Bật mí địa chỉ cung cấp các dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 6

Lưu ý khi thay đổi giấy phép

Cuộc sống luôn luôn thay đổi kéo theo đó là thị trường kinh tế luôn có nhiều biến động. Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp cũng phải thay đổi để có thể thích nghi thị trường và xu hướng phát triển, hội nhập của thế giới. Trường hợp nào cần sự hỗ trợ của các dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 6? Cần lưu ý gì để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải. 

Dịch vụ thay đổi giấy phép là gì?

Dịch vụ thay đổi giấy phép là gì?
Dịch vụ thay đổi giấy phép là gì?

Dịch vụ thay đổi giấy phép chủ yếu là lĩnh vực kinh doanh. Đây là một nhu cầu tất yếu mà bất kỳ công ty hay doanh nghiệp lớn,nhỏ đều phải có. Bởi vì thị trường luôn có rất nhiều biến động và doanh nghiệp cần phải có được sự thích nghi để từng bước phát triển. Những thay đổi ảnh hưởng đến các quy tắc/điều lệ của công ty sẽ cần phải điều chỉnh nội dung trên giấy phép của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần dựa vào các dịch vụ thay đổi giấy phép trong trường hợp nào?

Để có thể điều chỉnh cho phù hợp với quy mô cũng như định hướng trong lĩnh vực kinh doanh thì khi có sự  thay đổi thông tin. Ví dụ như: tên công ty, người đại diện, địa chỉ,  bổ sung ngành nghề hoặc tăng/giảm vốn điều lệ…  thì doanh nghiệp cần thực hiện thay đổi giấy phép. 

Đây là việc mang tính chất bắt buộc. Khi có sự thay đổi nội dung trên giấy phép thì phải cập nhật thay đổi nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời tránh những rủi ro về mặt pháp lý không đáng có.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 6

Khi sử dụng các dịch vụ thay đổi giấy phép công ty, doanh nghiệp cần phải nắm một vài lưu ý sau: 

Lưu ý khi thay đổi giấy phép
Lưu ý khi thay đổi giấy phép

Thay đổi tên doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp có sử dụng tên tiếng nước ngoài thì đôi khi sẽ mắc phải lỗi như tên doanh nghiệp bị sai do dịch không đúng hoặc dịch không sát nghĩa tên tiếng Việt.

Bên cạnh đó lỗi bị trùng tên cũng là một trong những lỗi sai thường gặp. Việc thay đổi tên doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến một vài vấn đề liên quan đến con dấu, thông tin trên hóa đơn… Vì vậy cần phải thông báo sớm đến các cơ quan, ngân hàng và các đối tác liên quan. Khi thực hiện thay đổi tên, doanh nghiệp sẽ phải thay đổi hết các thông tin liên quan để tránh bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động về sau.

Thay đổi đại diện pháp luật

Hiện nay pháp luật không ban hành quy định bằng cấp hay các chứng chỉ hành nghề của người đại diện pháp luật. Trừ khi doanh nghiệp này đăng ký kinh doanh các ngành nghề cần phải có điều kiện về yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ hành nghề.

Đồng thời, khi thay đổi người đại diện pháp luật dự kiến cũng phải đảm bảo được các điều kiện về người đại diện dựa theo điều lệ tại Luật Doanh nghiệp.

Thay đổi loại hình công ty

Sau khi tiến hành xong các thủ tục thay đổi giấy phép thì bạn cần phải khắc và công bố mẫu dấu mới cho doanh nghiệp. Việc thay đổi loại hình công ty trong một vài trường hợp sẽ làm ảnh hưởng đến tên của công ty. Chính vì vậy mà doanh nghiệp có thể thực hiện cùng lúc thay đổi các nội dung như: tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh… mà không cần bổ sung hồ sơ nhiều lần.

So với việc chuyển đổi từ loại hình công ty TNHH hai thành viên sang loại hình TNHH một thành viên thì chi phí lương của giám đốc không được hạch toán vào các chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

Lựa chọn kế toán An Phú để thay đổi giấy phép nhanh chóng, uy tín
Lựa chọn kế toán An Phú để thay đổi giấy phép nhanh chóng, uy tín

Trước khi thay đổi giấy phép thì các doanh nghiệp cần phải lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín. Bật mí với bạn địa chỉ kế toán An Phú, đây là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 6. Những thủ tục được giải quyết nhanh chóng, mức giá thay đổi giấy phép ở rẻ so với thị trường. Bạn có thể truy cập vào https://ketoananphu.vn/ để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.