Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 uy tín

Tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 của Công ty An Phú

Để thành lập một doanh nghiệp, các nhà đầu tư luôn phải băn khoăn, trăn trở với các thủ tục pháp lý. Đôi khi, do bận rộn, việc tìm hiểu các thủ tục này không được diễn ra liền mạch, dẫn đến việc hiểu sai và gặp khó khăn trong việc hoàn thành chúng. Chính vì vậy, Công Ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8. Nếu bạn có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Quận 8, hãy tham khảo nội dung dịch vụ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú

Công Ty TNHH Kế Toán Xây Dựng An Phú
Công Ty TNHH Kế Toán Xây Dựng An Phú

Năm 2018, Công Ty TNHH Kế Toán Xây Dựng An Phú được thành lập với mong muốn tạo ra một công cụ phù hợp, chuyên nghiệp và tối ưu trong cả lĩnh vực kế toán và pháp lý, giúp công ty tiết kiệm thời gian và chi phí, tiết kiệm nhân lực và tập trung mạnh mẽ hơn vào hoạt động kinh doanh. sự phát triển.

Đối với An Phú, khách hàng  là giá trị quan trọng nhất, là động lực để công ty ngày càng phát triển. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. An Phú luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm An Tâm Tuyệt Đối. 

Không dừng lại ở đó, công ty luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 của Công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú 

Tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 của Công ty An Phú
Tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 của Công ty An Phú

Lựa chọn loại hình công ty, doanh nghiệp 

Lựa chọn được loại hình phù hợp là bước quan trọng nhất trong quá trình thành lập doanh nghiệp, vì nó có tầm quan trọng lớn và ảnh hưởng đến công tác tài chính kế toán sau này. Hiện nay, theo Luật Công ty Việt Nam, có nhiều loại hình  công ty hợp danh khác nhau, bao gồm công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên trở lên và công ty hợp danh, cổ phần, công ty liên doanh,  công ty tư nhân,…

Bạn có thể chọn hình thành công ty hợp danh hoặc công ty TNHH, có nghĩa là bạn là chủ sở hữu của công ty hoặc doanh nghiệp đó. Nhưng theo quan điểm kế toán, để tối ưu hóa chi phí thì đây không phải là phương án tốt nhất, bạn nên chọn hình thức công ty TNHH 2 thành viên trở lên, vì bạn chỉ cần tìm thêm một người để góp vốn.

Nếu bạn muốn huy động vốn nhiều và có nhiều nhân viên thì bạn nên chọn loại hình công ty cổ phần. Điểm mạnh của loại hình công ty này là bạn có thể mở rộng nguồn vốn để nhanh chóng lên sàn chứng khoán.

Đặt tên cho công ty

Theo quy định của chính phủ, tên của một doanh nghiệp mới không được giống với tên của một doanh nghiệp đã đăng ký. Kế toán An Phủ sẽ giúp bạn kiểm tra tên công ty dự kiến ​​đăng ký trên cổng thông tin quốc gia. 

Tên đại diện cho công ty sẽ gắn liền với thương hiệu và đặc điểm của công ty, doanh nghiệp đó, vì vậy cần ưu tiên những cái tên hay, ý nghĩa và dễ nhớ.

Lựa chọn ngành, nghề kinh doanh cho công ty

Ngành nghề kinh doanh sẽ có mã số do pháp luật của Nhà nước Việt Nam quy định. Mỗi doanh nghiệp muốn hoạt động trong lĩnh vực nào thì phải đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiên khởi nghiệp thì bạn phải đăng ký đầy đủ danh mục mà bạn có ý định và dự kiến ​​kinh doanh trong tương lai để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cũng như các chi phí phát sinh thêm.

Tư vấn các vấn đề liên quan khác 

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ trên, công ty An Phú cũng có những dịch vụ tư vấn như tư vấn thành lập công ty về người sáng lập, cổ đông, tư vấn thành lập công ty về các vấn đề liên quan đến nội bộ doanh nghiệp, tư vấn thành lập công ty về số vốn điều lệ,…

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 tại Công ty TNHH Xây dựng Kế toán An Phú. Chúng tôi mong sẽ được phục vụ các bạn trong thời gian sớm nhất!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG KẾ TOÁN AN PHÚ

  • Trụ sở: 91 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn phòng 1: 1041 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7.
  • Văn phòng 2: 26 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Nhà Bè
  • Tel: 0902574504 – 0989778322
  • Email: ketoanthueanphu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.