Dịch vụ kế toán tại Gò Vấp của công ty An Phú uy tín

Dịch vụ kế toán là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Báo cáo thuế là nhu cầu thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một công ty làm dịch vụ kế toán báo cáo thuế chất lượng và uy tín là một điều không hề dễ dàng. Vậy báo cáo thuế  là gì? Có bao nhiêu loại báo cáo thuế tại công ty An Phú. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ kế toán tại Gò Vấp ngay sau đây.

Báo cáo thuế tại công ty An Phú là gì?

Báo cáo thuế là một loại giấy tờ rất quan trọng, chính vì  vậy bạn phải nắm bắt được luật cũng như yêu cầu của báo cáo cần phải chân thực và chính xác. Trong báo cáo thuế mọi doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với những số liệu mà mình đã kê khai trong báo cáo đó. Vì thế chúng cần sự tỷ mỷ đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Thuế điện tử được sử dụng rộng rãi hơn 
Thuế điện tử được sử dụng rộng rãi hơn

Hiện nay báo cáo thuế tại công ty An Phú có hai hình thức đó là báo cáo bằng văn bản và báo cáo bằng điện tử. Hình thức báo cáo bằng văn bản điện tử là hình thức đang được thịnh hành nhất hiện nay trong các công ty. Bởi vì nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức, ngoài ra dễ dàng lưu trữ và bảo mật kỹ hơn. 

Có bao nhiêu loại báo cáo thuế

Hiện nay các doanh nghiệp và các công ty phải làm các loại báo cáo thuế sau.

 • Báo cáo thuế xuất nhập khẩu các loại hàng hóa
 • Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt
 • Báo cáo thuế bảo vệ môi trường
 • Báo cáo thuế môn bài
 • Báo cáo thuế thu nhập cá nhân
 • Báo cáo thuế giá trị gia tăng 
 • Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

Báo cáo thuế là làm gì?

Báo cáo thuế là một hoạt động thường niên của các doanh nghiệp và các công ty lớn nhỏ. Thông qua báo cáo thuế bộ phận kế toán sẽ thực hiện kê khai tất cả các loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, hóa đơn giá trị gia tăng trong khoảng thời gian hoạt động kinh doanh của công ty. 

Việc này giúp cho nhà nước có thể nắm bắt và quản lý được tình hình hoạt động của các đơn vị kinh doanh, từ đó giúp ổn định nền kinh tế thị trường. 

Báo cáo thuế nộp vào thời gian nào?

Thuế được nộp theo các mốc thời gian quy định 
Thuế được nộp theo các mốc thời gian quy định

Báo cáo thuế được nhà nước quy định nộp trong các khoảng thời gian sau.

 • Nộp thuế theo tháng: Được nộp chậm nhất tối đa vào ngày 20 của tháng tiếp theo
 • Nộp thuế theo quý: Nộp chậm nhất vào ngày cuối cùng tháng đầu tiên, quý liền kề.
 • Nộp thuế theo năm: Nộp chậm nhất là vào ngày 30 tháng 1, năm tiếp theo
 • Thuế nộp do phát sinh: Chậm nhất và ngày thứ 10 kể từ khi có phát sinh thuế.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kế toán tại Gò Vấp công ty An Phú

 • Công ty An Phú tại Gò Vấp có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn, làm việc lâu năm, tất cả các nhân viên được đào tạo bài bản. Luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, công ty có quy trình làm việc chặt chẽ và nghiêm túc, cam kết mọi báo cáo đều được các nhân viên kiểm tra, rà soát nhiều lần đảm bảo tính chính xác tối đa.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm
 • Công ty cam kết mang đến cho khách hàng tất cả các dịch vụ tốt nhất. Công ty An Phú luôn được đánh giá tích cực từ các khách hàng và các đối tác. Dịch vụ kế toán thuế là dịch vụ mũi nhọn hàng đầu của đơn vị An Phú mỗi khi cần tất cả mọi người đều sẽ ưu tiên tìm đến đây đầu tiên.
 • Dịch vụ kế toán của công ty An Phú là công ty uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết trên là những thông tin về dịch vụ kế toán tại Gò Vấp của công ty An Phú. Qua bài viết này hy vọng các thông tin được cung cấp ở trên sẽ  mang đến cho bạn một địa chỉ làm dịch vụ kế toán an toàn, chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi qua Website: https://ketoananphu.dev/ hoặc số Hotline: 0902574504 – 0989778322 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *