An Phú nơi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân - An Phú

Thành lập công ty là một việc có liên quan đến pháp lý và cần phải thực hiện khá nhiều thủ tục. Bởi vậy, đây luôn là một vấn đề nan giải đối với các ông chủ doanh nghiệp. Sự ra đời của dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn – An Phú mang mang đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. 

Giới thiệu về dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn

Việc thành lập công ty là điều cần thiết khi bạn cần buôn bán, kinh doanh. Khi thành lập doanh nghiệp công việc kinh doanh của bạn sẽ khởi sắc hơn. Bởi khách hàng sẽ thấy bạn có độ tin cậy cao hơn. Tuy nhiên việc thành lập công ty lại có rất nhiều thủ tục rườm rà. Đó chính là lý do dịch vụ thành lập công ty ở tại Hóc Môn ra đời.

Dịch vụ thành lập công ty An Phú
Dịch vụ thành lập công ty An Phú

Sự ra đời của loại hình dịch vụ này giúp xóa bỏ đi nỗi lo của các doanh nghiệp về vấn đề thủ tục thành lập công ty. Thành lập công ty cần phải đảm bảo theo đúng quy chuẩn của pháp luật. Trong khi đó, hầu hết các chủ doanh nghiệp không nắm hết về các quy trình và nguyên tắc. Từ đó dẫn đến việc phải sửa hồ sơ nhiều lần. 

Nhưng khi bạn đã lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Hóc Môn rồi thì câu chuyện sẽ đi sang một hướng khác. Bằng sự chuyên nghiệp và hiểu biết về các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty Hóc Môn sẽ đẩy nhanh tiến độ thành lập bằng cách chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác. Từ đó sở kế hoạch và đầu tư sẽ duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn,. Doanh nghiệp còn được tư vấn về các thủ tục cần có sau khi thành lập công ty. Các công việc cần phải làm sau khi thành lập như: thông báo báo chí, đăng ký khai thuế điện tử, đăng ký bảo hiểm điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử…. Rất nhiều công việc ở phía sau mà nếu doanh nghiệp tự làm thì khó mà hình dung nổi.

An Phú luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm
An Phú luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín – An Phú

Mục đích ban đầu khi thành lập An Phú chính là mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực kế toán. Nhưng sau một thời gian hoạt động thì An Phú nhận thấy rằng kế toán không phải là vấn đề khó khăn duy nhất các doanh nghiệp vướng phải. Điều khiến các doanh nghiệp lo lắng trước hết chính là vấn đề thành lập công ty. Vì thế dịch vụ thành lập công ty ở khu vực Hóc Môn – An Phú ra đời.

Hiện tại, công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân viên rất am hiểu về luật. Từ lĩnh vực thuế cho đến các quy chuẩn thành lập doanh nghiệp. Những nhân viên này đều đã được đào tạo chuyên sâu, lại có kinh nghiệm lâu năm làm việc. Vì thế mọi đảm bảo giải quyết công việc nhanh chóng đúng pháp luật mang đến hiệu quả cao.

Công ty được thành lập vào năm 2018 với tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ. Đơn vị cấp phép cho An Phú hoạt động là sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới nay sau gần 4 năm hoạt động ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán và thành lập công ty. An Phú luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Công ty An Phú mang đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp 
Công ty An Phú mang đến giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn là bao nhiêu?

Hầu hết các doanh nghiệp đều cảm thấy lo ngại về vấn đề chi phí khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ của An Phú, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm. Bởi chi phí dịch vụ không cao, chỉ với 1.350.000 đồng doanh nghiệp đã có ngay cả giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty.

Các dịch vụ mà công ty An Phú cung cấp gồm có: dịch vụ thành lập công ty, thành lập công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên. Thành lập công ty cổ phần, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, thành lập hộ cá thể kinh doanh. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân - An Phú
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân – An Phú

Ngoài ra An Phú còn cung cấp các dịch vụ kế toán, dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh. Còn có những dịch vụ khác như: dịch vụ bảo hiểm, giải thể công ty, chữ ký số, hóa đơn điện tử, dịch vụ tạm ngừng kinh doanh. 

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hóc Môn uy tín. Hãy lựa chọn công ty An Phú đảm bảo doanh nghiệp sẽ có sự an tâm tuyệt đối về chuẩn mực pháp luật. Để tìm hiểu thêm về công ty khách hàng truy cập vào hệ thống website: https://ketoananphu.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.