Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quận 6 uy tín, chất lượng

Đơn vị luôn thực hiện dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khoa học

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quận 6 của An Phú mang đến giải pháp đồng bộ, trọn gói hỗ trợ đăng ký công ty tư nhân. Vậy lợi ích khi dùng dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty là gì? Ưu điểm của dịch vụ đăng ký doanh nghiệp của Kế Toán An Phú là gì? Nếu mọi người đang tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Điều kiện cần thiết để thành lập công ty tư nhân

Một số điều kiện cần để đăng ký thành công doanh nghiệp tư nhân
Một số điều kiện cần để đăng ký thành công doanh nghiệp tư nhân

Doanh nghiệp tư nhân được hiểu đơn giản là công ty do một cá nhân đứng ra làm chủ và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động và tài sản của doanh nghiệp. Đây là loại hình công ty đơn giản nên nhiều người đã quyết định lựa chọn kiểu doanh nghiệp này khi có nhu cầu kinh doanh. Sau đây là một số điều kiện thành lập công ty tư nhân:

  • Tên công ty không được trùng với doanh nghiệp khác và đảm bảo không gây nhầm lẫn.
  • Doanh nghiệp cần có địa chỉ trụ sở rõ ràng, hợp pháp.
  • Ngành nghề đăng ký cần phải có trong danh sách hạng mục ngành nghề kinh doanh của pháp luật.
  • Mỗi cá nhân chỉ có thể thành lập được một doanh nghiệp tư nhân. Chủ công ty tư nhân không phải là thành viên hợp danh của công ty khác hoặc chủ kinh doanh.
  • Doanh nghiệp tư nhân sẽ không được phát hành cổ phiếu, trái phép hay bất kỳ loại hình chứng khoán nào khác.
  • Công ty tư nhân không được mua cổ phần hoặc góp vốn tại doanh nghiệp cổ phần, hợp danh hoặc trách nhiệm hữu hạn.

Lợi ích khi dùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân ở Quận 6

Khi đến với dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty chuyên nghiệp như An Phú, mọi người sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp. Cụ thể như tên công ty, loại hình kinh doanh, vốn điều lệ,… 

Bên cạnh đó, các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình thành lập công ty. Bởi vì, dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ mọi người soạn thảo văn bản và hoàn thành hồ sơ, thủ tục đăng ký.

Ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quận 6 của Kế Toán An Phú

Hiện tại, trên địa phận Quận 6 có nhiều đơn vị chuyên hỗ trợ thành lập công ty khác nhau. Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân ở Quận 6 đáng tin cậy chính là Kế Toán An Phú. Đến với công ty, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với nhiều ưu điểm nổi trội.

An Phú chuyên hỗ trợ thành lập công ty tư nhan tại Quận 6
An Phú chuyên hỗ trợ thành lập công ty tư nhan tại Quận 6

Hỗ trợ, tư vấn thành lập công ty tư nhân chuyên nghiệp

Việc đăng ký công ty tư nhân không quá rắc rối, phức tạp nhưng để tiết kiệm thời gian và tránh chuyện ngoài ý muốn thì mọi người nên sử dụng dịch vụ của An Phú. Công tư được thành lập từ 2018 và đã hỗ trợ, giải quyết hàng ngàn yêu cầu của khách hàng về đăng ký doanh nghiệp. Do đó, mọi người có thể an tâm về chất lượng của đơn vị.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm

Công ty Kế Toán An Phú có đội chuyên viên am hiểu đầy đủ về luật doanh nghiệp và giàu kinh nghiệm.Vì vậy, nhân viên luôn hỗ trợ, tư vấn chi tiết, cụ thể cho cho khách hàng trong vấn đề thành lập công ty tư nhân. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên luôn phục vụ với thái độ tận tâm, nhiệt tình nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.

Quy trình tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân khoa học

Đơn vị luôn thực hiện dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khoa học
Đơn vị luôn thực hiện dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khoa học

Kế Toán An Phú luôn tiến hành dịch vụ tư vấn theo quy trình phù hợp, khoa học bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể, chi tiết về tình hình của khách hàng. Tiếp đó, nhân viên tư vấn rõ ràng quy định pháp luật của vấn đề đăng ký doanh nghiệp.
  • Bước 2: Đơn vị đưa ra báo giá cụ thể dựa theo nhu cầu của mọi người. Nếu bạn hài lòng với giá thành dịch vụ thì sẽ thực hiện ký kết hợp đồng.
  • Bước 3: Sau khi ký hợp đồng, bạn cần cung cấp giấy tờ để đơn vị thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp. Cuối cùng, công ty sẽ bàn giao lại giấy đăng ký khi cơ quan nhà nước hoàn thành hồ sơ.

Trên đây, bài viết đã cung cấp thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Quận 6. Nếu bạn đang cần hỗ trợ đăng ký công ty thì hãy liên hệ với An Phú để nhận được dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.