Kế toán An Phú – Dịch vụ Thành lập Chi nhánh tại Quận 8 uy tín

Thành lập chi nhánh công ty nhanh chóng, tiết kiệm với Kế toán An Phú

Quận 8 là khu vực nội thành của TPHCM có nền kinh tế đa dạng… Vì vậy, nơi đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn thành lập các chi nhánh công ty. Nếu bạn đang có ý định Thành lập Chi nhánh tại Quận 8 giá tốt, nhanh chóng, hãy đến với Kế Toán An Phú. Đảm bảo bạn sẽ nhận được giấy phép chỉ từ sau 3 ngày, thủ tục đơn giản và giá cạnh tranh. 

Chi nhánh công ty là gì?

Chi nhánh công ty là một đơn vị con trực thuộc doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, chi nhánh có thể thực hiện một phần hoặc toàn bộ chức năng của doanh nghiệp chính. Trong đó các hoạt động kinh doanh phải đúng với ngành nghề doanh nghiệp đã đăng ký công bố. 

Kế toán An Phú - Dịch vụ Thành lập Chi nhánh tại Quận 8 uy tín
Kế toán An Phú – Dịch vụ Thành lập Chi nhánh tại Quận 8 uy tín

Như vậy, thành lập chi nhánh công ty tại quận 8 là việc mà doanh nghiệp sẽ thực hiện mở thêm 1 đơn vị phụ thuộc. Văn phòng này sẽ hoạt động dưới sự quản lý của doanh nghiệp chính, thực hiện và triển khai các công việc liên quan hoạt động kinh doanh tại khu vực quận 8. 

Giới thiệu dịch vụ thành lập Văn phòng đại diện tại Quận 8

Hiện nay, có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập chi nhánh công ty thay vì tự thực hiện. Bởi bằng cách này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Khi sử dụng dịch vụ, mọi công việc sẽ do đơn vị triển khai từ A đến Z, bạn không cần phải mất công sức, tốn thời gian cho bất cứ hoạt động nào. Đặc biệt, thời gian nhận giấy phép còn cực kỳ nhanh chóng, không lo bị trả hồ sơ. 

Do đó, nếu có mong muốn mở chi nhánh tại quận 8 hãy đến với Kế Toán An Phú. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty với quy trình chuyên nghiệp, cam kết đúng tiến độ và thời gian nhận kết quả nhanh. 

Thủ tục thành lập Địa điểm kinh doanh tại Quận 8 như thế nào?

Quy trình hỗ trợ khách hàng thành lập chi nhánh tại Quận 8 của công ty Kế toán An Phú được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn thành lập chi nhánh công ty

Chuyên viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ gặp gỡ và trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc và cung cấp các quy định của pháp luật về chi nhánh.

Kế toán An Phú - Dịch vụ thành lập chi nhánh quận 8 chuyên nghiệp
Kế toán An Phú – Dịch vụ thành lập chi nhánh quận 8 chuyên nghiệp

Bước 2: Chuẩn bị thông tin, soạn thảo hồ sơ thành lập chi nhánh

Sau khi nắm bắt nhu cầu, tìm hiểu thông tin khách hàng. Nhân viên Kế toán An Phú sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ pháp lý cần thiết để soạn thảo cho hồ sơ đăng ký mở chi nhánh. Khi hoàn tất hồ sơ theo quy định, nhân viên sẽ trình ký với khách hàng. 

Bước 3: Nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký

Hồ sơ thành lập mới chi nhánh tại quận 8 sau khi hoàn thành sẽ được nhân viên kế toán An Phú tiến hành nộp đến cơ quan có thẩm quyền. Trong thời gian này, bên công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho quý khách.

Bước 4: Nhận giấy chứng nhận thành lập chi nhánh tại Sở KH&ĐT

Hồ sơ được phê duyệt và chấp nhận hợp lệ sẽ được Sở KHĐT cấp giấy phép chứng nhận thành lập chi nhánh. Lúc này, khi được thông báo trả kết quả, nhân viên kế toán An Phú sẽ đại diện khách hàng tiến hành nhận giấy phép nêu trên.

Chi phí thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh tại quận 8 năm 2022

Hiện nay, thành lập chi nhánh tại Quận 8, quý khách hàng sẽ phải chi trả các loại phí sau: 

  • Phí xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh
  • Phí công bố thông tin hành lập chi nhánh
  • Phí khắc dấu chi nhánh
  • Phí mua chữ ký số kê khai báo cáo thuế chi nhánh
  • Phí mua hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn
  • Phí biển hiệu chi nhánh
  • Phí công ty dịch vụ
Thành lập chi nhánh công ty nhanh chóng, tiết kiệm với Kế toán An Phú
Thành lập chi nhánh công ty nhanh chóng, tiết kiệm với Kế toán An Phú

Tại Kế toán An Phú, chúng tôi cung cấp giá thành dịch vụ thành lập công ty phải chăng hợp lý gồm 3 gói cơ bản, tiêu chuẩn và toàn diện. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn gói theo nhu cầu.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin thành lập chi nhánh tại Quận 8. Quý khách hàng có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với Kế toán An Phú để được hỗ trợ chu đáo nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.