Công ty rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9

An Phú mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh hơn cả sự mong đợi

Một doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay doanh nghiệp mới thành lập. Chắc chắn nghiệp vụ kế toán chưa thể vững vàng. Sổ sách kế toán chắc chắn vẫn còn nhiều lỗ hổng. Để tránh những sai phạm, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9 An Phú. 

Vì sao nên lựa chị dịch vụ rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9?

Một công ty mới thành lập, đội ngũ kế toán còn non trẻ thiếu kinh nghiệm. Sổ sách kế toán của công ty chưa được chặt chẽ còn nhiều sai sót và lỗ hồng. Chính vì thế doanh nghiệp cần phải tìm đến dịch vụ rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9.

An Phú công ty chuyên rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9 uy tín
An Phú công ty chuyên rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9 uy tín

Dịch vụ với đội ngũ nhân viên kế toán làm việc lâu năm sẽ nhanh chóng phát hiện những thiếu sót. Đồng thời bằng kinh nghiệm của mình họ biết cách gỡ rối, giải quyết thiết sót đó. Từ đó giúp doanh nghiệp tránh được những sai phạm trước khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra.

Giới thiệu công ty rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán chuyên nghiệp

Vấn đề sai phạm trong việc hạch toán, ghi chép sổ sách kế toán luôn là vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính những sai phạm đó đã khiến cho các doanh nghiệp gặp không ít rắc rối khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, kiểm tra. Để tháo gỡ cho khó khăn cho doanh nghiệp. Công ty gỡ rối sổ sách kế toán An Phú đã ra đời.

Người sáng lập công ty bản thân là một kế toán trưởng lâu năm. Vì thế vị lãnh đạo này hiểu rất rõ những vấn đề mà các công ty vừa và nhỏ hay vướng phải. Quyết tâm thành lập CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ là để giúp đỡ cho các doanh nghiệp. Giúp họ kiểm tra, rà soát và tháo gỡ rắc rối trước khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra.

Công ty An Phú ra đời là để mang đến những giải pháp kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp
Công ty An Phú ra đời là để mang đến những giải pháp kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp

Sự ra đời của công ty cũng là một giải pháp tốt nhằm tăng cơ hội việc làm cho rất nhiều kế toán tốt nghiệp ra trường. Mỗi năm, công ty không ngừng mở ra các chương trình đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên của mình.

Phương châm hoạt động của công ty An Phú chính là:

  • Thực hiện/ làm việc đúng pháp luật.
  • Lập sổ sách chính xác, chi tiết đến từng con số.
  • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo uy tín.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ kế toán, công ty còn cung cấp các dịch vụ về thành lập, giải thể, tạm dừng… doanh nghiệp.

Các loại hình dịch vụ mà công ty An Phú cung cấp

Ban đầu, An Phú được thành lập với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt về kế toán và thuế. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, An Phú còn xây dựng và cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp gồm có:

An Phú mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh hơn cả sự mong đợi
An Phú mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh hơn cả sự mong đợi
  • Dịch vụ kế toán: Kế toán trọn gói, báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, lập hồ sơ vay vốn ngân hàng, quyết toán thuế, hoàn thuế, rà soát gỡ rối sổ sách kế toán, tư vấn pháp luật về kế toán, thuế, tài chính, đầu tư.
  • Dịch vụ thành lập công ty: Thành lập công ty, công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên, công ty Cổ phần, công ty vốn nước ngoài, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân, thành lập Chi nhánh, Văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.
  • Dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh: Thay đổi tên, thay đổi địa chỉ, thêm ngành nghề, tăng vốn điều lệ, thêm cổ đông, đổi đại diện pháp luật, đổi thành viên công ty, đổi loại hình công ty.
  • Các dịch vụ khác: Bảo hiểm xã hội, tạm ngừng kinh doanh, giải thể công ty, chữ ký số, hóa đơn điện tử.

Bạn đang cần kiểm tra, đối soát lại và gỡ rối sổ sách kế toán của công ty nhưng chưa biết phải làm thế nào. Hãy liên hệ ngay với công ty rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán tại Quận TP Thủ Đức Quận 9 An Phú.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.