Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6 chuyên nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6

Công ty cổ phần đang là một loại hình phổ biến trên địa bàn Quận 6 hiện nay. Tuy nhiên, không ít người gặp khó khăn khi thành lập . Do đó, Kế toán An Phú đã triển khai dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6. Với sự chuyên nghiệp, giá tốt, đơn vị đã trở thành điểm đến tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần Quận 6

Kế toán An Phú ban đầu ra đời nhằm cung cấp dịch vụ kế toán cho các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, đơn vị nhận thấy khá nhiều cá nhân, đơn vị gặp khó khăn trong việc thành lập công ty, trong đó có dạng công ty cổ phần ở Quận 6. Chính điều này đã thôi thúc An Phú cho ra đời dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6.

Với dịch vụ này, các chủ công ty không còn phải lo lắng về quy chế, thủ tục cần phải làm khi muốn mở công ty cổ phần. Bởi An Phú sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy chuẩn của pháp luật. Không những vậy, đơn vị còn thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tới Sở kế hoạch và đầu tư. Cũng như hỗ trợ các công việc phải làm sau khi thành lập như: đăng ký khai thuế điện tử, đăng ký hóa đơn điện tử,….

Như vậy, quá trình thành lập công ty cổ phần ở Quận 6 sẽ nhanh chóng được hoàn thiện. Công ty của quý khách đi vào hoạt động một cách sớm nhất, không bỏ lỡ thời điểm vàng khi khai trương. Từ đó mang tới một khởi đầu suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt” giúp công việc kinh doanh về sau thuận lợi.

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty cổ phần Quận 6 của An Phú

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Quận 6. Tuy nhiên, Kế toán An Phú vẫn là điểm đến được đông đảo khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn. Có được điều đó là nhờ vào những ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về luật

Đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về luật
Đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu về luật

Để làm nên một dịch vụ chất lượng, An Phú đã rất chú trọng phát triển đội ngũ nhân lực của mình ngay từ khâu tuyển chọn cho tới quá trình đào tạo, bồi dưỡng sau này. Tất cả nhân viên đều là người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về luật, lại có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả cao.

Giá cả phải chăng

Nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty cổ phần thường lo ngại về khoản kinh phí. Tuy nhiên, đến với An Phú, các chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm bởi mức giá đơn vị đưa ra vô cùng phải chăng. Chỉ hơn 1 triệu đồng là khách hàng đã có giấy phép đăng ký kinh doanh và con dấu của công ty.

Tư vấn tận tình

Sử dụng dịch vụ Kế toán An Phú, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác “thượng đế” với sự tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp một cách chu đáo, tận tình, chi tiết mọi lúc mọi nơi qua nhiều kênh hỗ trợ khác nhau: hotline, zalo, email,….

Tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo
Tư vấn, hỗ trợ tận tình, chu đáo

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại An Phú

Hiện tại, Kế toán An Phú đang áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Quận 6 như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn qua để quý doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ.
  • Bước 2: Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu thành lập công ty cổ phần theo quy định của pháp luật.
  • Bước 3: Tiếp nhận tài liệu của khách hàng, hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư.
  • Bước 4: Khắc con dấu của công ty với các nội dung: tên công ty, mã số công ty và thông báo tới cơ quan đăng ký kinh doanh.
  • Bước 5: Bàn giao Giấy đăng ký kinh doanh và con dấu công ty cho khách hàng cũng như tư vấn hỗ trợ các công tác phải thực hiện sau khi thành lập (nếu cần).

Với hàng loạt ưu điểm và lợi ích, dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quận 6 của Kế toán An Phú hoàn toàn xứng đáng trở thành sự lựa chọn của quý khách. Để sử dụng dịch vụ, bạn hãy liên hệ với Kế toán An Phú theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ

  • Trụ sở: 91 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Văn phòng 1: 1041 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7.
  • Văn phòng 2: 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè.
  • Tel: 0902574504 – 0989778322.
  • Email: ketoanthueanphu@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.