Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại quận Bình Thạnh

Kế toán An Phú - Thành lập công ty có ngay giấy phép kinh doanh 

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, thủ tục đơn giản? Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi làm các thủ tục này? Hãy liên hệ Kế toán An Phú – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đem đến cho các doanh nghiệp mới giải pháp tối ưu, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. 

Giới thiệu về dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh của Kế toán An Phú 

Kế toán An Phú được thành lập từ năm 2018, là công ty chuyên hỗ trợ các dịch vụ về mảng kế toán và pháp lý. Chỉ với hơn 4 năm có mặt trên thị trường nhưng Kế toán An Phú đã và đang khẳng định thương hiệu qua từng dịch vụ tại Bình Thạnh. Mọi dịch vụ tại đây đều được An Phú tư vấn chi tiết, nhiệt tình cùng mức chi phí hợp lý nhất. Lựa chọn đơn vị quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm về những gì mà công ty mang lại bởi tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, chuyên môn tốt.

Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh
Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty Quận Bình Thạnh với mong muốn đem đến giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Điều này gúp các doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm được chi phí, thời gian và nguồn nhân lực.  

Kế toán An Phú – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp

Khi đến với Kế toán An Phú, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mọi mặt. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Kế toán An Phú - Thành lập công ty có ngay giấy phép kinh doanh 
Kế toán An Phú – Thành lập công ty có ngay giấy phép kinh doanh
 • Tư vấn chọn tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, các vấn đề về nội bộ doanh nghiệp, tư vấn sau khi thành lập công ty,…
 • Thực hiện làm các công việc thông qua ủy quyền. 
 • Đăng ký cho doanh nghiệp giấy phép kinh doanh và lựa chọn con dấu. 
 • Chúng tôi hỗ trợ đăng ký nộp thuế điện tử tiện lợi. 
 • Thực hiện mua chữ ký số cho doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng cách đăng nhập và sử dụng.
 • Thiết kế và duyệt các mẫu hoá đơn điện tử. 
 • Soạn và nộp các thông báo đăng ký số tài khoản ngân hàng. 
 • Tiến hành nộp các giấy tờ để doanh nghiệp có thể sử dụng hoá đơn điện tử. 
 • Hướng dẫn doanh nghiệp các thao tác xuất hóa đơn điện tử.

Các giấy tờ và thông tin thành lập doanh nghiệp tại Bình Thạnh

Để thành lập công ty thì sẽ cần chuẩn bị nhiều về hồ sơ, các giấy tờ chứng từ và thông tin công ty. Để đảm bảo công ty có thể đi vào hoạt động thuận lợi cần chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ thành lập công ty như sau.

Các giấy tờ và thông tin mà khách hàng cần cung cấp là gì?
Các giấy tờ và thông tin mà khách hàng cần cung cấp là gì?
 • Bản sao có xác thực công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (của các thành viên góp vốn). 
 • Giấy tờ thể hiện nội dung: Loại hình công ty dự kiến, tên công ty, mô hình kinh doanh, địa chỉ đặt trụ sở chính, người đứng đầu đại diện theo pháp luật. 
 • Số vốn góp của các thành viên.
 • Tỷ lệ góp vốn, tên người góp vốn. 
 • Số điện thoại của công ty. 

Cần chuẩn bị gì khi thành lập công ty Bình Thạnh?

Khi thành lập công ty tại Bình Thạnh, các bạn cần chuẩn bị các yếu tố sau đây:

 • Loại hình công ty:Khách hàng nên lựa chọn loại hình công ty phù hợp để hoạt động thuận lợi hơn.
 • Tên của công ty: Tên công ty cần phải tuân thủ Điều 37 Luật Doanh nghiệp 2020 với những lưu ý sau:
 1. Tên tiếng Việt của công ty bao gồm 2 phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp.
 2. Tên doanh nghiệp, công ty đảm bảo không trùng lặp với tên của công ty khác đã được đăng ký trước đó.
 3. Nghiêm cấm việc sử dụng tên cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội để đặt tên cho công ty, doanh nghiệp.
 4. Nghiêm cấm sử dụng các ký tự, ký hiệu, từ ngữ vi phạm văn hoá truyền thống, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Địa chỉ trụ sở công ty: Địa chỉ trụ sở công ty cũng được quy định trong Luật Doanh Nghiệp 2020. Phải là địa chỉ đặt tại lãnh thổ Việt Nam được xác định dựa trên địa giới đơn vị hành chính.
 • Vốn điều lệ: Vốn điều lệ theo luật cũng được chia theo loại hình công ty như sau.
 1. Đối với công ty cổ phần: Vốn điều lệ của công ty cổ phần được tính là tổng mệnh giá đã bán hoặc được đăng ký mua khi đã thành lập công ty.
 2. Công ty TNHH hoặc công ty hợp danh: Vốn điều lệ được tính là tổng giá trị tài sản hoặc phần đóng góp của thành viên công ty cùng chủ sở hữu bỏ ra để thành lập công ty.
 • Ngành, nghề, lĩnh vực kinh doanh: Để công ty hoạt động thuận lợi thì cần phải đăng ký ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Các doanh nghiệp được tự do đăng ký các ngành nghề không bị pháp luật cấm. Nên cân nhắc đối với ngành nghề bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện.

Quy trình thành lập công ty tại Bình Thạnh

Sau khi chuẩn bị các thông tin trên về cơ bản đã có thể bắt đầu thành lập công ty được rồi. Khách hàng khi thành lập công ty tại Bình Thạnh có thể tham khảo trước quy trình sau đây.

