Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Báo cáo tài chính là một trong những báo cáo quan trọng nhất của các doanh nghiệp, công ty mỗi năm. Để làm được một báo cáo tài chính hoàn thiện đòi hỏi công ty, doanh nghiệp cần có nhân viên kế toán giỏi, lành nghề, đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Công ty Kế Toán An Phú chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng hàng đầu với mức giá phải chăng.

Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân ở Kế Toán An Phú?

Tại sao nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân ở Kế Toán An Phú?
Tại sao nên chọn dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân ở Kế Toán An Phú?

Báo cáo thuế, báo cáo tài chính là việc làm cực kỳ quan trọng, cần thiết nhất và bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, cơ quan. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực và nhân sự để thực hiện điều này. Do đó, nhu cầu tìm đến các dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân trọn gói cũng ngày một tăng cao. 

Vậy giữa hàng trăm cái tên trên thị trường, đâu là dịch vụ, đơn vị mà quý khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn? Đừng lo đã có Kế Toán An Phú- sự lựa chọn tốt nhất đem đến các dịch vụ báo cáo tài chính hoàn hảo với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Phí dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế toán An Phú luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp, công ty, cơ quan cần để thuê nhân viên kế toán hàng tháng. Vì phí dịch vụ trọn gói của Kế Toán An Phú sẽ chỉ giao động từ 500.000 vnđ cho đến 10.000.000 vnđ/ năm. Trong khi nếu công ty, doanh nghiệp thuê kế toán riêng thì mỗi tháng sẽ phải chi trả tối thiểu 6.000.000 vnđ tiền lương cùng các chi phí khác như: bảo hiểm, trợ cấp, khen thưởng,…
 • Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân của Kế toán An Phú, quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan hoàn toàn có thể yên tâm hoạt động, phát triển kinh doanh mà không cần lo lắng đến vấn đề thời gian báo cáo cũng như sự hoàn chỉnh của báo cáo.
 • Kế toán An Phú cam kết bảo mật tuyệt đối 100% các thông tin trên báo cáo của quý cơ quan, công ty, doanh nghiệp. Kế Toán An Phú sẽ có trách nhiệm giải trình số liệu in trên báo cáo tài chính đã lập với cơ quan thuế.
 • Công ty An Phú sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm với báo cáo tài chính của quý khách hàng, cam kết nộp phạt đầy đủ nếu làm sai, làm chậm.
 • Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân của Kế toán An Phú cung cấp cho quý doanh nghiệp, công ty, cơ quan đầy đủ báo cáo thuế, số liệu chính xác một cách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân ở Kế Toán An Phú bao gồm những gì?

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng
Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng

Dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân nói riêng và các quận khác nói chung ở Kế Toán An Phú bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Bộ phận nhân viên của Kế Toán An Phú sẽ nhận nhiệm vụ thu thập đầy đủ hồ sơ tài chính, chứng từ kế toán từ quý doanh nghiệp, công ty, cơ quan cần làm báo cáo tài chính.
 • Bước 2: Nhân viên của Kế toán An Phú sẽ tiến hành sắp xếp, phân loại các dữ liệu, thông tin và kiểm tra kỹ các chứng từ kế toán về tính hợp lý, hợp pháp theo pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam.
 • Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra việc lập và kê khai báo cáo thuế  VAT, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý,… của quý doanh nghiệp, công ty, cơ quan.
 • Bước 4: Trên cơ sở kết quả kiểm tra, bộ phận đảm nhận công việc báo cáo của Kế Toán An Phú sẽ thông báo cho quý công ty, doanh nghiệp kịp thời các vấn đề liên quan bao gồm quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại,… để 2 bên có thể nắm bắt kỹ hơn.
 • Bước 5: Sau khi 2 bên cùng thảo luận và thống nhất ý kiến, nhân viên của Kế toán An Phú sẽ đưa ra các giải pháp xử lý các vấn đề tồn đọng với quý khách hàng. Kế toán An Phú sẽ tiến hành thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán và đảm bảo làm báo cáo tài chính tại quận Bình Tân cho công ty, doanh nghiệp một cách hoàn chỉnh nhất.
 • Bước 6: Cuối cùng, Kế toán An Phú sẽ hoàn thiện và nộp hồ sơ báo cáo về tài chính, báo cáo quyết toán thuế cuối năm lên cơ quan thuế có thẩm quyền.

Với phương châm làm việc luôn “Bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa”. Kế toán An Phú luôn đón nhận sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty kế toán hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là chia sẻ về dịch vụ báo cáo tài chính tại quận Bình Tân uy tín, chất lượng tại Kế Toán An Phú. Bạn có thể liên hệ với Kế Toán An Phúi qua website https://ketoananphu.vn hoặc hotline 0902574504 – 0989778322 để nhận tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ kế toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.