Xin giới thiệu dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 7

Thay đổi tên doanh nghiệp

Hiện tại, dịch vụ thay đổi giấy phép tại quận 7 khá được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi các doanh nghiệp sẽ được tư vấn đầy đủ các công việc cần làm trước và sau khi thay đổi bất cứ giấy phép nào. Các doanh nghiệp sẽ được thay đổi trong quá trình hợp pháp, đúng luật với mức chi phí hợp lý và nhanh chóng nhất. Tìm hiểu các trường hợp cụ thể cần thay đổi phép:

Thay đổi tên doanh nghiệp

Thay đổi tên doanh nghiệp
Thay đổi tên doanh nghiệp

Một trong những điều mà các doanh nghiệp không bao giờ mong muốn, đó chính là thay đổi tên công ty. Nhưng nhiều khi bắt buộc phải thay đổi để hoàn thành thủ tục đúng quy định của pháp luật. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp cần nắm rõ luật cùng các quy trình chính xác. 

Thay đổi địa chỉ doanh nghiệp

Việc thay đổi địa chỉ doanh nghiệp cần thực hiện theo quy định và hướng dẫn của cơ quan thẩm quyền. Có khá nhiều thủ tục rất phức tạp. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép ở Quận 7 để thay đổi một cách đầy đủ nhất. 

Thêm ngành nghề hoạt động

Thêm ngành nghề hoạt động
Thêm ngành nghề hoạt động

Trong thời đại kinh tế phát triển và luôn được mở rộng. Thì các doanh nghiệp, công ty luôn có nhu cầu thêm ngành nghề kinh doanh. Doanh nghiệp có quyền thực hiện bổ sung một hoặc nhiều ngành nghề kinh doanh. Các thủ tục đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ phải tuân thủ đúng quy định và tiến hành của Sở đầu tư. 

Tăng vốn điều lệ hoạt động

Tăng vốn điều lệ hoạt động cho doanh nghiệp là một quy trình tái cấu trúc vốn điều lệ cho doanh nghiệp. Khi thực hiện tăng vốn sẽ nhận được nhiều lợi ích riêng. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp cần phải lưu ý các nguyên tắc để không vướng phải những rủi ro ngoài ý muốn. Tránh điều đó, các doanh nghiệp hãy sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 7. 

Thêm cổ đông

Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp và công ty. Thêm một loại hình doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất là công ty cổ phần. Mà thêm cổ đông là loại hoạt động thường xuyên diễn ra cho loại hình công ty này. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ thêm cổ đông uy tín và chuyên nghiệp. 

Đổi đại diện pháp luật

Đổi đại diện pháp luật
Đổi đại diện pháp luật

Đại diện pháp luật được quy định ngay từ khi mới thành lập và có trách nhiệm với hoạt động của doanh nghiệp. Mặc dù vậy,trong quá trình hoạt động việc thay đổi đại diện cũng có thể xảy ra. Như vậy các doanh nghiệp cần nắm rõ thủ tục để được thay đổi hợp pháp. Hãy sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 7 để quy trình diễn ra nhanh chóng hơn. 

Đổi thành viên doanh nghiệp

Trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, có thể tiến hành rút, bổ sung hoặc thay thế thành viên. Doanh nghiệp cơ cấu lại doanh nghiệp thành viên sau khi thay đổi. Để thực hiện thay đổi thành viên doanh nghiệp cần: Cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin về cá nhân thay thế (Thông tin thành viên thay đổi về CMND, hộ khẩu, địa chỉ), phần vốn góp trong công ty, chức vụ… .  

Đổi loại hình doanh nghiệp

Đổi loại hình doanh nghiệp
Đổi loại hình doanh nghiệp

Khi cần cơ cấu lại tổ chức doanh nghiệp, bộ máy công ty cần giấy phép chuyển đổi loại hình công ty, doanh nghiệp: Thay đổi hình thức pháp lý này sang hình thức pháp lý khác; thay đổi mối quan hệ giữa các thành viên và công ty, chế độ trách nhiệm, tổ chức quản lý nội bộ …  

Trên là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thay đổi giấy phép tại Quận 7. Dịch vụ đảm bảo quá trình thay đổi giấy phép hợp pháp để các doanh nghiệp yên tâm phát triển. Hãy liên hệ ngay công ty kế toán An Phú đê sử dụng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp khi cần.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ

Trụ sở: 91 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng 1: 1041 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Văn phòng 2: 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè

Tel: 0902574504 – 0989778322

Email: ketoanthueanphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.