Dịch vụ kế toán trọn gói huyện Nhà Bè

Những điều nổi bật của Kế toán trọn gói Nhà Bè

Dịch vụ kế toán huyện Nhà Bè là một trong những dịch vụ kế toán chủ chốt của Kế toán An Phú, hỗ trợ cho quá trình hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn huyện Nhà Bè của TP. Hồ Chí Minh. Mang theo nhiều ưu điểm nổi bật, được đánh giá cao và mang tính thiết thực, dịch vụ này sẽ là công cụ mà các doanh nghiệp đang cần. Để tìm hiểu chi tiết khách hàng của Kế toán An Phú hãy tham khảo nội dung bài viết bên dưới nhé!

Dịch vụ Kế toán trọn gói tại Nhà Bè
Dịch vụ Kế toán trọn gói tại Nhà Bè

Nhu cầu Kế toán trọn gói tại Nhà Bè

Nhà Bè là huyện thuộc vùng ven của TP. Hồ Chí Minh được coi là cửa ngõ ra biển của thành phố. Do vậy có khá nhiều chính sách hỗ trợ cho quá trình phát triển kinh tế của địa phương. Nhờ sự thúc đẩy từ chính sách mà kinh tế huyện Nhà Bè rất nhộn nhịp, trong đó số lượng doanh nghiệp đang và sắp chính thức hoạt động cũng tăng mạnh trong vài năm qua.

Chính vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ thuế, kế toán trọn gói trên địa bàn huyện Nhà Bè rất nhiều. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp tại Nhà Bè giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thuận lợi, đúng luật. Công ty với nỗ lực không ngừng trong suốt 4 năm qua đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng, luôn nhận được những đánh giá cao từ phía người sử dụng dịch vụ.

Những điều nổi bật của Kế toán trọn gói tại Nhà Bè
Những điều nổi bật của Kế toán trọn gói tại Nhà Bè

Kế toán trọn gói thực hiện công việc nào?

Dịch vụ kế toán huyện Nhà Bè trọn gói là giải pháp tốt nhất cho nhiều đối tượng công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chỉ với chi phí rất thấp, kế toán trọn gói sẽ đảm bảo hoàn thành những đầu công việc sau đây.

Những công việc của kế toán trọn gói.
Những công việc của kế toán trọn gói.
 • Kiểm tra toàn bộ những chứng từ, hoá đơn xem đã hợp lý và đúng với quy định hiện hành chưa.
 • Thực hiện hạch toán nghiệp vụ kế toán trong trường hợp phát sinh sau này.
 • Thực hiện lập và nộp báo cáo tài chính cuối năm cho các công ty, doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập các báo cáo thuế VAT để nộp theo tháng, quý cho công ty, doanh nghiệp.
 • Làm tờ khai thu nhập cá nhân để nộp theo tháng, quý, năm.
 • Làm sổ sách quyết theo quy định hiện hành.
 • Đại diện cho công ty, doanh nghiệp để làm việc với cơ quan chức năng về thuế, các vấn đề pháp lý.
 • Đại diện công ty bàn giao và tiếp nhận hoá đơn, chứng từ.
 • Lưu trữ toàn bộ số liệu, thông tin, sổ sách của khách hàng và bảo mật tuyệt đối thông tin.
 • Thông báo tình hình tài chính, vấn đề công nợ, số hàng tồn kho, các vấn đề phát sinh về tài chính.

Khi thuê dịch vụ kế toán huyện Nhà Bè thì công ty, doanh nghiệp không cần phải chuẩn bị quá nhiều. Mọi hồ sơ, thủ tục đều sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ giải quyết nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ kế toán trọn gói là bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê kế toán trọn gói hiện nay được thiết kế với nhiều mức giá khác nhau. Theo đó, tuỳ vào nhu cầu sử dụng dịch vụ, quy mô công ty mà sẽ cần chi trả số tiền khác nhau cho dịch vụ này. Để khách hàng yên tâm sử dụng kế toán trọn gói tại Nhà Bè, Kế Toán An Phú sẽ cung cấp bảng giá trọn gói như sau:

Bảng giá kế toán trọn gói tại Nhà Bè.
Bảng giá kế toán trọn gói tại Nhà Bè.

