Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại Quận 7 uy tín

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán An Phú rất uy tín 

Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại Quận 7 của Kế Toán An Phú sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu giấy phép kinh doanh. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ hồ sơ và đi lại để làm thủ tục đồng thời được tư vấn những vấn đề liên quan đến vấn đề hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai.

Kế toán An Phú mang đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân uy tín

Việc thành lập công ty là điều không hề đơn giản chủ doanh nghiệp tương lai sẽ phải thực hiện rất nhiều thủ tục. Thế nhưng, Kế toán An Phú luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM mà không riêng gì Quận 9 TP Thủ Đức bởi những ưu điểm sau: 

Tư vấn chu đáo, chi tiết

Dịch vụ của kế toán An Phú sẽ tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng và tận tâm về tất cả các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Các chuyên viên của An Phú sẽ tư vấn cụ thể về mã ngành, quy mô đơn vị, vốn điều lệ, thủ tục và những điều kiện thành lập nên công ty…Tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết, các giấy tờ liên quan đều sẽ có chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty thay bạn hoàn thiện.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán An Phú rất uy tín 
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán An Phú rất uy tín

Rút ngắn thời gian thực hiện thành lập doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ chuyên viên của Kế toán An Phú sẽ nhanh chóng thực hiện bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp để nộp đơn lên cơ quan chính quyền, xin cấp giấy phép. Chỉ sau 3 ngày làm việc, nếu được cơ quan chức năng phê duyệt quyết định thành lập doanh nghiệp, An Phú sẽ đại diện cho khách hàng nhận giấy phép kinh doanh cùng với con dấu pháp lý. Công ty sẽ bàn giao các giấy tờ này cho khách hàng đầy đủ.

Tư vấn hỗ trợ chu đáo sau thành lập công ty

Sau khi thành lập doanh nghiệp, công ty Kế toán An Phú cũng hỗ trợ tư vấn khách hàng về những vấn đề xảy ra sau khi thành lập. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp non trẻ tránh được những sai lầm nghiêm trọng trong quá trình hoạt động.

Kế toán An Phú cũng hỗ trợ tư vấn và giải đáp những vấn đề thắc mắc của khách hàng liên quan đến kế toán thuế, những loại hóa đơn… Điều này có thể đảm bảo rằng các doanh nghiệp sẽ hoạt động kinh doanh một cách đúng luật, nghiêm minh và có thể tối ưu các khoản thuế phải đóng cho nhà nước.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp rất nhanh chóng
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp rất nhanh chóng

Những nội dung khách hàng cần cung cấp cho kế toán An Phú khi lập doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại Quận 7 của Kế toán An Phú, khách hàng cần cung cấp những thông tin đơn giản như sau:

  • Thông tin thành lập doanh nghiệp: tên của công ty, địa chỉ trụ sở đơn vị, lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Kế toán An Phú sẽ hỗ trợ kiểm tra tên doanh nghiệp có bị trùng lặp với các đơn vị khác hay không để từ đó khách hàng có sự lựa chọn hợp lý. 
  • CMND/CCCD/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng của người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp và của các thành viên góp vốn (nếu có).
  • Vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Chỉ với những nội dung trên, khách hàng đã có thể thành lập doanh nghiệp bởi tất cả những thủ tục khó khăn, phức tạp đều đã được chuyên viên của Kế toán An Phú thực hiện. Công ty Kế toán An Phú cam kết sẽ đồng hành với khách hàng cho đến khi bàn giao giấy phép kinh doanh.

Chi phí sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Kế toán An Phú

Kế toán An Phú cung cấp dịch vụ thành lập Doanh nghiệp tư nhân tại quận 7 với chi phí vô cùng phải chăng và cạnh tranh trên thị trường. Trong đó sẽ có 3 gói dịch vụ cho khách hàng có thể lựa chọn gồm dịch vụ cơ bản, dịch vụ tiêu chuẩn và toàn diện với những mức giá khác nhau.

Chi phí hỗ trợ thành lập doanh nghiệp rất cạnh tranh
Chi phí hỗ trợ thành lập doanh nghiệp rất cạnh tranh

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân của Kế toán An Phú nhiều năm qua luôn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Hãy liên hệ ngay với An Phú để được hỗ trợ thành lập công ty một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.