Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Nhà Bè Cần Điều Kiện Gì?

Thông tin cần biết khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè

Thành lập Công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè hiện đang là một trong những hình thức mở công ty phức tạp hiện nay bởi có nhiều loại đầu tư vốn và điều kiện khác nhau. Nếu bạn chưa hiểu các hình thức và điều kiện thì sẽ rất khó khăn, tốn nhiều chi phí để đăng ký. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này để hiểu toàn bộ các thông tin cần biết trước khi mở công ty có vốn nước ngoài tại huyện Nhà Bè nhé.

Thông tin cần biết khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè
Thông tin cần biết khi thành lập công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè

Các hình thức công ty vốn nước ngoài tại huyện Nhà Bè

Hình thức đầu tiên đó là khi nhà đầu tư nước ngoài góp vốn ngay từ thời điểm công ty bắt đầu thành lập tại huyện Nhà Bè. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh, thỏa thuận mà các nhà đầu tư nước ngoài này có thể góp từ 1% đến 100% vốn điều lệ của công ty.

Hình thức tiếp theo là nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Nhà Bè theo hình thức mua cổ phần. Phần trăm cổ phần công ty nước ngoài mua cũng tùy thuộc vào thỏa thuận các bên.

Ngoài ra, còn có các hình thức như công ty nước ngoài kết hợp với công ty tại Việt Nam thành lập doanh nghiệp mới tại huyện Nhà Bè, đầu tư theo dạng hợp đồng có thời hạn,…

Mỗi doanh nghiệp cần hiểu rõ ràng sự khác nhau giữa các hình thức này để thuận tiện trong phần đăng ký thành lập công ty.

Thành lập công ty vốn nước ngoài ở Nhà Bè cần điều kiện gì?

Trước khi thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại huyện Nhà Bè, doanh nghiệp cần lưu ý các điều kiện theo các điều ước Quốc tế, pháp luật Việt Nam và đất nước sở tại của công ty nước ngoài để tránh sai sót.

Điều kiện về nhà đầu tư nước ngoài

Người nước ngoài đăng ký đầu tư thành lập công ty tại Nhà Bè có quốc tịch của nước là thành viên WTO và độ tuổi trên 18. Ngoài ra, một số ngành nghề tại Việt Nam chỉ cho phép pháp nhân được đầu tư nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng.

Điều kiện của nhà đầu tư khi góp vốn vào thành lập công ty tại Nhà Bè
Điều kiện của nhà đầu tư khi góp vốn vào thành lập công ty tại Nhà Bè

Đặc biệt, trong hộ chiếu của các nhà đầu tư nếu có “đường lưỡi bò” sẽ không có quyền đầu tư hoặc đại diện quản lý đầu tư các công ty tại Việt Nam. Cá nhân, tổ chức đầu tư cũng cần cung cấp bằng chứng về năng lực tài chính trước khi đầu tư.

Điều kiện về trụ sở công ty thành lập

Khi thành lập công ty vốn nước ngoài ở Nhà Bè, doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin giấy tờ thuê nhà, đất đai hoặc thuê nhà xưởng hợp pháp. Đồng thời cung cấp rõ ràng số nhà, đường, phố, phường/xã và tên công ty hợp pháp.

Ngoài ra, đơn vị thành lập công ty cũng cần đáp ứng các điều kiện về năng lực, kinh nghiệm và an toàn về lĩnh vực của công ty hoạt động.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè uy tín

Kế toán An Phú là đơn vị chuyên hỗ trợ thành lập các công ty vốn nước ngoài tại huyện Nhà Bè uy tín, nhanh chóng, đầy đủ pháp lý và tiết kiệm nhất.

Khi liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của kế toán An Phú, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình các điều kiện, quy trình, hồ sơ để thành lập công ty có vốn nước ngoài một cách chính xác, đúng luật nhất.

Dịch vụ kế toán An Phú hỗ trợ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói
Dịch vụ kế toán An Phú hỗ trợ thành lập công ty vốn nước ngoài trọn gói

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các thông tin giấy tờ, tài liệu, chứng từ pháp lý của cả nhà đầu tư nước ngoài lẫn trong nước và đại diện làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đồng thời, trong quá trình làm việc, đăng ký nếu có các vấn đề xảy ra dịch vụ cũng hỗ trợ giải quyết nhanh gọn, đúng theo pháp luật.

Kế toán An Phú hỗ trợ bằng đội ngũ luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty vốn điều lệ trong/ngoài nước. Tất cả các hình thức doanh nghiệp thành lập đều sẽ được An Phú hỗ trợ đăng ký nhanh chóng, hợp pháp và với mức chi phí thấp nhất.

Quý khách hàng trước khi đăng ký thành lập Công ty vốn nước ngoài tại Nhà Bè hãy lưu ý những hình thức cũng như điều kiện theo quy định của pháp luật như trên. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, cần đăng ký thành lập công ty một cách nhanh chóng, hợp pháp thì hãy liên hệ với dịch vụ kế toán An Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.