Dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần tại Quận 7

Nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm

Số lượng các công ty cổ phần tại quận 7 tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Khâu tiến hành đăng ký thành lập công ty cổ phần tại quận 7 gặp khó khăn vì các thủ tục phức tạp. Hiểu rõ điều này, An Phú đã triển khai dịch vụ hỗ trợ đăng ký thành lập công ty cổ phần cho khách hàng có nhu cầu tại quận 7. Dịch vụ nhận được nhiều lời khen nhờ chất lượng tốt và sự uy tín.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần ở Quận 7?

Số lượng cổ đông tối thiểu của các công ty cổ phần là 3 người và không hạn chế con số tối đa. Những nhà đầu tư sẽ chia sẻ gánh nặng rủi ro trong kinh doanh cùng với lợi nhuận có được. Loại hình công ty này đang phát triển mạnh tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. 

Nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần tại Quận 7
Nên sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần tại Quận 7

Để công ty cổ phần có thể hoạt động hợp pháp, cần phải tiến hành đăng ký. Đây là khâu quan trọng nhưng cũng khó khăn với nhiều người vì giấy tờ phức tạp, thủ tục rườm rà. Hoàn thiện toàn bộ quá trình đăng ký sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc, lẫn công sức nếu như người thực hiện không chuyên. 

Chính vì thế mà có nhiều công ty đã lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyên hỗ trợ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần ở Quận 7. Những dịch vụ này đang phát triển và mở rộng hơn vì đáp ứng được những yêu cầu khác nhau của khách hàng, đồng thời đem đến những lợi ích thiết thực. 

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần tại Quận 7 do An Phú thực hiện

Công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú là một trong những đơn vị đang triển khai dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần cho khách hàng có nhu cầu tại Quận 7. Dịch vụ của Kế toán An Phú được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như sau: 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm, kiến thức về luật 

Để đăng ký Thành lập Công ty Cổ phần ở Quận 7 thành công đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định về luật pháp, những quy định của Nhà nước. Do đó, để giải quyết các yêu cầu của khách hàng, đăng ký thành lập công ty cổ phần thành công và thuận lợi nhất có thể, những nhân viên của Kế toán An Phú đều có các kiến thức chuyên sâu về luật pháp. 

Nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm
Nhân viên giỏi và nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Kế toán An Phú còn là những người có nhiều kinh nghiệm để xử lý các thủ tục và giấy tờ liên quan tới xin phép thành lập công ty cổ phần. Các nhân viên có thể xử lý linh hoạt tình huống để đảm bảo giải quyết vấn đề nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách hàng

Do quá trình đăng ký xin thành lập công ty cổ phần ở quận 7 có nhiều giấy tờ và thủ tục nên có nhiều khách hàng dễ dàng bị rối loạn và khó hiểu. Đừng lo lắng vì Kế toán An Phú sẵn sàng cung cấp những thông tin tư vấn chi tiết và các hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Chi phí phải chăng

Những khách hàng có nhu cầu đăng ký xin thành lập công ty cổ phần ở quận 7 chỉ cần trả chi phí trọn gói cho Kế toán An Phú. Công ty cam kết thực hiện dịch vụ với mức giá phải chăng và không để phát sinh chi phí ngoài luồng. Nhờ vậy đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký thành lập Công ty Cổ phần ở Quận 7 

Quy trình đăng ký thành lập công ty cổ phần ở quận 7 sẽ được tiến hành theo những bước như sau: 

Chuẩn bị đầy đủ thủ tục 
Chuẩn bị đầy đủ thủ tục
 • Soạn thảo hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký.
  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách cổ đông sáng lập công ty. 
  • CCCD, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp của các cổ đông sáng lập. 
  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Nhận kết quả và công bố thông tin đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 – 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 • Khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu do công ty quyết định và đăng ký. 

Trên đây là các ưu điểm của Kế toán An Phú khi thực hiện dịch vụ đăng ký Thành lập Công ty Cổ phần tại Quận 7 cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và uy tín của Kế toán An Phú sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách. Xin mời liên hệ ngay để nhận tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.