Dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức uy tín, chất lượng

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán ở thành phố Thủ Đức

Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ ra đời và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây bởi ưu điểm nổi bật như nguồn vốn đầu tư cho nhân công, máy móc không lớn. Tuy nhiên đây cũng là nhược điểm cho mô hình kinh doanh này khi không thể chuẩn chỉnh ở tất cả các khâu nhân sự đặc biệt là nhân sự kế toán. Để giải quyết vấn đề đó dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức ra đời. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này ngay sau đây

Dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức uy tín
Dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức uy tín

Dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức là gì?

Dịch vụ kế toán ở thành phố Thủ Đức là dịch vụ ra đời dựa trên nhu cầu giải quyết hết những công việc liên quan đến quyết toán, in và bàn giao sổ, báo cáo tài chính, lập sổ sách, báo cáo thuế một cách nhanh chóng chính xác cho khách hàng. Hay nói một cách bao quát là dich vụ thực hiện nghiệp vụ kế toán dành cho doanh nghiệp, hoặc tổ chức.

Dịch vụ kế toán thành phố Thủ Đức ra đời chủ yếu phục vụ các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ vì đây là tượng tượng không có nguồn  nhân sự kế toán và công việc liên quan nghiệp vụ kế toán không nhiều.  Việc chi khoảng 10 triệu cho một nhân sự kế toán với số lượng công việc ít gây ra lãng phí nguồn tiền của công ty. Do đó, nhiều công ty lựa chọn giải pháp tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thành phố Thủ Đức nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo nghiệp vụ, vững chuyên môn.

Dịch vụ kế toán là gì?
Dịch vụ kế toán là gì?

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức

Khi thuê dịch vụ kế toán thành phố Thủ Đức công việc của họ sẽ bao gồm những công việc của một kế toán tổng hợp, cụ thể là những việc sau:

Xử lý nghiệp vụ cơ bản

Xử lý nghiệp vụ cơ bản là nhiệm vụ của dịch vụ kế toán cụ thể là: Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán,  lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. In và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện.

Báo cáo thuế

Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán ở thành phố Thủ Đức
Nhiệm vụ của dịch vụ kế toán ở thành phố Thủ Đức

Đây không phải là nhiệm vụ hàng ngày của dịch vụ kế toán mà là nhiệm vụ diễn ra theo những cột mốc nhất định theo quy định của Tổng cục Thuế Việt như : Báo cáo thuế hàng quý, Báo cáo quyết toán thuế hàng năm. Dịch vụ kế toán ở athành phố Thủ Đức đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,…khi có yêu cầu.

Lợi ích của dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức

Thuê dịch vụ kế toán tại Thủ Đức mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

  • Đầu tiên phải kể đến là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí: Như đã giới thiệu trên đây, dịch vụ kế toán là hình thức phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ vốn không nhiều, nghiệp vụ kế toán phát sinh ít. Bạn không thể bỏ một số tiền cố định hàng tháng để thuê nhân viên kế toán dù lượng công việc rất ít vậy việc lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp vào những thời điểm cần thiết là hoàn toàn phù hợp, tiết kiệm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp và vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.
  • Công việc kế toán được làm hoàn chỉnh nhất: Dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chất lượng sẽ giúp bạn hoàn tất các công việc một cách chuẩn chỉnh nhất
  • Tránh tình trạng nghỉ giữa chừng của nhân viên kế toán: Đây không phải là tình trạng hiếm gặp. Khá nhiều doanh nghiệp nhỏ khi thuê kế toán gặp phải trường hợp dỡ khóc dỡ cười vì nhân viên không thèm lấy lương và bỏ việc giữa chừng vì làm sai, làm hỏng. Khi thuê dịch vụ kế toán bạn sẽ tránh được tình trạng này.

Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú – Cung cấp dịch vụ kế toán tại tại thành phố Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

Kế toán An Phú - dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu
Kế toán An Phú – dịch vụ kế toán chuyên nghiệp hàng đầu

Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thành phố Thủ Đức uy tín, là lựa chọn hàng đầu của những công ty chưa có nhân viên kế toán bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp chính sách chăm sóc khách hàng tốt và đặc biệt là giá cả không thể hợp lí hơn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

  • Trụ sở: 91 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn phòng 1: 1041 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7.
  • Văn phòng 2: 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè
  • Tel: 0902574504 – 0989778322
  • Email: ketoanthueanphu@gmail.com

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ kế toán tại thành phố Thủ Đức. Nếu con thắc mắc gì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chọn kế toán – chọn An Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.