Dịch vụ tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 7

Giá tư vấn, hỗ trợ của An Phú luôn hợp lý, cạnh tranh

Doanh nghiệp vốn nước ngoài là công ty được đầu tư bởi vốn từ nước ngoài đầu tư một phần hoặc toàn bộ. Cũng giống với các loại hình công ty khác, loại doanh nghiệp này cũng phải đăng ký cấp phép hoạt động. Vậy thủ tục thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài như thế nào? Đơn vị nào hỗ trợ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 7 uy tín? Nếu mọi người đang tìm hiểu về vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung sau.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp sử dụng vốn nước ngoài

Có hai loại công ty dùng vốn đầu tư từ nước ngoài bao gồm 100% và một phần vốn. Nếu mọi người muốn thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài thì cần phải thực hiện theo những thủ tục sau:

  • Đầu tiên, mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến đăng ký đầu tư.
  • Tiếp đó, bạn cần nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền của nhà nước.
Các thủ tục cần thiết để công ty vốn nước ngoài được cấp phép hoạt động
Các thủ tục cần thiết để công ty vốn nước ngoài được cấp phép hoạt động
  • Sau khi nhận hồ sơ, cơ quan nhà nước sẽ kiểm tra, xem xét và đưa ra quyết định cấp giấy đăng ký đầu tư kinh doanh cho bạn.
  • Khi mọi người nhận được giấy chứng nhận đầu tư thì chủ công ty cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh theo luật pháp để nộp vào cơ quan có thẩm quyền. Khoảng 15 ngày từ khi nhận hồ sơ đăng ký, cơ quan nhà nước sẽ giải quyết và cấp giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp.
  • Sau đó, công bố thông tin đăng ký công ty lên trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tiếp đó, bạn cần làm khắc dấu cho công ty.
  • Sở Công thương là cơ quan cấp giấy phép hoạt động kinh doanh cho mọi người.
  • Mở tài khoản vốn trực tiếp từ bên nước ngoài nhằm tạo thuận lợi cho kinh doanh.
  • Cuối cùng, các bạn cần hoàn thiện một số thủ tục khác như mua chữ ký số, làm biển công ty,…

Kế Toán An Phú – công ty chuyên hỗ trợ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 7

Để thành lập được công ty vốn nước ngoài, mọi người sẽ phải hoàn thành rất nhiều thủ tục hành chính khác nhau. Đối với những người không am hiểu về pháp luật và lần đầu đăng ký doanh nghiệp thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức để hoàn tất quá trình này.

Thấu hiểu được điều này, Kế Toán An Phú đã đưa ra dịch vụ tư vấn thành lập công ty vốn nước ngoài ở Quận 7. Đến với đơn vị, các bạn sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời sau đây:

Tư vấn, hỗ trợ trong quá trình thành lập công ty

Kiến thức luật pháp liên quan đến doanh nghiệp có rất nhiều điều khoản khác nhau nên không phải chủ công ty nào cũng hiểu đúng và đầy đủ. Bên cạnh đó, chủ kinh doanh thường bận rộn với hoạt động kinh doanh nên thường gặp khó khăn trong quá trình hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp. 

An Phú chuyên tư vấn thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp
An Phú chuyên tư vấn thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, đến với An Phú, mọi người sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình về đăng ký, thành lập công ty sở hữu vốn đầu tư nước ngoài. Từ việc đặt tên, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ, khắc dấu, mua chữ ký số,… đơn vị đều nhiệt tình giúp đỡ theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm kha khá thời gian và công sức của bạn.

Đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao

An Phú sở hữu đội ngũ chuyên viên có kiến thức pháp luật về thành lập doanh nghiệp đầy đủ và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Do đó, họ sẽ cung cấp cho mọi người phương hướng đăng ký công ty thích hợp nhất với tình hình và nhu cầu của mọi người.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty luôn phục vụ với thái độ nhiệt tình, chu đáo và tỉ mỉ. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ hỗ trợ, tư vấn mà An Phú cung cấp.

Giá dịch vụ tư vấn phải chăng

Kế Toán An Phú cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, phải chăng. Đơn vị luôn báo giá chi tiết, cụ thể và rõ ràng đến với khách hàng sau khi tiếp nhận được thông tin, nhu cầu. 

Giá tư vấn, hỗ trợ của An Phú luôn hợp lý, cạnh tranh
Giá tư vấn, hỗ trợ của An Phú luôn hợp lý, cạnh tranh

Nếu mọi người đang gặp khó khăn trong quá trình thành lập công ty vốn nước ngoài tại Quận 7 thì hãy liên hệ với An Phú. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ với các bạn khi đăng ký công ty kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.