Kế toán An Phú tư vấn thành lập Công ty vốn nước ngoài tại TP Thủ Đức Quận 9

Kế toán An Phú hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp 

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập phát triển kinh tế và mở rộng thị trường. Xu thế ngày nay, ngày càng có nhiều công ty 100% vốn nước nước ngoài được thành lập mang đến nhiều lợi ích cho kinh tế nước nhà. Tuy nhiên quy trình thành lập Công ty vốn nước ngoài tại TP Thủ Đức Quận 9 rất phức tạp liên quan đến nhiều ban ngành. Để tiết kiệm thời gian và công sức doanh nghiệp nên tìm đến các dịch vụ hỗ trợ uy tín Kế toán An Phú. 

Thành lập Công ty vốn nước ngoài tại TP Thủ Đức Quận 9 như thế nào?

Theo Luật đầu tư 2020 các nhà đầu tư quốc tế có thể thành lập công ty tại Việt Nam theo hai hình thức: 

  • Đăng ký thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài theo thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Thành lập công ty nước ngoài theo thủ tục nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, vốn góp của công ty Việt Nam.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong hai hình thức trên dựa theo lĩnh vực kinh doanh và quy mô doanh nghiệp. Kế toán An Phú sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục đăng ký trong thời gian 15 – 20 ngày làm việc. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, phần việc còn lại sẽ do An Phú chịu trách nhiệm. 

Có hai cách để thành lập công ty vốn nước ngoài 
Có hai cách để thành lập công ty vốn nước ngoài

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài

Để thành lập công ty vốn nước ngoài thì hồ sơ đăng ký đầu tư, đăng ký doanh nghiệp đều phải được lập thành tiếng Việt. Tài liệu nước ngoài được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền phải được hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng dịch sang tiếng Việt. 

Số lượng hồ sơ nhà đầu tư cần chuẩn bị có thể thay đổi tùy theo mục tiêu, quy mô dự án có phải thẩm đầu tư hay không. Toàn bộ quá trình sẽ do Kế toán An Phú hỗ trợ từ việc chuẩn bị tài liệu cho đến nộp cho các ban ngành liên quan. Việc này sẽ giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào việc khác.  

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ Kế toán An Phú 
Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp từ Kế toán An Phú

Quy trình làm việc của Kế toán An Phú 

Trong quá trình thành lập Công ty vốn nước ngoài, khách hàng thường khó đăng ký ngành nghề, thời gian triển khai kéo dài thậm chí là thiếu tài liệu cần có dẫn đến việc không đạt kết quả như mong đợi. Kế toán An Phú là đơn vị chuyên tư vấn dịch vụ doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm loại bỏ hoàn toàn những lo lắng này. 

Quy trình làm việc thực tế của chúng tôi như sau: 

  • Bước 1: Kế toán An Phú sẽ liệt kê chi tiết các giấy tờ cần cung cấp từ đối tác nước ngoài, hướng dẫn chuẩn bị và tiếp nhận toàn bộ nội dung trong hợp đồng dịch vụ pháp lý.
  • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ và gửi cho bên nhà đầu tư. Khi hồ sơ được ký, đóng dấu ở nước ngoài (nếu có) rồi chuyển về Việt Nam 01 lần không phải xin ký đi ký lại hồ sơ.
  • Bước 3: Đóng quyển hồ sơ và sao lưu lại hồ sơ trước khi nộp. 
  • Bước 4: Tiến hành gửi hồ sơ tới cơ quan quản lý đầu tư để cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 

Cam kết từ Kế toán An Phú

Hơn chục năm triển khai dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, Kế toán An Phú đã giúp các nhà đầu tư giải quyết nhanh các vấn đề về địa chỉ trụ sở, chứng minh năng lực tài chính và các vướng mắc cá nhân đang gặp phải. Điều này giúp loại bỏ những vấn đề không cần thiết thế đề nhà đầu tư tập chung vào kế hoạch triển khai kinh doanh cho công ty mới. Do đó nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị uy tín như An Phú có đầy đủ các dịch vụ pháp lý liên quan để tiện hỗ trợ, tư vấn trong quá trình thành lập công ty. 

Kế toán An Phú hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp 
Kế toán An Phú hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp

Đội ngũ nhân sự tại Kế toán An Phú dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty và các vấn đề công ty. Chúng tôi cam kết tận tâm vì lợi ích của khách hàng trong mọi dịch vụ pháp lý cung cấp.  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ Thành lập Công ty vốn nước ngoài tại TP Thủ Đức Quận 9. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.