Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 uy tín chất lượng

Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đối với một doanh nghiệp thì việc làm báo cáo thuế rất cần thiết đối với sự tồn tại và phát triển. Báo cáo thuế của doanh nghiệp cần phải chân thực và thực hiện đúng quy định của pháp luật. Vậy làm sao để làm được một báo cáo thuế chuẩn theo quy định? Trong bài viết này Kế toán An Phú sẽ cung cấp cho bạn về dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7.

Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là nghiệp vụ thường xuyên và định kỳ phải thực hiện của các doanh nghiệp. Theo đó bộ phận kế toán sẽ thực hiện kê khai các hóa đơn giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra trong quá trình kinh doanh của công ty. Từ đó nhà nước dễ dàng nắm bắt và quản lý tình hình hoạt động các doanh nghiệp. Qua đó đưa ra định hướng nhằm ổn định thị trường kinh tế. 

Báo cáo thuế là gì?
Báo cáo thuế là gì?

Báo cáo thuế là loại giấy tờ quan trọng nên cần phải đảm bảo chính xác. Các doanh nghiệp phải chịu mọi trách nhiệm hoàn toàn trước số liệu mà mình đã kê khai trong báo cáo thuế.

Hiện nay có hai hình thức báo cáo thuế đó là báo cáo bằng văn bản và báo cáo bằng hình thức văn bản điện tử. Hình thức văn bản điện tử đang được khuyến khích sử dụng. Vì nó giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Hình thức này còn dễ dàng lưu trữ và bảo mật hơn so với báo cáo bằng văn bản.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 đa dạng

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 7 bao gồm những công việc cụ thể sau đây:

 • Soạn thảo và kê khai thuế GTGT của doanh nghiệp hàng tháng hay quý.
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.
 • Tính và thực hiện nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý (nếu có).
 • Kê khai thuế Thu nhập cá nhân hàng tháng hay quý.
 • Tiền thuế phát sinh (nếu có).

Các loại thuế doanh nghiệp phải nộp

Các loại thuế mà doanh nghiệp phải nộp
Các loại thuế mà doanh nghiệp phải nộp
 • Thuế xuất nhập khẩu hàng hóa
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt
 • Thuế bảo vệ môi trường
 • Thuế môn bài
 • Thuế thu nhập cá nhân
 • Thuế giá trị gia tăng 
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp

Thời hạn nộp báo cáo thuế

 • Báo cáo thuế theo tháng: Chậm nhất tối đa là vào ngày 20 của tháng liền kề.
 • Báo cáo thuế theo quý: Hạn nộp chậm nhất là vào ngày cuối cùng tháng đầu tiên, quý liền kề.
 • Báo cáo thuế theo năm: Hạn nộp chậm nhất là vào ngày 30 tháng 1, năm liền kề.
 • Báo cáo thuế phát sinh: Hạn nộp chậm nhất và ngày thứ 10 kể từ khi phát sinh.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hành tháng

Dịch vụ báo cáo thuế ở quận 7 giúp khách hàng tối ưu hoá tối đa chi phí. Thay vì doanh nghiệp phải tuyển dụng vị trí kế toán viên, thì dịch vụ báo cáo thuế ở quận 7 cung cấp đầy đủ các dịch vụ về thuế giúp khách hàng giảm thiểu được tối đa nhân sự. Từ đó cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lương cũng như chi phí đào tạo nhân viên.

Thông tư, nghị định cập nhật liên tục

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 liên tục cập nhật các thông tư, nghị định còn hiệu lực để thực hiện báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật. Giảm thiểu tối đa tình trạng hồ sơ thuế bị sai sót về nội dung cũng như thời hạn nộp báo cáo.

Cung cấp dịch vụ trọn gói

Đến với dịch vụ báo cáo thuế quận 7, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói. Chúng tôi sẽ làm hết cho khách hàng từ A đến Z. Dịch vụ báo cáo thuế ở quận 7 giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 trọn gói giá rẻ
Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 trọn gói giá rẻ

Không lo lắng về nhân sự

Việc tuyển dụng nhân sự ở vị trí này đôi khi khiến doanh nghiệp phải lo lắng về kinh nghiệm cũng như sự công bằng, minh bạch. Tuy nhiên đến với chúng tôi dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như sự uy tín đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực báo cáo thuế, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Nhân viên giàu kinh nghiệm
Nhân viên giàu kinh nghiệm

Tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Báo cáo thuế quận 7 sẽ tư vấn cho quý khách cân đối chi phí hàng tháng. Nếu như doanh nghiệp cần chúng tôi giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề báo cáo thuế, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. 

Dịch vụ báo cáo thuế tại quận 7 với chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện báo cáo thuế 1 cách đầy đủ, chính xác nhất. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ website: https://ketoananphu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.