Dịch vụ thành lập công ty Quận 6 TPHCM giá rẻ năm 2022

Thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6

Để giúp bạn giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp, đồng thời luôn thấu hiểu những mong muốn cũng như trăn trở của khách hàng. Dịch vụ thành lập công ty Quận 6 giúp bạn hoàn thiện mọi thông tin một cách nhanh và chính xác nhất.

Thông tin dịch vụ thành lập công ty

An Phú là một công ty chuyên về dịch vụ kế toán, thành lập công ty…. Đơn vị được đánh giá cao về tính uy tín, chuyên nghiệp. Các thông tin cơ bản được kể đến như sau:

Tư vấn dịch vụ

Tư vấn cụ thể về tên doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, vốn điều lệ… theo quy định về luật kinh doanh cho khách hàng. 

Hướng dẫn các vấn đề kế toán theo từng mô hình kinh doanh cụ thể, hỗ trợ các vấn đề sau thành lập như hồ sơ thuế, kê khai, thiết kế hóa đơn, chữ ký số và những thông tin liên quan đến doanh nghiệp sau thành lập.

Thực hiện

Soạn thảo tất cả các hồ sơ giấy tờ cần thiết, thể hiện đầy đủ chữ ký và nộp hồ sơ đợi kết quả. Đầy đủ hồ sơ để thực hiện dịch vụ thành công ty Quận 6 chính xác nhất.

Hoàn thành

Hoàn thành thủ tục, hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh trong vòng 5 đến 7 ngày. Với điều kiện giấy tờ đủ và đúng quy định của pháp luật. 

Thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6
Thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6

Báo giá dịch vụ chi tiết

Giá dịch vụ được phân cấp một cách rõ ràng, theo cấp độ và yêu cầu của khách hàng. Với ba gói chính là cơ bản, hoàn thiện và pháp lý. Giá dịch vụ thành lập công ty Quận 6 được thực hiện với dao động từ 1.000.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ.

Dịch vụ cũng có sự khác biệt khi bạn đăng ký trọn gói (dịch vụ pháp lý), khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị

 • Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng (không quá 3 tháng) như: CMND, CCCD, Hộ chiếu của người đại diện và các thành viên công ty. Bao gồm một bản chính và bản photo công chứng.
 • Về loại hình doanh nghiệp cụ thể công ty TNHH một thành viên do một người làm chủ, TNHH hai thành viên từ 2 đến 50 người làm chủ, cuối cùng là công ty cổ phần từ 3 thành viên trở lên.
 • Tên công ty: Tên công ty đăng ký không bị trùng với các thông tin đăng ký trước đó, đặt biệt không gây nhầm lẫn và khó khăn khi sử dụng.
 • Thông tin về vốn điều lệ: thuộc thành phần quan trọng trong việc thành lập và hoạt động của công ty, các nhân viên phải chịu trách nhiệm trên số vốn. Vốn sẽ ảnh hưởng đến năng lực công ty và lệ phí môn bài phải nộp.
 • Thành viên: giấy tờ tùy thân của từng thành viên vẫn còn hạn sử dụng và một bản sao y không được quá 3 tháng.
 • Ngành nghề kinh doanh: chuẩn bị mã ngành nghề mà khách hàng muốn đăng ký.
 • Trụ sở công ty: địa chỉ được sở hữu hợp pháp theo quy định của pháp luật. Không khu tập thể và chung cư nhà ở để đăng ký kinh doanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập công ty Quận 6

Để có thể hoàn thành dịch vụ thành lập công ty Quận 6, chúng tôi cần tiến thành theo những quy trình cụ thể. Với mục đích kiểm soát được tiến trình cũng như có thời gian xử lý những vấn đề phát sinh.

 • Hỗ trợ tư vấn và thực hiện toàn bộ dịch vụ.
 • Ký kết hợp đồng, xác nhận quá trình diễn ra đúng yêu cầu.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ về thành lập công ty để tiến hành nộp đến cơ quan quản lý xin cấp chứng nhận.
 • Nộp và chờ nhận kết quả đăng ký.
 • Hỗ trợ khắc dấu công ty.
 • Kê khai thuế, thông báo phát hành và đặt in hóa đơn.
 • Trả hồ sơ hoàn chỉnh cho công ty: giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, con dấu, tờ khai, hóa đơn, dấu ký số và dịch vụ.
Quy trình thực hiện dịch vụ
Quy trình thực hiện dịch vụ

Các vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập công ty Quận 6 điều được trình bày rõ ràng và chi tiết. Từ thông tin dịch vụ đến báo giá cùng quy trình thực hiện nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhìn nhận vấn đề. Với mục dịch chọn lựa và thực hiện đăng ký doanh nghiệp được thuận lợi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua website https://ketoananphu.vn/ hoặc hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.