An Phú dịch vụ kế toán tại Bình Chánh chuyên nghiệp

Ngoài dịch vụ kế toán An Phú còn mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau

An Phú là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Chánh chất lượng. Công ty với đội ngũ nhân viên kế toán được đào tạo tốt về chuyên môn, lại có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở lĩnh vực này. Do đó đảm bảo xử lý tốt, hiệu quả các tình huống kế toán phát sinh.

Giới thiệu về công ty dịch vụ kế toán tại Bình Chánh – An Phú

An Phú có tên đầy đủ là Công ty TNHH xây dựng kế toán An Phú – công ty cung cấp dịch vụ kế toán tại quận Bình Chánh chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2018 theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi một người đã có kinh nghiệm làm kế toán trưởng lâu năm.

An Phú công ty dịch vụ kế toán uy tín mang đến cho khách hàng hơn cả sự mong đợi
An Phú công ty dịch vụ kế toán uy tín mang đến cho khách hàng hơn cả sự mong đợi

Do nhận thấy được những khó khăn trong việc xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế ở những doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp thường mất quá nhiều thời gian để giải quyết, xử lý sổ sách kế toán. Điều này khiến các ông chủ không thể tập trung 100% vào công việc kinh doanh.

Sự ra đời của An Phú đã mang đến giải pháp tốt cho các doanh nghiệp này. Công ty đã tạo ra những công cụ phù hợp, chuyên nghiệp tối ưu nhất về kế toán và pháp lý. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhân lực. Với việc lựa chọn An Phú các doanh nghiệp chỉ còn tập trung để phát triển trong kinh doanh.

Tầm nhìn, sứ mệnh, phương châm hoạt động công ty An Phú
Tầm nhìn, sứ mệnh, phương châm hoạt động công ty An Phú

Tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm hoạt động của An Phú

  • An Phú cam kết cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Chánh cho khách hàng đảm bảo: Đúng pháp luật, chính xác, chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng. Và đây cũng là phương châm hoạt động của công ty.
  • Công ty hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp chất lượng nhất. Đồng thời An Phú nguyện đồng hành với các doanh nghiệp trên con đường phát triển của doanh nghiệp.
  • Mục tiêu của An Phú là sẽ trở thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Hướng tới là doanh nghiệp kế toán đứng đầu về số lượng khách hàng và tốc độ phát triển. Đồng thời mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng ở mảng kế toán.

Các loại hình dịch vụ mà An Phú cung cấp tới khách hàng

Đối với An Phú thì khách hàng là giá trị cốt lõi nhất và là động lực để công ty có thể phát triển khẳng định vị thế trên thị trường. Bởi vậy mỗi khi bắt đầu vào một công việc, An Phú luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn quyết tâm cao mang đến cho khách hàng sự hài lòng. 

Trong nhiều đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, An Phú đã luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó công ty cũng tiếp tục hoàn thiện để trở thành “ phiên bản tốt nhất của mình”. Các dịch vụ mà công ty mang tới cho khách hàng gồm có:

Ngoài dịch vụ kế toán An Phú còn mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau
Ngoài dịch vụ kế toán An Phú còn mang đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau
  • Dịch vụ kế toán: Kế toán trọn gói, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, quyết toán thuế, hoàn thuế, rà soát thuế,…
  • Dịch vụ thành lập công ty: thành lập công ty, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, công ty cổ phần, công ty nước ngoài, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp tư nhân. Thành lập chi nhánh công ty, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.
  • Dịch vụ thay đổi thông tin doanh nghiệp: Thay đổi tên, địa chỉ, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, cổ đông. Thay đổi người đại diện theo pháp luật, đổi thành viên và thay đổi loại hình công ty. 
  • Các loại hình dịch vụ khác: dịch vụ bảo hiểm xã hội, tạm ngừng hoạt động kinh doanh, chữ ký số điện tử, hóa đơn điện tử.

Cam kết của công ty An Phú

Khi cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Chánh cho khách hàng, công ty An Phú cam kết: 

An Phú nơi mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp an toàn về kế toán
An Phú nơi mang đến cho các doanh nghiệp giải pháp an toàn về kế toán
  • Cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ kế toán tốt nhất với mức phí cạnh tranh nhất.
  • Thường xuyên cập nhật các văn bản, quy phạm pháp luật mới nhất. Đảm bảo cho việc vận hành doanh nghiệp đúng pháp luật.
  • Không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu để đảm bảo xử lý tốt các tình huống xảy ra.

Bạn đang đau đầu vì phần sổ sách kế toán, đang gặp các vấn đề vướng mắc trong lĩnh vực thuế, báo cáo tài chính. Hãy chọn dịch vụ kế toán tại Bình Chánh – An Phú. Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên kế toán được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp, đồng thời am hiểu về các quy phạm pháp luật. Bởi thế đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm về lĩnh vực kế toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.