Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân hiệu quả, uy tín

Đơn vị cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu của khách hàng

Bạn là đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ tại quận Bình Tân? Bạn không muốn thuê kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp làm việc tại công ty để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đúng quy định của pháp luật? Vậy giải pháp nào là hợp lý nhất? Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân của công ty Xây Dựng Kế Toán An Phú chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân của công ty An Phú các doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng mọi nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu 
Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân của công ty An Phú các doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng mọi nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu

Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Bình Tân

Hiện nay, xu hướng sử dụng các phòng kế toán ngoài hay còn gọi là dịch vụ kế toán thuê ngoài ngày càng phổ biến. Đây cũng là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ lựa chọn nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Dịch vụ không những giải quyết mọi việc làm kế toán công ty nhanh gọn mà còn vô cùng chuẩn xác và tiết kiệm,

Đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy, việc sử dụng dịch vụ kế toán bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với tự xây dựng một phòng kế toán riêng. Không kể đến sự đầu tư về phòng ban, trang thiết bị, việc thuê dịch vụ kế toán có chi phí rẻ hơn khoảng 60 – 70% so với thuê nhân viên kế toán có cùng trình độ cố định.

Kế toán An Phú thực hiện đầy đủ các công việc của một kế toán chuyên nghiệp

An Phú là một công ty dịch vụ trọn gói về kế toán, những vấn đề liên quan tới thành lập, vay vốn… Công ty luôn phục vụ đa dạng các dịch vụ liên quan giúp quý doanh nghiệp có được sự lựa chọn tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân của công ty An Phú các doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh chóng mọi nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu như:

 • Dịch vụ giúp doanh nghiệp kê khai thuế môn bài hàng năm, lập báo cáo thuế theo tháng, năm cho cơ quan thuế, lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan, báo cáo tài chính…
 • Lập và in các loại hồ sơ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật
 • Đơn vị phân loại, đóng các giấy tờ kế toán cho doanh nghiệp
 • Tư vấn giải trình thuế cho doanh nghiệp
 • Đơn vị hỗ trợ giao nhận chứng từ và nộp báo cáo

Ngoài các công việc trên khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân của An Phú bạn còn được hỗ trợ thêm nhiều công việc liên quan khác. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định, hiệu quả, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn có thể gặp phải.

Đơn vị cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu của khách hàng
Đơn vị cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán theo yêu cầu của khách hàng

Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ kế toán an toàn, hiệu quả

Công ty xây dựng kế toán An Phú cung cấp tới khách hàng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân chất lượng, hiệu quả cao. Đội ngũ nhân viên kế toán của công ty có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể giải quyết nhanh và linh hoạt tất cả các tính huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp.

Hồ sơ, giấy tờ của doanh nghiệp được hoàn tất kịp thời theo đúng yêu cầu đề ra. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kế toán am hiểu chi tiết về các quy định pháp luật của nhà nước trong kinh doanh nên các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên luôn cập nhật những thông tin thay đổi quy định, quy chế của nhà nước nhằm đảm bảo việc kinh doanh an toàn, đúng pháp luật.

Trong quá trình làm việc đơn vị còn đưa ra các tư vấn cân đối chi phí hàng tháng để doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh kinh doanh. 

Dịch vụ kế toán tại Bình Tân bao gồm các hoạt động gì?

Dịch vụ kế toán của An Phú bao gồm rất nhiều hoạt động như sau: 

 • Tư vấn cho doanh nghiệp tất cả những vấn đề về thuế và kế toán có liên quan. 
 • Tư vấn các chi phí liên quan về tiền lương và chi phí bảo hiểm cho doanh nghiệp. 
 • Hạch toán kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính.
 • Kiểm tra và đối chiếu các loại hóa đơn, hợp đồng mua bán. 
 • Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng của doanh nghiệp theo tháng, quý. 
 • Nộp tờ khai và tiền thuế GTGT (nếu có)
 • Làm thủ tục đăng ký hóa đơn. 
 • Làm hồ sơ pháp nhân với các cơ quan thuế. 
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế theo tháng, quý.
 • Làm báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý. 
 • Quyết toán thuế hằng năm. 
 • Lập và tiến hành in sổ kế toán theo đúng như quy định của bộ tài chính. 
 • Tổ chức sắp xếp và lưu trữ các loại hồ sơ kế toán.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ trong trường hợp cần vay vốn ngân hàng. 
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thống kê hoặc cơ quan thuế khi cần.
 • Thu thập các loại chứng từ đầu vào và đầu ra.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện các loại báo cáo cần thiết để phục vụ mục đích đấu thầu, huy động vốn… 

Công ty An Phú cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân giá ưu đãi

Tuỳ vào quy mô, đặc điểm hoạt động và yêu cầu của doanh nghiệp mà các An Phú sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau. Mức phí mà đơn vị đưa ra luôn minh bạch, rõ ràng và không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình làm việc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trong quá trình làm việc đơn vị còn đưa ra các tư vấn cân đối chi phí hàng tháng để doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa chi phí trong kinh kinh doanh. Ngoài ra, nếu so sánh mức phí mà công ty An Phú đưa ra với mức chi phí của các đơn vị khác bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá này tiết kiệm hơn hẳn. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được từ 5% đến 10% chi phí sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân. 

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân tại An Phú chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận Bình Tân tại An Phú chuyên nghiệp

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ kế toán trọn gói tại quận Bình Tân khách hàng có thể tham khảo. Với sự chuyên nghiệp, chất lượng cùng hiệu quả mà dịch vụ kế toán  mà công ty An Phú mang lại doanh nghiệp sẽ có được nền tảng phát triển vững vàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *