Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 11 nên tham khảo

Thành lập công ty là công việc quan trọng, nếu chưa biết nên làm thế nào thì hãy tìm đến dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín như An Phú

Thủ tục pháp lý luôn là vấn đề khiến đại đa số chúng ta cảm thấy khó khăn. Thiếu kinh nghiệm, hiểu biết cũng như không thật sự thông thạo công việc là nguyên nhân chính cản trở công việc này. Bạn đang có dự định phát triển công ty tại quận 11? Hãy tìm đến dịch vụ thành lập công ty tại Quận 11 được cung cấp bởi các đơn vị uy tín như An Phú để rút ngắn tối đa thời gian cũng như công sức cho công việc này.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 11 thay bạn thực hiện những công việc gì?

Thành lập công ty vốn không phải là việc đơn giản. Ngay từ việc đặt tên, chủ doanh nghiệp cần có hiểu biết để cân nhắc lựa chọn cho thật chính xác.

Thành lập công ty là công việc quan trọng, nếu chưa biết nên làm thế nào thì hãy tìm đến dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín như An Phú
Thành lập công ty là công việc quan trọng, nếu chưa biết nên làm thế nào thì hãy tìm đến dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín như An Phú

Để tránh những vướng mắc không đáng có trong quá trình hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty, bạn nên tìm đến những công ty chuyên nghiệp như An Phú. Đội ngũ nhân sự tại đây tư vấn, hỗ trợ cũng như thay bạn thực hiện những thủ tục được coi là khó nhằn, rắc rối nhất. Có thể kể tên 1 số công việc đó là: 

Tư vấn đặt tên công ty theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước

Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh để điền vào hồ sơ đảm bảo phù hợp, chính xác, đảm bảo lợi ích lâu dài cho công ty

Tư vấn đăng ký mức vốn điều lệ – Bạn đừng xem nhẹ công việc này bởi số vốn được khai báo trong hồ sơ đăng ký kinh doanh có ảnh hưởng rất lớn đến công ty!

An Phú không chỉ tư vấn mà còn thay bạn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ và nhiều công việc khác
An Phú không chỉ tư vấn mà còn thay bạn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ và nhiều công việc khác

Soạn thảo hồ sơ và các văn bản yêu cầu trong hồ sơ thành lập công ty. Thêm vào đó, An Phú cũng sẽ phụ trách kiểm tra lại toàn bộ tài liệu cần thiết để chắc chắn không xảy ra sai sót.

Khi chọn dịch vụ thành lập công ty tại An Phú, nhân viên được uỷ quyền sẽ là người đại diện thay bạn nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Từ đây, nếu xuất hiện phát sinh, họ sẽ là người chịu trách nhiệm giải quyết trong thời gian ngắn nhất. 

Với hồ sơ hợp lệ được An Phú đảm nhận, thông thường, thời gian nhận giấy phép hoạt động của công ty chỉ từ 03 – 05 ngày làm việc kể từ khi nộp hồ sơ. Sau khi nhận được giấy tờ, nhân viên của An Phú sẽ bàn giao lại cho khách hàng đúng như cam kết được đôi bên đồng thuận và ghi trong hợp đồng dịch vụ.

5 ưu điểm trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 11 của An Phú

Có nhiều lí do để bắt tay làm việc với An Phú khi cần thành lập doanh nghiệp tại Quận 11. Đặc biệt, 5 lí do sau được coi là nổi bật nhất khi nhắc đến An Phú.

  • Chi phí tối ưu, hạn chế tối đa phát sinh chi phí để đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Tư vấn chuyên sâu, tận tình về mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty, …  sau khi làm việc với An Phú, bạn sẽ càng hiểu và tự tin hơn với quyết định khởi nghiệp kinh doanh của chính mình. 
  • Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong quá trình tiếp nhận thông tin cho đến tư vấn và hoàn thiện hồ sơ, đó chính là 1 trong những ưu điểm không thể không nhắc đến trong dịch vụ của An Phú. Tất cả nhằm mục đích tiết kiệm tối đa thời gian sở hữu giấy phép của khách hàng. 
  • Không chỉ có vậy, An Phú còn có thể hướng dẫn khai thuế và nộp thuế cho doanh nghiệp. 
  • Đi cùng với đó là chế độ hậu mãi, tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, đem lại sự hài lòng và yên tâm. 
Dịch vụ toàn diện, uy tín, chuyên nghiệp, đó là lí do vì sao rất nhiều khách hàng đã - đang lựa chọn An Phú
Dịch vụ toàn diện, uy tín, chuyên nghiệp, đó là lí do vì sao rất nhiều khách hàng đã – đang lựa chọn An Phú

Rất nhiều doanh nghiệp tại Quận 11 cũng như nhiều quận huyện, khu vực khác đã liên hệ An Phú khi cần đến dịch vụ thành lập công ty tại Quận 11. Nếu bạn đang có nhu cầu thì đừng chần chừ mà hãy tham khảo An Phú ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.