Trường hợp doanh nghiệp nào cần dịch vụ kế toán trọn gói tại Nhà Bè?

Không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng nhất định phải dùng đến kế toán trọn gói. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán cũng có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đối với kế toán trọn gói thì sẽ phù hợp với những doanh nghiệp, công ty như sau:

 • Doanh nghiệp chưa có đội kế toán chuyên nghiệp nhưng không muốn mất thời gian để đào tạo.
 • Công ty, doanh nghiệp mới có nhiều giấy tờ, chứng từ cần xử lý nhưng chưa có nhân sự kế toán.
 • Hướng hoạt động của công ty, doanh nghiệp không cần thiết có kế toán làm việc thường xuyên. Chỉ cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói để xử lý các vấn đề liên quan theo tháng, quý, năm.
 • Công ty cần quyết toán thuế, báo cáo thuế cuối năm.
 • Cần giải quyết các vấn đề rắc rối, trục trặc xảy ra trong sổ sách kế toán.
 • Công ty, doanh nghiệp cần tư vấn về các vấn đề tài chính.
Đối tượng công ty nào cần kế toán trọn gói.
Đối tượng công ty nào cần kế toán trọn gói.

Nhìn chung, kế toán trọn gói tại Nhà Bè có thể sử dụng cho nhiều đối tượng công ty, doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, để tránh tốn kém chi phí, công việc hiệu quả hơn thì các bạn nên cân nhắc và sử dụng dịch vụ kế toán khi thật sự có nhu cầu nhé.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán huyện Nhà Bè trọn gói

Là một trong số những dịch vụ có ý nghĩa quan trọng nên Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ Kế toán trọn gói tại Nhà Bè với nhiều điểm nổi bật. Điều này luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm về một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín với mức giá ưu đãi cùng sự phục vụ tận tâm. Một vai ưu điểm được kể đến như sau:

Tiết kiệm chi phí

Giá dịch vụ của Kế toán An Phú giúp doanh nghiệp tiết kiệm 60% chi phí hàng tháng so với tự thiết lập bộ phận kế toán riêng. Trường hợp không sử dụng dịch vụ thuê ngoài, doanh nghiệp phải chi ra những khoản chi phí về công cụ – dụng cụ cho văn phòng, chi phí về đào tạo, tuyển dụng, lương thưởng… Với những khoản phí này thì chi phí hoạt động của doanh nghiệp sẽ gia tăng đáng kể.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của An Phú được đào tạo để có được kiến thức chuyên môn vững chắc, tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp nhằm thực hiện tốt những nghiệp vụ kế toán phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Cũng với những tố chất tốt này mà quá trình xử lý nghiệp vụ, sổ sách kế toán trọn gói tại Nhà Bè cho doanh nghiệp được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đảm bảo đúng luật

Kế toán An Phú luôn cập nhật thường xuyên và nhanh chóng các quy định mới của Nhà nước về lĩnh vực kế toán cùng những lĩnh vực có liên quan đến hoạt động doanh nghiệp. Do vậy nghiệp vụ kế toán trọn gói tại Nhà Bè của An Phú luôn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Những dịch vụ tại Kế toán An Phú
Những dịch vụ tại Kế toán An Phú

Địa chỉ liên hệ dịch vụ kế toán huyện Nhà Bè của Kế toán An Phú

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo dịch vụ Kế toán trọn gói tại huyện Nhà Bè của Kế toán An Phú có thể liên hệ với công ty qua các địa chỉ liên hệ như sau:

 • Trụ sở chính: số 91 Đinh Tiên Hoàng – P.3 – Q. Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng tại Nhà Bè: số 26 Lê Văn Lương – X. Phước Kiển
 • Số điện thoại: 0902574504 – 0989778322
 • Email: ketoananphu@gmail.com 

Quý khách hàng hãy sử dụng Dịch vụ Kế toán trọn gói tại Nhà Bè của Kế toán An Phú như một sự bảo đảm cho quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Với sự bảo mật thông tin tuyệt đối, chính xác, nhanh chóng và tận tâm dịch vụ này của An Phú là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu thuê ngoài đối với dịch vụ kế toán của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *