Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Tp Thủ Đức Quận 9 uy tín

An Phú chuyên hỗ trợ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp

Bạn đang muốn thành lập công ty cổ phần nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn không biết đăng ký doanh nghiệp cần thủ tục ra sao? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì hãy đến với Kế Toán An Phú. Đơn vị chuyên hỗ trợ thành lập công ty cổ phần tại Tp Thủ Đức Quận 9.

Quy trình, thủ tục thành lập công ty cổ phần cần phải chuẩn bị

Công ty cổ phần là một kiểu doanh nghiệp được thành lập từ sự góp vốn của nhiều cổ đông. Vì vậy, mỗi cổ đông đều có quyền điều hành và chịu trách nhiệm với công ty phụ thuộc vào số vốn đã đóng góp.

So với công ty trách nhiệm hữu hạn thì loại hình doanh nghiệp cổ phần có nhiều ưu thế hơn. Bởi vì hình thức công ty này được phát hành chứng khoán và đầu tư nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng được coi là loại hình doanh nghiệp có mức độ rủi ro thấp.

Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần khoản 4 ngày
Thời gian hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần khoản 4 ngày

Thời gian để thành lập doanh nghiệp thường tốn khoảng 4 ngày khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp. Ngày đầu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ lập hồ sơ để nộp cơ quan thẩm quyền – Sở Kế hoạch và Đầu tư. 3 ngày còn lại, Sở sẽ kiểm tra và xem xét hồ sơ để tiến hành cấp giấy phép kinh doanh phù hợp.

Để được duyệt giấy đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng thì mọi người cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Một số thông tin cần thiết trong hồ sơ bao gồm:

  • Địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp.
  • Tên công ty không trùng với bất kỳ đơn vị đã đăng ký trước đó.
  • Ngành nghề tham gia kinh doanh.
  • Xác định vốn điều lệ và vốn đóng góp của từng cổ đông.
  • Chuẩn bị CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu công chứng không quá 3 tháng của những cổ đông công ty.

An Phú – đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Tp Thủ Đức Quận 9 chuyên nghiệp

Tại Quận 9 hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần khác nhau. Một trong những công ty hàng đầu chuyên tư vấn đăng ký doanh nghiệp chính là An Phú. Đơn vị chuyển hỗ trợ thành lập công ty cổ phần ở Tp Thủ Đức Quận 9. Đến với An Phú, mọi người sẽ trải nghiệm được nhiều lợi ích sau đây:

An Phú chuyên hỗ trợ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp
An Phú chuyên hỗ trợ thành lập công ty cổ phần chuyên nghiệp

Hỗ trợ đăng ký, thành lập công ty nhanh chóng

Các điều khoản luật pháp liên quan đến vấn đề đăng ký công ty rất nhiều nên nhiều người chủ thường không hiểu rõ hết các thủ tục thành lập doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp thường gặp khó khăn hoặc tốn nhiều thời gian để đăng ký doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, khi mọi người sử dụng dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp cổ phần của An Phú thì sẽ được tư vấn đầy đủ về đăng ký công ty. Một số nội dung đơn vị hỗ trợ như tư vấn tên công ty, tư vấn về địa chỉ đặt trụ sở, tư vấn ngành nghề dự định tham gia, khắc dấu, hỗ trợ soạn thảo hồ sơ,… Với các hỗ trợ trên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và công sức. Bên cạnh đó, mọi người có thể an tâm kinh doanh mà không lo lắng về thủ tục đăng ký.

Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, chuyên môn cao

An Phú sở hữu đội ngũ luật sư, kế toán hiểu rõ về kiến thức pháp luật doanh nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, chuyên viên tư vấn sẽ mang đến cho các bạn sự tư vấn, giải pháp và phương hướng hoàn thành thủ tục thành lập công ty cổ phần phù hợp nhất với mong muốn của mọi người. 

Hơn nữa, chuyên viên của Kế Toán An Phú luôn có trách nhiệm trong công việc và có thái độ phục vụ tận tâm. Do đó, khi đến với công ty, các khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của An Phú.

Đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn hàng đầu 
Đơn vị sở hữu đội ngũ tư vấn hàng đầu

Giá dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty phải chăng

Bảng giá dịch vụ của An Phú luôn phải chăng, cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. Đơn vị thường báo giá cụ thể và rõ ràng dựa vào tình hình, nhu cầu của khách hàng nên mọi người có thể yên tâm về giá thành tại đây.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến với mọi người về dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Tp Thủ Đức Quận 9. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký công ty kinh doanh thì hãy liên  hệ ngay với An Phú để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.