An Phú – Tư vấn thành lập Hộ kinh doanh cá thể tại Quận 7 chuyên nghiệp

Có giấy phép đúng tiến độ

Bạn muốn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Quận 7. Bạn băn khoăn không biết thủ tục đăng ký như thế nào? Giấy tờ cần chuẩn bị gồm những gì? Nộp hồ sơ ở đâu? Tất cả những thông tin này sẽ được An Phú – Đơn vị tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể chuyên nghiệp giải đáp dưới đây.

Hộ kinh doanh cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể
Hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là khái niệm dành cho các cá nhân hay hộ gia đình đăng ký các loại hình kinh doanh như quán ăn, cafe, tiệm cắt tóc, tạp hóa. Chủ thể đăng ký loại hình kinh doanh này có thể là cá nhân hay các nhóm người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. 

Hộ kinh doanh cá thể chỉ được phép đăng ký kinh doanh tại một địa điểm.  Số lượng lao động của hộ kinh doanh phải dưới 10 người. Người làm chủ sẽ phải chịu trách nhiệm với hoạt động kinh doanh bằng toàn bộ tài sản.

Thủ tục để đăng ký Hộ kinh doanh cá thể 

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể
Hướng dẫn thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Để đăng ký hộ kinh doanh cá thể, người thực hiện cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu và nắm được trình tự nộp đến cơ quan chức năng. Cụ thể:

Giấy tờ cần chuẩn bị

Những cá nhân, tập thể muốn đăng ký Hộ kinh doanh cá thể cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Giấy tờ pháp lý của cá nhân hoặc các nhóm người muốn thành lập Hộ kinh doanh cá thể
  • Biên bản họp của các thành viên tham gia thành lập Hộ kinh doanh cá thể (Bản sao)
  • Văn bản ủy quyền của nhóm người cho một thành viên làm chủ hộ kinh doanh (bản sao)
  • Giấy ủy quyền cho các cá nhân, đơn vị thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh 

Trình tự nộp hồ sơ

Sau khi có đầy đủ các giấy tờ cần thiết, bạn thực hiện trình tự nộp hồ sơ như sau:

  • Bước 1: Gửi toàn bộ hồ sơ đã chuẩn bị lên Phòng Tài chính – Kế hoạch – Đây là đơn vị phụ trách xét duyệt thành lập Hộ kinh doanh cá thể. 
  • Bước 2: Phòng Tài chính – Kế hoạch tiếp nhận hồ sơ và sẽ viết giấy biên nhận hẹn thời gian trả lời kết quả.
  • Bước 3: Trả lời kết quả. Phòng Tài chính – Kế hoạch sẽ trả lời kết quả duyệt hồ sơ trong 3 ngày làm việc. Nếu hồ sơ đầy đủ sẽ được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép. Nếu hồ sơ chưa đạt, cơ quan sẽ thông báo chi tiết các giấy tờ cần bổ sung hoặc sửa đổi sau đó nộp lại.
  • Bước 4: Nhận giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể

An Phú – Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận 7 uy tín

An Phú -Tư vấn hỗ trợ làm thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể
An Phú -Tư vấn hỗ trợ làm thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể

Thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể không quá phức tạp. Tuy nhiên, với những người không chuyên về giấy tờ pháp lý sẽ gặp nhiều khó khăn khi thực hiện. Khi đó sẽ dẫn đến tình trạng thiếu giấy tờ ảnh hưởng đến tiến độ xin giấy phép. Vậy nên cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập hộ kinh doanh cá thể. Tại quận 7, An Phú là đơn vị uy tín nhất. Khi sử dụng dịch vụ của An Phú, quý khách hàng luôn an tâm bởi:

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình

An Phú có đội ngũ chuyên viên giỏi, am hiểu sâu sắc về các thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể. Vì vậy, các chuyên viên của An Phú sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo yêu cầu để làm hồ sơ chuẩn chỉnh. Trong quá trình hỗ trợ, An Phú luôn tư vấn, giải đáp tận tình để quý khách hàng hiểu rõ các quy trình, quy định của pháp luật. 

Cam kết xin giấy phép kinh doanh đúng tiến độ

Có giấy phép đúng tiến độ
Có giấy phép đúng tiến độ

Với hồ sơ chuẩn, nộp đúng trình tự, An Phú cam kết sẽ hỗ trợ các khách hàng lấy được giấy chứng nhận kinh doanh đúng tiến độ. Điều này đảm bảo hoạt động kinh doanh của quý khách hàng thuận lợi nhất.

Chi phí tư vấn phải chăng

An Phú xây dựng bảng giá dịch vụ tư vấn thành lập Hộ kinh doanh cá thể vô cùng phải chăng. Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ của An Phú, quý khách hàng vừa có được giấy phép đăng ký kinh doanh nhanh chóng vừa tối ưu được chi phí. 

Với rất nhiều ưu điểm, An Phú tự tin là đơn vị tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại quận 7 tốt nhất hiện nay. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký, hãy liên hệ An Phú để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.