Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè uy tín và chuyên nghiệp

Bạn nên cẩn thận khi đặt tên công ty

Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè là một lựa chọn phổ biến cho nhiều dự án doanh nghiệp hiện đại. Bạn có thể đến với Kế Toán An Phú để nhận được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu. Với dịch vụ chất lượng, đơn vị này sẽ giúp bạn định hướng doanh nghiệp đúng đắn nhất.

Những điều cần lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè

Để sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở Nhà Bè thì bạn nên tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng liên quan đến doanh nghiệp. Khi hiểu rõ các lưu ý này thì bạn sẽ có được lựa chọn kinh doanh tốt nhất.

Lựa chọn cẩn thận các yếu tố trong giấy phép đăng ký kinh doanh

Các vấn đề về tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh đều vô cùng quan trọng. Bởi vì tất cả những yếu tố này đều sẽ được cập nhật vào giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định tương lai của doanh nghiệp. 

Bạn nên lưu ý lựa chọn tên doanh nghiệp không bị trùng với tên của các doanh nghiệp khác đã được đăng ký. Đồng thời, bạn cũng không nên chọn các tên quá nổi tiếng để đặt cho doanh nghiệp. Các tên nổi tiếng phần lớn đều được đăng ký độc quyền nên có thể làm phát sinh nhiều vấn đề về pháp luật không có lợi cho doanh nghiệp khi hoạt động. 

Bạn nên cẩn thận khi đặt tên công ty
Bạn nên cẩn thận khi đặt tên công ty

Chọn đúng mã ngành nghề theo quy định

Lựa chọn đúng mã ngành nghề theo quy định cũng rất quan trọng đối với việc thành lập công ty. Bạn nên tìm hiểu các mã ngành nghề theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg về Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam để có được lựa chọn chính xác nhất. Sau khi lựa chọn mã ngành nghề thì bạn có thể tiến hành xin giấy phép đăng ký kinh doanh để hoạt động hợp pháp trên thị trường.

Các bước thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại huyện Nhà Bè

Thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại huyện Nhà Bè diễn ra theo các bước cụ thể. Bạn nên tìm hiểu rõ các bước này để có thao tác chính xác nhất cho doanh nghiệp của mình.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Nhà Bè

Chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên trong dịch vụ thành lập công ty tại huyện Nhà Bè. Một hồ sơ đạt tiêu chuẩn cần có đủ các giấy tờ như giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty theo Mẫu của Bộ kế hoạch đầu tư. Cùng với đó là điều lệ và bản sao hợp lệ giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, hộ chiếu của chủ sở hữu hay người đại diện pháp luật doanh nghiệp. 

Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè - Mẫu giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè – Mẫu giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp

Nếu đơn vị tham gia góp vốn là doanh nghiệp thì bạn cần chuẩn bị Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp này cũng yêu cầu bản sao hợp lệ các giấy tờ cá nhân của người đại diện hợp pháp tương tự như bên trên. Ngoài ra, bạn cũng cần nộp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nếu công ty có nguồn đầu tư nước ngoài theo quy định của luật pháp Việt nam.

Thực hiện nộp hồ sơ và nhận kết quả từ cơ quan có thẩm quyền

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thì đơn vị có dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè sẽ tiến hành nộp hồ sơ. Nơi nộp hồ sơ là trụ sở Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư ở gần doanh nghiệp.

Sau khi nộp hồ sơ thì bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả từ cơ quan có thẩm quyền trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Cơ quan này sẽ thực hiện thông báo về tính hợp lệ của hồ sơ nếu kết quả đạt tiêu chuẩn. Đối với trường hợp hồ sơ không được thông qua thì cơ quan có thẩm quyền sẽ thông báo đầy đủ lý do cũng như yêu cầu sửa đổi, bổ sung thông qua văn bản đến bạn.

Công bố nội dung đăng ký và khắc dấu pháp nhân cho doanh nghiệp

Bước cuối cùng trong quá trình thành lập công ty tại Nhà Bè là công bố nội dung đăng ký và khắc dấu pháp nhân. Bạn tiến hành công bố chính xác các nội dung trong giấy phép đăng ký đã được cơ quan có thẩm quyền thông qua. Sau đó, doanh nghiệp sẽ thực hiện khắc dấu pháp nhân của riêng mình. Đồng thời, tiến hành thông báo sử dụng mẫu dấu cho các hoạt động tương lai.

Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận nếu hồ sơ đạt theo quy định
Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận nếu hồ sơ đạt theo quy định

Dịch vụ thành lập công ty tại Nhà Bè sẽ được thực hiện nhanh chóng với Kế Toán An Phú. Bạn nên lựa chọn đơn vị này để hỗ trợ việc đăng ký giấy phép hiệu quả và thành công hơn. Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể mang đến cho bạn lựa chọn thông minh nhất trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.