên hệ với các cơ quan có thẩm quyền để xử lý những sai phạm về thuế trước đó của doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. 
 • Mức giá dịch vụ mà An Phú đưa ra cạnh tranh so với những đơn vị khác tại quận 8 nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều chi phí. 
An Phú có phải lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp không?
An Phú có phải lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp không?

Quyết toán thuế tại Quận 8 cần thực hiện đúng quy định để đảm bảo quyền của doanh nghiệp. Đồng thời tránh mắc phải những sai phạm pháp luật không đáng có về thuế. An Phú hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.