Dịch vụ thay đổi giấy phép tại Bình Chánh

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Bạn muốn thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Liên hệ các bên dịch vụ thay đổi giấy phép sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thay đổi giấy phép tại Bình Chánh qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần thay đổi giấy phép kinh doanh?

Khi nào và tại sao cần phải thay đổi giấy phép kinh doanh? Doanh nghiệp cần thay đổi giấy phép trong trường hợp muốn thay đổi một hoặc nhiều nội dung có trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đã ký trước đó. Ví dụ như bạn muốn thay đổi tên công ty từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại. 

Dịch vụ thay đổi giấy phép tại huyện Bình Chánh
Dịch vụ thay đổi giấy phép tại huyện Bình Chánh

Bên cạnh đó các trường hợp như thay đổi địa chỉ trụ sở chính, thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên cổ đông hay người đại diện pháp luật của doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi giấy phép mới. 

Bên cạnh các trường hợp đổi mới thì việc điều chỉnh tăng giảm vốn điều lệ trong cơ cấu vốn cũng cần phải xin đổi giấy phép mới.

Quy trình xin thay đổi giấy phép tại Bình Chánh

Quy trình xin thay đổi giấy phép cần chuẩn bị những thủ tục gì? Đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Bởi việc biết được quy trình sẽ giúp cho bạn có được định hướng rõ ràng và sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện dịch vụ. Hiện quy trình đó bao gồm:

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý

Tùy thuộc vào nội dung mà doanh nghiệp muốn thay đổi để chuẩn bị giấy tờ và các hồ sơ pháp lý tương đương có liên quan. Tìm hiểu và xác định rõ cần chuẩn bị những hồ sơ gì để thay đổi giấy phép kinh doanh, bạn có thể liên hệ các chuyên gia cố vấn pháp luật hoặc luật sư. Hoặc đơn giản nhất có thể tìm đến các dịch vụ thay đổi giấy phép tại huyện Bình Chánh trọn gói, giá rẻ vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian. 

Các hồ sơ cần thiết cho việc xin cấp giấy phép mới
Các hồ sơ cần thiết cho việc xin cấp giấy phép mới

Một số giấy tờ phổ biến cần thiết dùng trong nhiều trường hợp như : Bản sao nội dung thay đổi có thể là điều lệ, nhân sự, trụ sở, cổ đông, chủ sở hữu, tên thương hiệu, … Đây là giấy tờ bắt buộc cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị theo quy định.

Nộp hồ sơ và chờ thông báo

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, doanh nghiệp sẽ đem chúng nộp lên Sở kế hoạch đầu tư tại tỉnh hoặc thành phố đặt trụ sở chính. Hay chính là nơi mà doanh nghiệp đã đăng ký thành lập trước đó. 

Bạn cũng có thể cân nhắc đến hình thức nộp trực tuyến đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Truy cập cổng thông tin quốc gia để tiến hành nộp hồ sơ và chờ nhận kết quả. 

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh

Nhận kết quả

Sau khi tiếp nhận và xem xét hồ sơ của doanh nghiệp, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành đối chiếu xác thực thông tin. Nếu hồ sơ đã được nộp đầy đủ, yêu cầu thay đổi hợp lệ thì doanh nghiệp sẽ được cấp giấy phép kinh doanh mới. 

Trong trường hợp ngược lại, nếu hồ sơ còn thiếu sót và chưa đúng quy định, doanh nghiệp sẽ nhận được thông báo từ cơ quan thẩm quyền yêu cầu cần bổ sung thêm giấy tờ, văn bản cần thiết.

Dịch vụ thay đổi giấy phép tại Bình Chánh

Huyện Bình Chánh nổi tiếng là nơi đặt trụ chính của nhiều công ty/doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Các quy định và yêu cầu khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại đây cũng giống với hầu hết các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Tuy nhiên để việc xin cấp giấy phép mới trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thì bạn có thể tìm đến dịch vụ thay đổi giấy phép tại huyện Bình Chánh.

Kế toán An Phú - đồng hành cùng doanh nghiệp
Kế toán An Phú – đồng hành cùng doanh nghiệp

Kế toán An Phú là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thay đổi giấy phép như : thay đổi tên, thay đổi địa chỉ, thêm ngành nghề, thêm cổ đông, tăng vốn điều lệ, … với phương châm hoạt động là uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. 

An Phú được biết đến là đơn vị thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, thời gian hoàn thành luôn đúng cam kết giúp các doanh nghiệp chủ động trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, công ty còn được đánh giá cao về giá thành dịch vụ cạnh tranh mang đến sự tiết kiệm cho khách hàng!

Trên đây chính là các thông tin cơ bản về dịch vụ thay đổi giấy phép tại Bình Chánh. Truy cập tại đây để tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác tại  Công ty TNHH Xây Dựng Kế Toán An Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.