Giai đoạn 1- Chọn loại hình công ty

Theo Luật Doanh Nghiệp thì hiện nay có các loại hình công ty như sau:

 • Công ty TNHH 1 thành viên.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Công ty, doanh nghiệp hợp danh.
 • Công ty, doanh nghiệp cổ phần.
 • Doanh nghiệp, công ty tư nhân.

Mỗi loại hình công ty sẽ có hoạt động và các quy định khác nhau theo Luật Doanh Nghiệp. Khi thành lập công ty thì cần phải chọn đúng loại hình công ty để đảm bảo về quá trình hoạt động, vận hành và các vấn đề thuế sau này.

Giai đoạn 2 – Chuẩn bị thông tin công ty

Tiếp đến chủ sở hữu công ty cần phải chuẩn bị các thông tin ở phần trên bao gồm tên công ty, trụ sở chính, vốn điều lệ, loại hình kinh doanh. Các thông tin này khi chuẩn bị cần phải kiểm tra và đảm bảo phù hợp với quy định của Luật Doanh Nghiệp. Đặc biệt là tên công ty không được trùng với công ty khác.

Giai đoạn 3 – Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký kinh doanh của mỗi loại hình doanh nghiệp, công ty sẽ không giống nhau. Khách hàng có thể tham khảo Luật Doanh Nghiệp 2020 để nắm rõ quy định về hồ sơ. Trường hợp chủ sở hữu không có thời gian thì phía đơn vị thành lập công ty tại Bình Thạnh sẽ xử lý các hồ sơ này. Các bạn chỉ cần cung cấp đủ thông tin mà đơn vị yêu cầu là được.

Giai đoạn 4 – Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi hoàn tất hồ sơ, các bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh. Hồ sơ được nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh/thành phố nơi đặt trụ sở chính của công ty. Tại đây, các bạn cũng sẽ nộp lệ phí để hoàn thành bước đăng ký kinh doanh theo quy định.

Giai đoạn 5 – Hoàn thành đăng ký kinh doanh

Khi đã nộp lệ phí và hồ sơ rồi thì các bạn sẽ nhận được lịch hẹn nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Đến đúng thời gian hẹn chỉ cần lên Sở Kế hoạch và Đầu tư là có thể nhận giấy. Thời gian, này chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp sẽ tiến hành khắc con dấu công ty, công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên website. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh

Như đã thấy thì việc thành lập công ty sẽ mất nhiều thời gian, cần nhiều thủ tục phức tạp. Nếu chưa nắm rõ được các Điều luật cũng như quy định hiện hành thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy nên các dịch vụ uỷ quyền thành lập công ty tại Bình Thạnh cũng trở nên phổ biến hơn. Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh, các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây.

Tối ưu thời gian thành lập doanh nghiệp, công ty

Công ty, doanh nghiệp muốn thành lập và đi vào hoạt động sẽ mất nhiều thời gian. Chủ doanh nghiệp cùng thành viên khác sẽ cần chuẩn bị nhiều công đoạn. Bên cạnh hồ sơ đăng ký thì cần phải chuẩn bị trụ sở, văn phòng, nhân sự và các sự kiện khai trương.

Chính vì điều này nên việc uỷ thác cho dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh sẽ giúp tối ưu thời gian hơn. Chủ sở hữu không cần mất thời gian để lo quá nhiều giấy tờ, hồ sơ mà tập trung vào các hoạt động khác. Đảm bảo cho việc khai trường và đưa công ty đi vào hoạt động được thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Một điều quan trọng khá là các dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Tránh được những chi phí phát sinh khi chủ sở hữu lần đầu thành lập doanh nghiệp, công ty hay gặp phải. Có thể tối ưu chi phí cho các giấy tờ, hồ sơ cũng như lệ phí đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đảm bảo tính pháp lý

Dịch vụ thành lập công ty tại các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo tính chuyên môn cao từ nhân sự. Quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ được thực hiện bởi người có kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về luật. Nhờ đó có thể giúp công ty hoàn tất thủ tục, hồ sơ đúng với luật pháp đã quy định.

Ngoài ra, dịch vụ thành lập công ty sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập, hoạt động sau này của công ty. Qua đó giúp cho những người mới bắt đầu, những công ty khởi nghiệp có thể hoạt động đúng với quy định. Tránh những rủi ro gặp phải liên quan đến tính pháp lý, gây ảnh hưởng đến hoạt động lâu dài của công ty.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh

Nếu các bạn đang có ý định thành lập công ty quận Bình Thạnh thì nên tham khảo giá dịch vụ tại nhiều đơn vị khác nhau. Qua đó cân nhắc và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình nhất. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thạnh mà các bạn có thể tham khảo trước.

Bảng giá thành lập công ty tại Bình Thạnh.
Bảng giá thành lập công ty tại Bình Thạnh.

Cam kết khi chọn Kế toán An Phú để sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Kế toán An Phú là địa chỉ số 1 tại Quận Bình Thạnh chuyên hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. 
 • An Phú cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói, tư vấn doanh nghiệp nhiệt tình để công ty phát triển nhanh nhất.
 • An Phú hoạt động với phương châm uy tín, đúng luật, chính xác và nhanh chóng. 
 • Chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ khác như: Kế toán trọn gói, quyết toán thuế, thay đổi giấy phép, giải thể công ty,… 
 • Công ty cập nhật kịp thời các thay đổi về luật, hỗ trợ doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh.
 • Nhân viên tại An Phú được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. 
 • Hotline: 0902574504 – 0989778322 sẵn sàng tư vấn khách hàng.

Vậy nếu quý doanh nghiệp đang muốn thành lập công ty mà chưa biết nên chọn dịch vụ tại đơn vị nào thì hãy đến với Kế toán An Phú – Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Thạnh chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng về dịch vụ, thái độ làm việc cũng như mức phí tại An Phú. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.