Kế toán An Phú – Dịch vụ thành lập công ty tại Phú Nhuận chất lượng

Kế toán An Phú

Thành lập công ty trọn gói là một trong những dịch vụ vô cùng đặc biệt liên quan đến quá trình hình thành nên một công ty, doanh nghiệp. Kế toán An Phú chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Phú Nhuận uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường.

Dịch vụ thành lập công ty tại Phú Nhuận – Lựa chọn loại hình phù hợp với công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận
Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận

Đến với dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận của Kế toán An Phú. Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình thành lập công ty, doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa chính là loại hình phù hợp với công ty, doanh nghiệp. Bởi nó có ý nghĩa lớn ảnh hưởng đến công tác tài chính và kế toán sau này. Mỗi một loại hình doanh nghiệp khác nhau sẽ có những nét đặc trưng riêng.

Hiện nay theo Luật Doanh nghiệp Việt Nam có các loại hình bao gồm: 

  • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên
  • Công ty cổ phần 
  • Công ty liên doanh, 
  • Doanh nghiệp tư nhân

Các loại hình doanh nghiệp được phân ra như trên cũng cần tuân thủ theo đúng các quy định chung nhà nước đề ra.

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận – Lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp
Lựa chọn ngành nghề kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp

Mỗi một ngành nghề kinh doanh sẽ đều có mã số được quy định theo pháp luật nhà nước Việt Nam. Doanh nghiệp, công ty muốn hoạt động trong lĩnh vực nào thì phải đăng ký lựa chọn ngành nghề đó với Sở kế hoạch và đầu tư. 

Nhưng khi mới thành lập công ty, doanh nghiệp thì bạn nên đăng ký đầy đủ tất cả các hạng mục mà bạn muốn kinh doanh hay dự kiến hoạt động trong tương lai. Điều này sẽ giúp bạn không mất thêm thời gian, chi phí bổ sung ngành nghề kinh doanh sau này.

Một số ngành nghề kinh doanh sẽ cần có điều kiện thì bạn cần làm giấy phép con gửi cho các cơ quan quản lý và chờ họ phê duyệt mới được phép kinh doanh. Đây cũng là điểm quan trọng bạn cần lưu ý bởi nếu không ký giấy phép con thì khi công ty, doanh nghiệp thông báo phát hành hoá đơn sẽ không được chấp thuận.

Kế toán An Phú – Tư vấn các vấn đề liên quan khác đến dịch vụ thành lập công ty tại Phú Nhuận trọn gói

Kế toán An Phú
Kế toán An Phú

Dưới đây là các dịch vụ tư vấn khác của Kế toán An Phú về dịch vụ thành lập công ty tại quận Phú Nhuận trọn gói:

Kế toán An Phú tư vấn thành lập công ty về thành viên, người sáng lập, cổ đông

Kế toán An Phú sẽ tư vấn cho công ty, doanh nghiệp tất cả các thông tin về cơ cấu thành viên, cổ đông, người sáng lập đúng theo quy định được pháp luật Việt Nam đã ban hành.

Kế toán An Phú tư vấn thành lập công ty về số vốn điều lệ

Quý khách hàng sẽ được Kế toán An Phú tư vấn về số vốn điều lệ hay vốn pháp định phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh và loại hình doanh nghiệp mà công ty, doanh nghiệp đang muốn thành lập.

Kế toán An Phú tư vấn thành lập công ty về các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp

Như đã nói ở trên thì việc thành lập doanh nghiệp, công ty còn liên quan nhiều đến quá trình hoạt động sau này của công ty, doanh nghiệp đó. Các vấn đề nội bộ của doanh nghiệp, công ty bao gồm nhân lực, website, thương hiệu,… đều được Kế toán An Phú tư vấn chi tiết, chính xác, cụ thể nhất và đưa ra cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty tại Phú Nhuận trọn gói uy tín, chất lượng tại Kế toán An Phú. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích về dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty dịch vụ kế toán chất lượng thì Kế toán An Phú chính là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://ketoananphu.dev.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *